วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด – วูล์ฟส์

เบรนท์ฟอร์ด

เบรนท์ฟอร์ด แพ้มา 5 จาก 6 นัดหลังสุดในลีก โดยพวกเขาเสียประตูนัดละ 3 ประตูหรือมากกว่านั้นมาตลอด 3 เกมหลังสุดในลีก

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมที่แล้ว โดยสามารถเลือกทีมจากชุดเดิมได้เลย

ในรายของ แฟร้งค์ ออนเยก้า ไปรับใช้ทีมชาติในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ขณะที่เกมนี้ยังคงเร็วเกินไปสำหรับบรรดาผู้เล่นที่อยู่ในลิสต์บาดเจ็บมาในช่วงก่อนหน้านี้

วูล์ฟส์

หมาป่า เก็บไป 10 แต้ม จาก 4 นัดที่ผ่านมาในลีกสูงสุด และมีลุ้นคว้าชัย 4 เกมติดในทุกรายการเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2018

บรูโน่ ลาช กุนซือชาวโปรตุเกสมีลุ้นได้ รูเบน เนเวส กลับมาเป็นตัวเลือก หลังมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่วนนักเตะใหม่อย่าง ชีกินโญ่ ก็มีลุ้นประเดิมสนาม

ในรายของ โรแม็ง ไซอิสส์ ยังไปรับใช้ทีมชาติในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ส่วน ฮวาง ฮี-ชาน, วิลลี่ โบลี่, แฟร์นานโด มาร์ซาล, เปโดร เนโต้, เยร์ซอน มอสเกร่า และ จอนนี่ กาสโตร ยังบาดเจ็บทั้งหมด

11 ตัวจริงตามคาด

เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : โยนาส เลิสเซิ่ล – คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, ปอนตุส ยานส์สัน, อีธาน พินน็อค – มาดส์ โรเออร์สเลฟ, วิตาลี่ ยาเนลท์, คริสเตียน นอร์การ์ด, มาธิอัส เยนเซ่น, เซร์จี้ กานอส – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์

วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : โชเซ่ ซา – แม็กซ์ คิลแมน, คอเนอร์ เคาดี้, โตตี้ – เนลซอน เซเมโด้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, รายาน เอต นูรี่ – ตรินเกา, ดาเนียล โปเดนซ์ – ราอูล ฮิเมเนซ

ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
20/01/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
16/01/2022 ลิเวอร์พูล 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
12/01/2022 เซาแธมป์ตัน 4 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
08/01/2022 Port Vale 1 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
02/01/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
09/01/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
04/01/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
19/12/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 เชลซี
16/12/2021 ไบรท์ตัน 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด – วูล์ฟส์
18/09/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
03/01/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
26/08/2017 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
15/03/2017 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/09/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 2 2 9 1 1 9 1 1 41 56
2.  ลิเวอร์พูล 13 6 2 7 3 0 6 3 2 37 45
3.  เชลซี 12 8 3 5 5 1 7 3 2 28 44
4.  เวสต์แฮม 11 4 7 5 2 4 6 2 3 11 37
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 11 3 5 7 1 2 4 2 3 4 36
6.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 6 5 1 4 5 4 2 5 35
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 4 7 4 2 4 5 2 3 2 31
9.  ไบรท์ตัน 6 11 4 3 5 3 3 6 1 0 29
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 8 5 1 4 2 3 4 -3 25
11.  คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
12.  เซาแธมป์ตัน 5 9 7 3 6 1 2 3 6 -8 24
13.  แอสตัน วิลล่า 7 2 11 4 2 4 3 0 7 -5 23
14.  เบรนท์ฟอร์ด 6 5 11 4 1 6 2 4 5 -11 23
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 7 8 3 4 3 2 3 5 -15 22
16.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 10 4 1 4 1 3 6 -10 19
17.  วัตฟอร์ด 4 2 13 2 1 7 2 1 6 -14 14
18.  นอริช ซิตี้ 3 4 14 2 2 7 1 2 7 -35 13
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 9 10 1 6 4 0 3 6 -23 12
20.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11

เบรนท์ฟอร์ด ได้เฝ้ารังก็จริง แต่ต้องยอมรับว่า วูล์ฟส์ นั้นแกร่งกว่าเยอะ ช่วงหลังทีมเยือนเองก็ติดเครื่องยาวแล้วด้วย มองว่าทัพ หมาป่า ที่ระบบ รูปทรงลงตัวกว่าดีพอที่จะบุกมาเอาชนะได้เลย

ผลที่คาด

เบรนท์ฟอร์ด แพ้ วูล์ฟส์ 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply