วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด – ฟูแล่ม

  เชฟฯ ยูไนเต็ด

ดาบคู่ สุ่มเสี่ยงต่อการแพ้ 8 นัดติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร โดยพวกเขาเริ่มต้นลีกสูงสุดด้วยการแพ้ 4 เกมติดเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1966

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ คาดว่าจะให้โอกาส รีอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าค่าตัวสถิติสโมสรที่เพิ่งซื้อมาจาก ลิเวอร์พูล ได้ประเดิมสนามเป็นเกมแรก

ในรายของ จอห์น อีแกน ยังต้องรอเช็กว่าจะเป็นตัวเลือกได้หรือไม่ หลังจากมีการสัมผัสใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมชาติไอร์แลนด์ที่ติดเชื้อโควิด-19 ส่วน จอห์น เฟล็ค, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ และ เดวิด แม็คโกลดริก ยังคงต้องรอประเมิน เนื่องจากเจ็บมาจากทีมชาติ

ฟูแล่ม

เจ้าสัวน้อย ไม่เคยเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้ 5 นัดติดในลีกมาก่อนเลย พวกเขาเสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดเยือนแรกของซีซั่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สอง หลังจากเคยมาแล้วในปี 2008-09

กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ จะไม่สามารถใช้งาน โยอัคคิม อันเดอร์เซ่น เซนเตอร์แบ็กตัวใหม่ที่เพิ่งยืมมาจาก ลียง หลังนักเตะมีอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าระหว่างซ้อม และอาจต้องพักหลายสัปดาห์

ในรายของ มาริโอ เลอมิน่า นั้นฟิตกลับมาแล้ว แต่ เคนนี่ เตเต้ และ แฮร์ริสัน รีด ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

 11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล – คริส บาแชม, อีธาน แอมปาดู, แจ็ค โรบินสัน – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, ซานเดอร์ เบอร์เก้, เบน ออสบอร์น, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, บิลลี่ ชาร์ป

ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า – โอลา ไอน่า, ทิม รีม, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, โจ ไบรอัน – ทอม แคร์นี่ย์, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า – อีวาน คาวาเลยโร่, รูเบน ลอฟตัส ชีค, อเดโมล่า ลุคแมน – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/09/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
01/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฟูแล่ม
28/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
24/09/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
19/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – ฟูแล่ม
07/03/2018 ฟูแล่ม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/11/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 5 ฟูแล่ม
26/08/2015 ฟูแล่ม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
05/02/2014 ฟูแล่ม 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
26/01/2014 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เอฟเวอร์ตัน 4 1 0 2 1 0 2 0 0 7 13
2.  ลิเวอร์พูล 3 1 1 2 0 0 1 1 1 0 10
3.  แอสตัน วิลล่า 3 0 0 2 0 0 1 0 0 9 9
4.  เลสเตอร์ ซิตี้ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 5 9
5.  อาเซนอล 3 0 2 2 0 0 1 0 2 2 9
6.  เชลซี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
7.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 1 1 0 1 1 2 0 0 7 7
8.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
9.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 1 1 1 0 1 1 1 0 0 7
10.  เซาแธมป์ตัน 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -1 7
11.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 1 2 1 0 2 1 1 0 -2 7
12.  เวสต์แฮม 2 0 2 1 0 1 1 0 1 4 6
13.  คริสตัล พาเลซ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -2 6
14.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 0 2 0 0 2 2 0 0 -3 6
15.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -3 6
16.  ไบรท์ตัน 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -2 3
17.  เวสต์บรอม 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -8 1
18.  เบิร์นลี่ย์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
19.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -5 0
20.  ฟูแล่ม 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้ดีเหมือนกับปีก่อนแล้ว แต่เกมนี้พวกเขาได้เฝ้ารังน่าจะต้องเน้นแบบสุดชีวิตแน่ ถึงจะขาดแกนหลักบางคนไป ทว่าทรงบอลก็ยังดูเหนือกว่า ฟูแล่ม ที่ยังเล่นกันไม่เป็นระบบเท่าไหร่เลย เชื่อว่าเจ้าถิ่นยังมีดีพอที่จะบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะ ฟูแล่ม 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply