วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล เชลซี – น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

 วิเคราะห์บอล เชลซี - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
         เชลซี
         เมาริซิโอ ซาร์รี่ เทรนเนอร์เชลซี ทำได้แค่เสมอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน 0-0 ในเกมลีกนัดล่าสุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชนะเกมลีกมาสองเกมติด
         สภาพทีมยังไม่มี เปโดร โรดริเกซ, โอลิวิเยร์ ชิรูด์, คัลลั่ม ฮั๊ดสัน โอดอย และ แดนนี่ ดริ๊งวอเตอร์ ที่ยังบาดเจ็บ ล่าสุด วิลเลี่ยน เจ็บมาจากเกมลีกนัดนี้คงให้พักไปเลย
         นัดนี้คงปรับส่งสำรองลงหลายรายเพราะมีเกมรอบรองคาราบาว คัพที่ต้องออกมาเยือน สเปอร์ส รออยู่กลางสัปดาห์แต่ เอแด็น อาซาร์ น่าจะยังต้องลงสนามเนื่องจากแนวรุกเจ็บหลายคน โดยจะประสานงานกับ รูเบน ลอฟตัส-ชีค และ อัลบาโร่ โมราต้า แดนกลางวาง มาเตโอ โควาซิช, เชส ฟาเบรกาส และ รอสส์ บาร์คลี่ย์ แนวรับสำรองยกแผงทั้ง ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, อีธาน เอ็มปาดู, อันเดรียส คริสเตนเซ่น และ เอแมร์ซอน ผู้รักาาประตู วิลลี่ กาบาเยโร่ จะได้เฝ้าเสา
         ฟอเรสต์
         ไอตอร์ การันก้า เทรนเนอร์ฟอเรสต์ ทำได้เยี่ยมเกมล่าสุดเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 4-2 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมา 5 เกมติด
         สภาพทีมยังขาดนักเตะหลายรายทั้ง ไมเคิ่ล ดอว์สัน, ลูอิส แกร็บแบน, แซม บายแรม ล่าสุด มิชาเอล เฮเฟเล่ มาเจ็บจากเกมที่ชนะ ลีดส์ ชวดลงเล่นไปอีกคน
         เกมนี้จะมี ลุค สตีล เฝ้าเสา กองหลังวาง เทนดายี่ ดาริคว่า, เคลาดิโอ ยาค็อบ, แดนนี่ ฟ็อกซ์ และ แจ็ค โรบินสัน คุมเกมโดยมี เบน วัตสัน กับ แจ็ค โคลแบ็ค ตัดเกม โจ ลอลลี่ย์, เบน ออสบอร์น และ กิล ดิอาส ปั้นเกมรุก โดยมี ดาริล เมอร์ฟี่ย์ ยืนหน้าเป้า
         11 ผู้เล่นตามคาด
         เชลซี (4-3-3) : วิลลี่ กาบาเยโร่ – ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, อีธาน เอ็มปาดู, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เอแมร์ซอน – มาเตโอ โควาซิช, เชส ฟาเบรกาส, รอสส์ บาร์คลี่ย์ – รูเบน ลอฟตัส-ชีค, อัลบาโร่ โมราต้า, เอแด็น อาซาร์
         ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : ลุค สตีล – เทนดายี่ ดาริคว่า, เคลาดิโอ ยาค็อบ, แดนนี่ ฟ็อกซ์, แจ็ค โรบินสัน – เบน วัตสัน, แจ็ค โคลแบ็ค – โจ ลอลลี่ย์, เบน ออสบอร์น, กิล ดิอาส – ดาริล เมอร์ฟี่ย์
         สนาม : สแตมฟอร์ด บริดจ์
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
03/01/2019 เชลซี 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
30/12/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เชลซี
27/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 2 เชลซี
22/12/2018 เชลซี 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
20/12/2018 เชลซี 1 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
01/01/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 4 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
29/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/12/2018 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/12/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน เชลซี – น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
21/09/2017 เชลซี 5 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
28/01/2007 เชลซี 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
19/01/2000 เชลซี 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
20/02/1999 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 3 เชลซี
12/09/1998 เชลซี 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
         ความน่าจะเป็นของเกม
         เชลซี มีการปรับทัพตามปกติยามลงสนามในบองถ้วย แต่ในแนวรุกอาจจะยังต้องพึ่ง เอแด็น อาซาร์ เป็นตัวจริงเนื่องจากแนวรุกเจ็บหลายราย ดังนั้นเกมรุกของทีมน่าจะยังอันตรายอยู่ ด้าน ฟอเรสต์ อาจจะพอสู้ได้ในช่วงแรก แต่ท้ายที่สุดแล้วยังไงเจ้าบ้านก็คงเอาชนะไปได้ไม่ยาก
         ผลการแข่งขันที่คาด
         เชลซี ชนะ ฟอเรสต์ 2-0

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply