วิเคราะห์บอล เชลซี – เรอัล มาดริด

เชลซี

โธมัส ทูเคิ่ล ไม่มี มาเตโอ โควาชิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์จากปัญหากล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ขณะที่ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ที่มีอาการเจ็บบริเวณใบหน้าพร้อมลงสนาม ด้าน เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่ กับ คริสเตียน พูลิซิช ที่มีชื่อเป็นสำรองในเกมล่าสุดที่ชนะ ฟูแล่ม 2-0 จะหวนคืนทีมตัวจริง ส่วน ไค ฮาแวร์ตซ์ จะได้ออกสตาร์ทก่อน ติโม แวร์เนอร์ แต่ ฮาคิม ซีเย็ค, รีซ เจมส์, มาร์กอส อลอนโซ่, คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย หรือ เคิร์ท ซูม่า จะเป็นสำรอง

ไค ฮาแวร์ตซ์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เมสัน เมาท์ กับ คริสเตียน พูลิซิช เดินเกมรุก แดนกลางมี เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, เบน ชิลเวลล์ ลงทำเกม ส่วน อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ จะคุมแนวรับ โดยมี เอดูอาร์ เมนดี้ เฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี ราฟาแอล วาราน, ลูกัส บาซเกซ กับ ดาเนียล การ์บาฆาล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เซร์คิโอ รามอส กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก เช่นเดียวกับ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ หลังผลทดสอบเชื้อ’โควิด-19’เป็นลบ ส่วน มาร์เซโล่ วิเอยร่า เดินทางมากรุงลอนดอนพร้อมเพื่อนร่วมทีม เช่นเดียวกับ 3 แข้งจากทีมเยาวชน เซร์คิโอ อาร์รีบาส, อันโตนิโอ บลังโก้ กับ มิเกล กูเตียร์เรซ

มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน นาโช่ เฟร์นานเดซ, เอแดร์ มิลิเตา, เซร์คิโอ รามอส, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ – อันเดรียส คริสเตนเซ่น, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, เบน ชิลเวลล์ – เมสัน เมาท์, คริสเตียน พูลิซิช – ไค ฮาแวร์ตซ์

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – นาโช่ เฟร์นานเดซ, เอแดร์ มิลิเตา, เซร์คิโอ รามอส, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, คาริม เบนเซม่า, วินิซิอุส จูเนียร์

สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์, ลอนดอน

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ (อิตาลี)

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เชลซี 2 : 0 ฟูแล่ม
28/04/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เชลซี
24/04/2021 เวสต์แฮม 0 : 1 เชลซี
21/04/2021 เชลซี 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/04/2021 เชลซี 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 โอซาซูน่า
28/04/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เชลซี
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เรอัล เบติส
22/04/2021 คาดิส 0 : 3 เรอัล มาดริด
19/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เชลซี – เรอัล มาดริด
28/04/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เชลซี
31/07/2016 เรอัล มาดริด 3 : 2 เชลซี
08/08/2013 เรอัล มาดริด 3 : 1 เชลซี
29/08/1998 เรอัล มาดริด 0 : 1 เชลซี

เรอัล มาดริด ต้องบุกมาทวงประตูคืนสถานเดียวหากต้องการแย่งตั๋วเข้ารอบชิงชนะเลิศหลังเสมอในบ้านมาด้วยสกอร์ 1-1 ขณะที่ เชลซี ลงเล่นเกมนี้ง่ายกว่า ทีมสิงห์น้ำเงินเน้นความรัดกุมและรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง แม้ว่าจะได้ทั้ง เซร์คิโอ รามอส กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กลับมาก็ตาม แต่การร้างสังเวียนไปนานอาจกลายเป็นจุดอ่อน ดังนั้น เชลซี ที่มีความสมดุลกว่าทั้งรุกและรับจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เชลซี ชนะ เรอัล มาดริด 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply