วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก – สวิตเซอร์แลนด์

เดนมาร์ก

อาเก้ ฮาไรเด้ ไม่เรียกตัว นิโคไล ยอร์เกนเซ่น, ยาค็อบ บรุนน์ ลาร์เซ่น, ปิโอเน่ ซิสโต้, รีซ่า ดูร์มีซี่ กับ อันเดรียส เบลลันด์ ติดโผล่าสุด ขณะที่ โรเบิร์ต สคอฟ แนวรุกดาวรุ่งจาก ฮอฟเฟนไฮม์ มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก คาสเปอร์ โดลเบิร์ก ส่วน ลาสส์ โชน, คริสเตียน กิตชาร์, มาธีอัส ยอร์เกนเซ่น, ปีเตอร์ อันเคอร์เซ่น หรือ ดาเนียล วาสส์ ยังเป็นสำรอง

มาร์ติน เบรธเวต จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โรเบิร์ต สคอฟ, คริสเตียน เอริคเซ่น, ยูสซุฟ โพลเซ่น เดินเกมรุก ขณะที่ ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก จะคุมแดนกลางกับ โธมัส เดอลานี่ย์ ส่วน เฮนริค ดาลส์การ์ด, ซีม่อน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เยนส์ ลาร์เซ่น จะลงคุมแนวรับ โดยมี คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล เฝ้าเสา

สวิตเซอร์แลนด์

วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช ไม่เรียกตัว เซอร์ดาน ชาคิรี่, สตีเว่น ซูเบอร์, อัลเบียน อาเฌติ, ซิลวาน วิดเมอร์ กับ ทิมม์ โคลเซ่อ ติดโผล่าสุด แต่ สเตฟาน ลิคสไตเนอร์ ถูกเรียกตัวกลับมาติดทีมอีกครั้ง ขณะที่ ฟาเบียน แชร์ มีปัญหาที่หัวเข่าจะพลาดการลงเล่นเกมนี้อีกครั้ง ส่วน มารีโอ กาฟราโนวิช, เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, เอดิมิลซอน แฟร์นานเดส หรือ เควิน เอ็มบาบู ยังเป็นสำรอง

บรีล เอ็มโบโล่, ฮาริส เซเฟโรวิช, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โลรีส เบนีโต้, กรานิต ชาคา, เดนิส ซากาเรีย, เรโม่ ฟรอยเลอร์ ลงทำเกม ส่วน นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยานน์ ซอมเมอร์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล – เฮนริค ดาลส์การ์ด, ซีม่อน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เยนส์ ลาร์เซ่น – ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบิร์ก, โธมัส เดอลานี่ย์ – โรเบิร์ต สคอฟ, คริสเตียน เอริคเซ่น, ยูสซุฟ โพลเซ่น – มาร์ติน เบรธเวต

สวิตเซอร์แลนด์ (3-4-3) : ยานน์ ซอมเมอร์ – นิโค่ เอลเวดี้, มานูเอล อาคานยี่, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ – โลรีส เบนีโต้, กรานิต ชาคา, เดนิส ซากาเรีย, เรโม่ ฟรอยเลอร์ – บรีล เอ็มโบโล่, ฮาริส เซเฟโรวิช, อัดเมียร์ เมห์เมดี้

สนาม : ตาเลีย ปาร์เก้น, โคเปนเฮเกน

ผู้ตัดสิน : อเล็กเซ คูลบาคอฟ (เบลารุส)

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
08/09/2019 จอร์เจีย 0 : 0 เดนมาร์ก
06/09/2019 ยิบรอลตาร์ 0 : 6 เดนมาร์ก
11/06/2019 เดนมาร์ก 5 : 1 จอร์เจีย
08/06/2019 เดนมาร์ก 1 : 1 ไอแลนด์
27/03/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 3 เดนมาร์ก
ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
08/09/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 4 : 0 ยิบรอลตาร์
06/09/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
09/06/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
06/06/2019 โปรตุเกส 3 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
27/03/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 3 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – สวิตเซอร์แลนด์
27/03/2019 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 3 เดนมาร์ก
04/09/1999 เดนมาร์ก 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
14/10/1998 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
09/10/1985 เดนมาร์ก 0 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
17/10/1984 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 เดนมาร์ก
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2.  สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3.  คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4.  มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5.  บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1.  ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2.  โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3.  เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1.  เนเธอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 11 12
2.  เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
4.  เบลารุส 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -7 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -16 1
Group D
1.  ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4.  จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1.  โครเอเชีย 4 1 1 3 0 0 1 1 1 8 13
2.  สโลวาเกีย 3 1 2 1 1 1 2 0 1 2 10
3.  ฮังการี 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
4.  เวลส์ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 0 7
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1.  สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2.  สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3.  โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4.  นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5.  มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6.  ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1.  โปแลนด์ 5 1 1 2 1 0 3 0 1 9 16
2.  ออสเตรีย 4 1 2 3 0 1 1 1 1 9 13
3.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 2 2 0 2 1 2 0 1 11
4.  สโลวีเนีย 3 2 2 2 1 0 1 1 2 6 11
5.  อิสราเอล 2 2 3 1 2 0 1 0 3 -2 8
6.  ลัตเวีย 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -23 0
Group H
1.  ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2.  ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3.  ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4.  แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5.  มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6.  อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1.  เบลเยียม 7 0 0 4 0 0 3 0 0 27 21
2.  รัสเซีย 6 0 1 4 0 0 2 0 1 18 18
3.  ไซปรัส 3 1 3 1 1 1 2 0 2 6 10
4.  คาซัคสถาน 2 1 4 2 0 2 0 1 2 -2 7
5.  สก๊อตแลนด์ 2 0 5 1 0 2 1 0 3 -12 6
6.  ซานมารีโน 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -37 0
Group J
1.  อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2.  ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3.  อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4.  Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5.  กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้าย แต่การเสมอไม่ส่งผลเสียต่อ สวิตเซอร์แลนด์ เนื่องจากยังมีโปรแกรมลงเล่นน้อยกว่าหนึ่งนัด ดังนั้น เดนมาร์ก จึงต้องเน้นเก็บ 3 แต้มสถานเดียว ทีมโคนมลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เดนมาร์ก ชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply