วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

ทัพดาบคู่ไม่แพ้เลยตลอด 4 เกมเยือนนับจากเปิดซีซั่นในลีกสูงสุด ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่พวกเขาทำได้ตั้งแต่ปี 1872-73 แต่ก็กำลังมองหาโอกาสหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ 4 นัดเหย้าติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 1965 เช่นกัน

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ยังคงต้องรอประเมินความฟิตของทั้ง จอห์น เฟล็ค, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ และ เดวิด แม็คโกรดริก โดยรายหลังนั้นพลาดลงสนามมาตลอด 4 เกมหลังสุดจากปัญหาที่โคนขาหนีบ ส่วน 2 คนแรกก็ถอนตัวจากทีมชาติสกอตแลนด์ทั้งคู่

แต่ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูดาวรุ่งจะกลับมาพร้อมเต็มสูบ โดย เอ็นด้า สตีเว่นส์, จอห์น อีแกน และ คัลลั่ม โรบินสัน สามแข้งจากทีมชาติไอร์แลนด์น่าจะลงเล่นได้ไร้ปัญหา

   อาร์เซน่อล

ปืนใหญ่ไม่ชนะเลยตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในลีก ตั้งแต่ที่เอาชนะ นิวคาสเซิ่ล ในเกมเปิดสนาม แต่ก็มีสถิติแพ้เพียงเกมเดียวจาก 11 นัดในพรีเมียร์ลีกที่เล่นมันเดย์ไนท์ (ชนะ 8 เสมอ 2) คือการพ่าย คริสตัล พาเลซ 0-3 เมื่อเมษายน ปี 2017

อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชได้รับข่าวดี เมื่อ อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ดาวยิงที่หายหน้าไปตั้งแต่ต้นเดียวกันยายนหายเจ็บข้อเท้ากลับมาซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งแล้ว และจะทดสอบความฟิตในนัดนี้

ในรายของ เอมิล สมิธ โรว์ น่าจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง แต่ รีสส์ เนลสัน ที่เจ็บเอ็นหัวเข่ายังคงชวดต่อไปจนกระทั่งถึงเดือนพฤศจิกายน

 11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, คัลลั่ม โรบินสัน

   อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ – คาลั่ม แชมเบอร์ส, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, ดาวิด ลุยซ์, เซอัด โคลาซินัช – มัตเตโอ เกนดูซี่, กรานิต ชาคา – นิโกล่าส์ เปเป้, ดานี่ เซบายอส, บูคาโย่ ซาก้า – ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

  ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

 เกร็ดน่าสนใจ

– อาร์เซน่อล เก็บคลีนชีตไป 5 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด รวมทุกรายการ

– เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้มาตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เชฟฯ ยูไนเต็ด จะแพ้ด้วยสกอร์ห่าง 1 ประตูตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– อาร์เซน่อล ไม่แพ้ถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
05/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
26/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
21/09/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 อาเซนอล 1 : 0 บอร์มัธ
04/10/2019 อาเซนอล 4 : 0 สตองดาร์ด ลีแอช
01/10/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 อาเซนอล
25/09/2019 อาเซนอล 5 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/09/2019 อาเซนอล 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – อาร์เซน่อล
24/09/2008 อาเซนอล 6 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/11/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล
31/12/2006 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
23/09/2006 อาเซนอล 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/03/2005 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 อาเซนอล
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 8 1 0 4 0 0 4 1 0 14 25
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 1 2 2 1 1 4 0 1 20 19
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 5 2 2 4 1 0 1 1 2 8 17
4.  เชลซี 5 2 2 2 2 1 3 0 1 5 17
5.  อาเซนอล 4 3 1 3 1 0 1 2 1 2 15
6.  คริสตัล พาเลซ 4 2 3 2 2 1 2 0 2 -2 14
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 3 3 3 1 1 0 2 2 2 12
8.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 3 3 0 1 0 3 2 1 12
9.  บอร์มัธ 3 3 3 1 3 1 2 0 2 0 12
10.  เวสต์แฮม 3 3 3 2 0 2 1 3 1 -2 12
11.  แอสตัน วิลล่า 3 2 4 2 2 1 1 0 3 2 11
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 5 2 1 3 1 1 2 1 0 11
13.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 4 3 2 2 1 0 2 2 1 10
14.  เอฟเวอร์ตัน 3 1 5 3 0 2 0 1 3 -5 10
15.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 0 3 1 3 0 0 9
16.  ไบรท์ตัน 2 3 4 1 2 1 1 1 3 -3 9
17.  เซาแธมป์ตัน 2 2 5 0 1 3 2 1 2 -7 8
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 2 5 1 2 1 1 0 4 -9 8
19.  นอริช ซิตี้ 2 1 6 2 0 2 0 1 4 -11 7
20.  วัตฟอร์ด 0 4 5 0 2 2 0 2 3 -16 4

    อาร์เซน่อล อาจจะเล่นนอกบ้านไม่น่าไว้ใจอยู่บ้าง แต่ เชฟฯ ยูไนเต็ด ก็เป็นทีมที่แปลก เนื่องจากเฝ้ารังได้ไม่ดีเลย อีกทั้งยังไม่แน่ว่าจะได้แกนหลักลงเล่นครบหรือไม่ ส่วนทีมเยือนอาวุธหนักค่อนข้างพร้อม และหลากหลาย เชื่อว่าปืนใหญ่มีดีพอบุกมาเก็บชัยได้

 ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ อาร์เซน่อล 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply