วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก – ฟินแลนด์

เดนมาร์ก

“โคนม” เดนมาร์ก ของเทรนเนอร์ แคสเปอร์ ฮูลมานด์ ผลงานอุ่นเครื่องล่าสุดก่อนเปิดศึกยูโรทำได้ดีเสมอ เยอรมัน 1-1 ก่อนจะเอาชนะ บอสเนียฯ ไปได้ 2-0

ความพร้อมของทีมถือว่าค่อนข้างสมบูรณ์ทีเดียว แกนหลักนำมาโดย แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล, ซิม่อน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โธมัส เดลานี่ย์, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก และ คริสเตียน อิริคเซ่น

การจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ยืนเฝ้าเสา แผงแนวรับมี ดาเนี่ยล วาส ยืนแบ็กขวา คู่เซ็นเตอร์เป็น อันเดรียส คริสเตนเซ่น กับ ซิม่อน เคียร์ ส่วนแบ็กซ้ายใช้ โยอาคิม เมห์เล่ ขยับมาที่แดนกลางวาง ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก ยืนคุมเกมร่วมกับ โธมัส เดลานี่ย์

ส่วนสามแนวรุกใช้ ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน อิริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวท ยืนทำเกมอยู่หลังหน้าเป้าอย่าง แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก โดยที่มี อันเดรียส คอร์เนลิอุส คอยสอดแทรก

ฟินแลนด์ 

ฟินแลนด์ ของเทรนเนอร์ มาร์กคู คาร์เนร์ว่า เข้ามาเล่นยูโรรอบสุดท้ายได้สำเร็จได้เป็นครั้งแรกหลังพยายามมาหลายต่อหลายครั้ง โดยผลงานอุ่นแข้งก่อนเริ่มศึกยูโรเพิ่งแพ้ สวีเดน มา 0-2 ต่อด้วยพ่าย เอสโตเนีย 0-1

ความพร้อมเกมนี้ คาร์เนร์ว่า อาจจะได้ ตีมู ปุ๊กกี้ ดาวยิงตัวเก่งของทีมกลับมายืนเป็นตัวจริงแม้อาจจะยังไม่ฟิต หลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บก่อนกลับมาลงเล่นเป็นสำรองในนัดล่าสุดที่ผ่านมา แต่เชื่อว่า คาร์เนร์ว่า จะใส่ชื่อเขาเป็น 11 คนแรก ส่วนนอกนั้นพวกเขาไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม

การจัดทัพคาดว่าจะมาใช้ระบบ 3-5-2  มี ลูคัส ราเด็คกี้ ลงเฝ้าเสา สามแนวรับใช้ เปาลุส อารายูรี่, โยน่า ตอยวิโอ และ แดเนี่ยล โอชอห์เนสซี่ และให้ นิโคไล อัลโฮ กับ เยเร่ ยูโรเน่น ยืนเป็นวิงแบ็กขวา-ซ้าย ส่วนสามกองกลางเป็น เกล็น กามาร่า, ทิม สปาร์ฟ และ โยนี่ เคาโค่ โดยมี ตีมู ปุ๊กกี้  และ โรบิน ล็อด ยืนเป็นสองกองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – ดาเนี่ยล วาส, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ซิม่อน เคียร์, โยอาคิม เมห์เล่ – ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ – ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน อิริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวท – แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

ฟินแลนด์ (3-5-2) : ลูคัส ราเด็คกี้ – เปาลุส อารายูรี่, โยน่า ตอยวิโอ, แดเนี่ยล โอชอห์เนสซี่ – นิโคไล อัลโฮ, เกล็น กามาร่า, ทิม สปาร์ฟ, โยนี่ เคาโค่, เยเร่ ยูโรเน่น – ตีมู ปุ๊กกี้, โรบิน ล็อด

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
06/06/2021 เดนมาร์ก 2 : 0 Bosnia & Herzegovina
03/06/2021 เยอรมัน 1 : 1 เดนมาร์ก
01/04/2021 ออสเตรีย 0 : 4 เดนมาร์ก
28/03/2021 เดนมาร์ก 8 : 0 มอลโดวา
26/03/2021 อิสราเอล 0 : 2 เดนมาร์ก
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
04/06/2021 ฟินแลนด์ 0 : 1 เอสโตเนีย
29/05/2021 สวีเดน 2 : 0 ฟินแลนด์
01/04/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 2 ฟินแลนด์
29/03/2021 ยูเครน 1 : 1 ฟินแลนด์
25/03/2021 ฟินแลนด์ 2 : 2 Bosnia & Herzegovina
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – ฟินแลนด์
16/11/2011 เดนมาร์ก 2 : 1 ฟินแลนด์
03/06/2005 ฟินแลนด์ 0 : 1 เดนมาร์ก
21/08/2003 เดนมาร์ก 1 : 1 ฟินแลนด์
29/04/1987 ฟินแลนด์ 0 : 1 เดนมาร์ก
29/10/1986 เดนมาร์ก 1 : 0 ฟินแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  เวลส์ 0 0 0 0 0
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  รัสเซีย 0 0 0 0 0
2.  เบลเยียม 0 0 0 0 0
3.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0
4.  ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0
Group C
1.  ออสเตรีย 0 0 0 0 0
2.  เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0
3.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
4.  ยูเครน 0 0 0 0 0
Group D
1.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
2.  โครเอเชีย 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  อังกฤษ 0 0 0 0 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
2.  สเปน 0 0 0 0 0
3.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  เดนมาร์ก 0 0 0 0 0
6.  เวลส์ 0 0 0 0 0
เดนมาร์ก มีประสบการณ์ในระดับนี้มากกว่า ขณะที่ ฟินแลนด์ เพิ่งผ่านมาเล่นเป็นครั้งแรก วัดกันที่คุณภาพโดยรวม ทัพโคนมก็เหนือกว่าแถมมีทีเด็ดลูกตั้งเตะจาก คริสเตียน เอริคเซ่น ดูแล้วน่าจะเป็นฝ่ายสร้างโอกาสลุ้นประตูได้ต่อเนื่องก่อนเอาชนะไปได้ในที่สุด เชียร์เดนมาร์กลุ้นเม็ดสองดีกว่า
ผลที่คาด : เดนมาร์ก ชนะ ฟินแลนด์ 3-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply