วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด – เวสต์แฮม

เชฟฯ ยูไนเต็ด

ดาบคู่ เป็นเพียงทีมที่ 5 ในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก ที่เก็บได้เพียงแต้มเดียวหลังผ่านไป 8 เกมแรก โดยมีเพียงปี 1990-91 ที่ ดาบคู่ ไม่ชนะเลยจาก 9 เกมแรกในลีก

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ยังหวังว่า ลีส์ มุสเซ่ต์, รีอาน บรูว์สเตอร์, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ และ จอห์น อีแกน ยังต้องรอเช็กฟิต

ในรายของ อีธาน แอมปาดู ที่ถูกห้ามลงเล่นในเกมก่อน เนื่องจากพบสังกัดแม่อย่าง เชลซี จะกลับมาพร้อมอีกครั้ง ขณะที่ ซานเดอร์ เบอร์เก้ ก็น่าจะลงเล่นได้ไม่มีปัญหา หลังจากที่มีความกังวลเรื่องอาจจะติดเชื้อโควิด-19

   เวสต์แฮม

ขุนค้อน ไม่แพ้เลยจาก 11 นัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก กับการพบทีมบ๊วยของตาราง แต่พวกเขาก็มีสถิติเก็บได้เพียง 3 คลีนชีตจาก 14 เกมเหย้าในลีกเท่านั้น

กุนซือ เดวิด มอยส์ มีลุ้นได้ มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าร่างยักษ์กลับมาเป็นตัวเลือก หลังจากพลาดลงสนามไป 2 เกมก่อนหน้านี้ เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

นอกจากนี้ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ก็หายเจ็บแล้วเช่นกัน แต่ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ นั้นอยู่ในขั้นตอนการกักตัว

11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, ซานเดอร์ เบอร์เก้, จอห์น เฟล็ค, แม็กซ์ โลว์ – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, เดวิด แม็คโกลดริก

 เวสต์แฮม (3-4-2-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ – ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ – วลาดิเมียร์ ชูฟาล, ดีแคลน ไรซ์, โทมัส ซูเช็ค, อาร์กตูร์ มาซูอากู – จาร์ร็อด โบเว่น, ปาโบล ฟอร์นาลส์ – มิคาอิล อันโตนิโอ

 ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 เชลซี 4 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
31/10/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/10/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/10/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
08/11/2020 เวสต์แฮม 1 : 0 ฟูแล่ม
01/11/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 เวสต์แฮม
24/10/2020 เวสต์แฮม 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
18/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 3 เวสต์แฮม
04/10/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 เวสต์แฮม
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – เวสต์แฮม
11/01/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
26/10/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/08/2014 เวสต์แฮม 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/04/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เวสต์แฮม
25/11/2006 เวสต์แฮม 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 6 2 1 2 2 1 4 0 0 12 20
2.  เชลซี 5 3 1 2 1 1 3 2 0 12 18
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 0 2 2 0 2 4 0 0 9 18
4.  ลิเวอร์พูล 5 2 1 4 0 0 1 2 1 2 17
5.  เซาแธมป์ตัน 5 1 2 3 0 1 2 1 1 4 16
6.  แอสตัน วิลล่า 5 0 3 2 0 3 3 0 0 8 15
7.  เอฟเวอร์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 2 13
8.  คริสตัล พาเลซ 4 1 3 2 1 1 2 0 2 0 13
9.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 3 1 1 3 3 0 0 -1 13
10.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 1 3 2 1 1 2 0 2 -1 13
11.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 3 2 1 1 1 2 2 1 -1 12
12.  อาเซนอล 4 0 4 2 0 2 2 0 2 -1 12
13.  เวสต์แฮม 3 2 3 2 1 1 1 1 2 4 11
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -5 11
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 1 4 1 1 2 2 0 2 -3 10
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 0 2 2 2 1 2 -2 9
17.  ฟูแล่ม 1 1 6 1 0 3 0 1 3 -8 4
18.  เวสต์บรอม 0 3 6 0 2 2 0 1 4 -12 3
19.  เบิร์นลี่ย์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -9 2
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -10 1

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ฟอร์มห่วยมาตั้งแต่เปิดซีซั่น เกมนี้พวกเขาได้เล่นในรัง ซึ่งก็ต้องใส่เต็มสูบแล้ว เนื่องจากสถานการณ์ไม่ดีเอาเสียเลย ฝั่ง เวสต์แฮม อาจจะผลงานดีมา ทว่าเกมเยือนยังเชื่อใจยาก มองว่าเจ้าถิ่นอาจจะลุ้นแชร์แต้มได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอ เวสต์แฮม 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply