วิเคราะห์บอล เชลซี – คริสตัล พาเลซ

    เชลซี

สิงห์บลูส์ พลาดท่าในเกมนัดเปิดฤดูกาลในลีกเพียงแค่ 4 จาก 27 ฤดูกาลที่ผ่านมา (ชนะ 18 เสมอ 5)

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่สามารถใช้งาน โรเมลู ลูกากู กองหน้าค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการย้ายทีมมาจาก อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ด้าน ฮาคิม ซิเย็ค ที่ได้รับบาดเจ็บไหล่มาจากเกมยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ เมื่อกลางสัปดาห์กับ บียาร์เรอัล จะพลาดแน่นอน ขณะที่ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ก็มีปัญหาบางอย่างที่กล้ามเนื้อจากเกมนั้นทำให้ต้องเช็กความพร้อมอีกที

 คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 ครั้งที่ผ่านมาในเกมเปิดฤดูกาลใหม่ในลีก โดยเอาชนะได้ถึง 2 ครั้งในนั้น

ปาทริค วิเอร่า กุนซือคนใหม่จะไม่มี ไมเคิ่ล โอลิเซ่ กองกลางที่เพิ่งได้ตัวมาในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่แผ่นหลัง ขณะที่ ลูก้า มิลิโวเยวิช ก็มีเหตุผลส่วนตัวที่จะไม่มีส่วนร่วม เช่นเดียวกับ คอนเนอร์ กัลลาเกอร์ ที่ยืมมาจาก เชลซี เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่

อย่างไรก็ตาม มาร์ค เกฮี และ โยอาคิม อันเดอร์เซ่น สองกองหลังคนใหม่นั้นคาดว่าจะได้จับคู่กันในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็ก

11 ตัวจริงตามคาด

เชลซี (3-4-2-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, ติอาโก้ ซิลวา, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ – รีซ เจมส์, มาเตโอ โควาซิช, จอร์จินโญ่, มาร์กอส อลอนโซ่ – ไค ฮาแวร์ตซ์, เมสัน เมาท์ – ทิโม แวร์เนอร์

คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, มาร์ค เกฮี, ไทริค มิตเชลล์ – เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ชีคู คูยาเต้, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ – จอร์แดน อายิว, คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาอา

 ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
01/08/2021 อาเซนอล 1 : 2 เชลซี
28/07/2021 บอร์มัธ 1 : 2 เชลซี
17/07/2021 เชลซี 6 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
30/05/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 เชลซี
23/05/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 เชลซี
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
31/07/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
28/07/2021 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 Charlton
24/07/2021 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
24/07/2021 สตีฟเนจ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
17/07/2021 Walsall 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน เชลซี – คริสตัล พาเลซ
10/04/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 4 เชลซี
03/10/2020 เชลซี 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
08/07/2020 คริสตัล พาเลซ 2 : 3 เชลซี
09/11/2019 เชลซี 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/12/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เชลซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เบรนท์ฟอร์ด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2.  แอสตัน วิลล่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4.  เอฟเวอร์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5.  ลิเวอร์พูล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10.  เวสต์แฮม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11.  เบิร์นลี่ย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12.  คริสตัล พาเลซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13.  เลสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14.  นอริช ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15.  เซาแธมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16.  วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18.  ไบรท์ตัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20.  อาเซนอล 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0

    เชลซี เป็นต่อค่อนข้างแพงเลย แต่พวกเขาก็ถือว่าพร้อมมาก แถมตอนนี้ความมั่นใจก็อยู่ในขีดสุดแล้วด้วย ด้าน ปาทริค วิเอร่า อาจต้องใช้เวลาในการปรับจูน คริสตัล พาเลซ อยู่บ้าง เชื่อว่านัดนี้จะเข้าทางเจ้าถิ่น และดีพอจะเอาชนะแบบยิงขาดได้

  ผลที่คาด

เชลซี ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply