วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก – ไอร์แลนด์

เดนมาร์ก - ไอร์แลนด์

 

เดนมาร์ก

อาเก้ ฮาไรเด้ เทรนเนอร์ทีมโคนมพาทีมเลื่อนกลุ่มแล้วหลังจากบุกไปเอาชนะ เวลส์ 2-1 ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้คงปรับทัพหลายจุดเพราะทีมเพิ่งบรรลุเป้าหมาย คริสเตียน เอริคเซ่น อาจจะพักเป็นสำรอง ส่วน คริสเตียน นอร์การ์ด จะลงสนามแทนโธมัส เดอลานี่ย์ ที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับสโมสร

ไอร์แลนด์

มาร์ติน โอนีล กุนซือยักษ์เขียว ตกชั้นแน่นอน โดยเกมที่ผ่านมาอุ่นเครื่องเสมอ ไอร์แลนด์เหนือ 0-0

หลักๆเลยจะขาด เจมส์ แม็คเคลน ที่ติดโทษแบน รวมไปถึง เกล็นน์ วีแลน ที่ถูกส่งกลับบ้านไปแล้ว รวมไปถึง เชมนี่ แม็คไกวร์, อลัน บราวน์ และ จอห์น อีแกน ที่มีอาการเดี้ยงทั้งหมด

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-3-3) : ดาวิด เยนเซ่น – เฮนริค ดัลส์การ์ด, มาเธียส ยอร์เกนเซ่น, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น – คริสเตียน นอร์การ์ด, ลาสส์ โชน, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก – มาร์ติน เบรธเวท, ยุสซุฟ โพลเซ่น, ปิโอเน่ ซิสโต้

ไอร์แลนด์ (3-5-2) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ – ริชาร์ด คีโอห์, เชน ดัฟฟี่, เควิน ลอง – เชมัส โคลแมน, ไซรัส คริสตี้, เจฟฟ์ เฮนดริก, ร็อบบี้ เบรดี้, แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ – คัลลั่ม โรบินสัน, ไอเด้น โอไบรน์

สนาม :   เซเรส พาร์ค

ผู้ตัดสิน : อาลียาร์ อากาเยฟ (อาเซอร์ไบจาน)

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 เวลส์ 1 : 2 เดนมาร์ก
17/10/2018 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
14/10/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 เดนมาร์ก
09/09/2018 เดนมาร์ก 2 : 0 เวลส์
06/09/2018 สโลวาเกีย 3 : 0 เดนมาร์ก
ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
17/10/2018 ไอแลนด์ 0 : 1 เวลส์
14/10/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 เดนมาร์ก
12/09/2018 โปแลนด์ 1 : 1 ไอแลนด์
07/09/2018 เวลส์ 4 : 1 ไอแลนด์
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – ไอร์แลนด์
14/10/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 เดนมาร์ก
15/11/2017 ไอแลนด์ 1 : 5 เดนมาร์ก
12/11/2017 เดนมาร์ก 0 : 0 ไอแลนด์
23/08/2007 เดนมาร์ก 0 : 4 ไอแลนด์
28/03/2002 ไอแลนด์ 3 : 0 เดนมาร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  อิตาลี 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4

เดนมาร์ก อาจจะปรับทัพหลายจุด แต่ที่มีก็ดีกว่า ไอร์แลนด์ เยอะพอสมควร เจ้าบ้านเองก็จะเดินหน้าเต็มที่ถึงแม้จะเข้ารอบไปแล้วเพราะอยากให้แฟนบอลมีความสุข แนวรุกโคนมดุดันหวังผลได้ดีกว่า บวกกับแนวรับ ไอร์แลนด์ หละหลวม เสียง่าย ดูแล้วทีมเยือนคงไม่รอด

ผลที่คาด : เดนมาร์ก ชนะ 3-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

 

ใส่ความเห็น