วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ – เลบันเต้

เซลต้า บีโก้

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี เอ็มเร่ มอร์, รูเบน บลังโก้ กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด กอสตาส กับ ฆอร์เค่ ซาเอนซ์ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน อูโก้ มาโย่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ เกบิน บาซเกซ ส่วน เนสตอร์ อาเราโฮ, อารอน มาร์ติน, ฟรานซิสโก้ เบลตราน หรือ เอากุสโต้ โซลารี่ พร้อมสลับลงสนาม

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน เกบิน บาซเกซ, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน บีย่าร์ ลงเฝ้าเสา

เลบันเต้ 

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เนมานย่า ราโดย่า, นิโกล่า ชุคเชวิช กับ โฆเซ่ กัมปันญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิกกาแอล มัลซ่า ติดโทษแบน แต่ รูเบน โรชีน่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ฆอร์เค่ มีราม่อน ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ออสการ์ ดูอาร์เต้, กอนซาโล่ เมเลโร่, ดาเนียล โกเมซ หรือ เซร์คิโอ เลออน พร้อมสลับลงสนาม

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ อังเคล โมราเลส แดนกลางมี ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, โรเบร์โต้ เปียร์, กอนซาโล่ เมเลโร่, รูเบน โรชีน่า ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ออสการ์ ดูอาร์เต้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : อีบัน บีย่าร์ – เกบิน บาซเกซ, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, อารอน มาร์ติน – เรนาโต้ ตาเปีย – บราอีส เมนเดซ, เดนีส ซูอาเรซ, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ – ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ – ฆอร์เค่ มีราม่อน, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, ออสการ์ ดูอาร์เต้, การ์ลอส แกลร์ก – ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, โรเบร์โต้ เปียร์, กอนซาโล่ เมเลโร่, รูเบน โรชีน่า – โรเจอร์ มาร์ตี้, โฆเซ่ อังเคล โมราเลส

สนาม : อาบังก้า – บาไลโดส, บีโก้

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้

ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
25/04/2021 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 โอซาซูน่า
23/04/2021 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เซลต้า บีโก้
18/04/2021 คาดิส 0 : 0 เซลต้า บีโก้
13/04/2021 เซลต้า บีโก้ 3 : 4 เซบีย่า
04/04/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 3 เซลต้า บีโก้
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 เอลเช่ 1 : 0 เลบันเต้
22/04/2021 เลบันเต้ 0 : 1 เซบีย่า
19/04/2021 เลบันเต้ 1 : 5 บียาร์เรอัล
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
03/04/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ – เลบันเต้
27/10/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
17/07/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 3 เลบันเต้
23/12/2019 เลบันเต้ 3 : 1 เซลต้า บีโก้
16/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 4 เลบันเต้
28/08/2018 เลบันเต้ 1 : 2 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แอตเลติโก มาดริด 22 7 4 13 3 1 9 4 3 38 73
2.  เรอัล มาดริด 21 8 4 11 2 3 10 6 1 32 71
3.  บาร์เซโลน่า 22 5 5 11 4 1 11 1 4 47 71
4.  เซบีย่า 22 4 7 12 1 3 10 3 4 23 70
5.  เรอัล โซเซียดาด 14 11 8 7 6 4 7 5 4 17 53
6.  เรอัล เบติส 14 8 11 8 5 4 6 3 7 -3 50
7.  บียาร์เรอัล 12 13 8 6 6 4 6 7 4 12 49
8.  กรานาดา ซีเอฟ 12 6 14 9 3 4 3 3 10 -12 42
9.  แอธเลติก บิลเบา 10 12 11 8 5 4 2 7 7 7 42
10.  เซลต้า บีโก้ 10 11 12 7 3 6 3 8 6 -7 41
11.  โอซาซูน่า 10 10 13 6 5 6 4 5 7 -8 40
12.  เลบันเต้ 9 11 13 5 7 5 4 4 8 -8 38
13.  คาดิส 9 10 14 4 5 8 5 5 6 -21 37
14.  บาเลนเซีย 8 12 13 6 7 3 2 5 10 -7 36
15.  เกตาเฟ่ 8 10 15 5 6 6 3 4 9 -13 34
16.  เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 10 16 5 5 7 2 5 9 -21 31
17.  เรอัล บายาโดลิด 5 15 13 3 6 7 2 9 6 -14 30
18.  เอลเช่ 6 12 15 4 8 4 2 4 11 -20 30
19.  เอสดี ฮูเอสก้า 5 12 16 3 6 7 2 6 9 -19 27
20.  เออิบาร์ 4 11 18 1 6 9 3 5 9 -23 23

อันดับของ เซลต้า ค่อนข้างปลอดภัยต่างจาก เลบันเต้ ที่ต้องการคะแนนเพื่อรับประกันความอยู่รอดเนื่องจากออกอาการเป๋ในช่วงหลังแพ้ถึง 5 จากการลงเล่น 6 เกมหลังสุด ดังนั้นทีมเยือนจึงต้องวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่งจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ เสมอ เลบันเต้ 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply