วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก – เบลเยียม

เดนมาร์ก

ทัพ “โคนม” ของเทรนเนอร์ แคสเปอร์ ฮูลมานด์ ประเดิมนัดแรกในศึก ยูโร 2020 ด้วยการพ่ายให้ต่อทีมชาติฟินแลนด์ 0-1 ในเกมที่หยุดไปพักใหญ่ก่อนกลับมาแข่งต่อหลังจาก คริสเตียน เอริคเซ่น วูบคาสนาม

เอริคเซ่น จะหมดสิทธิ์ช่วยทีมไปตลอดทัวร์นาเมนต์ ส่วนแกนหลักอื่นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เรื่องน่าห่วงเดียวคือสภาพจิตใจหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายในนัดแรก

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล เฝ้าเสาเช่นเคย แนวรับนำโดย ซิมง เคียร์ ที่เพิ่งได้รับคำชื่นชมช่วยยื้อชีวิต เอริคเซ่น ส่วนแดนกลางมี ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก ที่พลาดจุดโทษนัดล่าสุด กับโธมัส เดลานี่ย์ จับคู่กัน แนวรุกใช้ ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาทิอัส เยนเซ่น และ มาร์ติน เบรธเวท คอยปั้นเกมสนับสนุน แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

เบลเยียม 

  “ปีศาจแดง” ของเทรนเนอร์ โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ เริ่มต้นด้วยชัยชนะเหนือทีมชาติรัสเซีย 3-0 ทำให้ไม่แพ้ใครมา 10 นัดติดต่อกัน

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ทิโมธี คาสตาญ กองหลังจาก เลสเตอร์ ที่เบ้าตาแตกหลังปะทะผู้เล่นรัสเซียในนัดแรก ขณะที่  แยน แฟร์ทองเก้น กองหลังจอมเก๋าเป็นอีกรายที่เจ็บ ทำให้ โธมัส เมอนิเยร์ และ โธมัส แฟร์มาเล่น จะได้ลงเล่นแทน

เอแด็น อาซาร์ เป็นสำรองในนัดแรก นัดนี้น่าจะพร้อมสำหรับการลงตัวจริงแทน ยานนิค การ์ราสโก้ แต่ที่ยังไม่พร้อมช่วยทีมคือ เควิน เดอ บรอยน์ ที่อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ทำให้ ดรีส์ เมอร์เท่นส์ ได้ปั้นเกมต่อโดยมี โรเมลู ลูกากู ที่กด 2 ประตูนัดล่าสุดประจำการหน้าเป้าเช่นเคย

11 ผู้เล่นตามคาด 

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ดาเนี่ยล วาส, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ซิมง เคียร์, โยอาคิม เมห์เล่ – ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ – ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาทิอัส เยนเซ่น, มาร์ติน เบรธเวท – แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

เบลเยียม (3-4-2-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เดดริค โบยาต้า, โธมัส แฟร์มาเล่น – โธมัส เมอนิเยร์, ยูริ ตีเลมันส์, เลอันเดร์ เดนดองเกอร์, ธอร์กาน อาซาร์ – ดรีส์ เมอร์เทนส์, เอแด็น อาซาร์ – โรเมลู ลูกากู

สนาม : ปาร์เก้น สตาดิโอน, โคเปนเฮเกน

ผู้ตัดสิน : บียอร์น ไคเปอร์ส (ฮอลแลนด์)

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
12/06/2021 เดนมาร์ก 0 : 1 ฟินแลนด์
06/06/2021 เดนมาร์ก 2 : 0 Bosnia & Herzegovina
03/06/2021 เยอรมัน 1 : 1 เดนมาร์ก
01/04/2021 ออสเตรีย 0 : 4 เดนมาร์ก
28/03/2021 เดนมาร์ก 8 : 0 มอลโดวา
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
13/06/2021 เบลเยียม 3 : 0 รัสเซีย
07/06/2021 เบลเยียม 1 : 0 โครเอเชีย
04/06/2021 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
31/03/2021 เบลเยียม 8 : 0 เบลารุส
28/03/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เบลเยียม
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – เบลเยียม
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
03/06/2000 เดนมาร์ก 2 : 2 เบลเยียม
06/09/1995 เบลเยียม 1 : 3 เดนมาร์ก
12/10/1994 เดนมาร์ก 3 : 1 เบลเยียม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  เวลส์ 1 1 0 2 4
2.  อิตาลี 1 0 0 3 3
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
4.  ตุรกี 0 0 2 -5 0
Group B
1.  เบลเยียม 1 0 0 3 3
2.  รัสเซีย 1 0 1 -2 3
3.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
4.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0
Group C
1.  ออสเตรีย 1 0 0 2 3
2.  เนเธอร์แลนด์ 1 0 0 1 3
3.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 -2 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 1 0 0 2 3
2.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
3.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 1 -2 0
Group E
1.  สโลวาเกีย 1 0 0 1 3
2.  สวีเดน 0 1 0 0 1
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  โปแลนด์ 0 0 1 -1 0
Group F
1.  โปรตุเกส 1 0 0 3 3
2.  ฝรั่งเศส 1 0 0 1 3
3.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0
4.  ฮังการี 0 0 1 -3 0
Ranking of third-placed teams
1.  ฟินแลนด์ 1 0 1 0 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
3.  สเปน 0 1 0 0 1
4.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
5.  เยอรมัน 0 0 1 -1 0
6.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0

ดนมาร์ก กำลังใจเสียจากเหตุการณ์ของ คริสเตียน เอริคเซ่น ซึ่งส่งผลต่อทีมอย่างมากตอนกลับมาแข่งต่อและพ่ายต่อฟินแลนด์ในนัดแรก นัดนี้ต้องมาเจอทีมแกร่งอย่าง เบลเยียม ที่เกมรุกดุดันและ โรเมลู ลูกากู กำลังมั่นใจ แม้ทัพโคนมจะสู้เต็มที่แต่ยากจะต้านได้ เบลเยียม จะอาศัยคุณภาพที่มีมากกว่าเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : เดนมาร์ก แพ้ เบลเยี่ยม 0-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply