วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด – นิวคาสเซิ่ล

  เชฟฯ ยูไนเต็ด

ทัพดาบคู่ไม่แพ้เลยตลอด 7 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 2 เสมอ 5) แต่ก็มีสถิติในการเล่นวันพฤหัสบดีที่ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ เมื่อไม่ชนะเลยตั้งแต่ที่เคยคว้าชัยเหนือ โบลตัน 2-1 คาบ้านในวันคริสต์มาส ปี 1947

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเลย โดย จอห์น อีแกน ที่มีปัญหาบริเวณศีรษะก็กลับคืนสนามได้ตั้งแต่เกมก่อนแล้ว

ในรายของ ลีส์ มุสเซ่ต์ กองหน้าฟอร์มร้อนซึ่งมีส่วนร่วมถึง 8 ประตู จาก 11 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ยิง 5 แอสซิสต์ 3) ก็จะได้ออกสตาร์ทต่อไปเหมือนเดิม

   นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดงแพ้เพียง 2 เกมจาก 21 นัดหลังสุดในลีกที่ไปเยือนยอร์คเชียร์ (ชนะ 14 เสมอ 5) แถมยังเอาชนะได้ตลอด 2 ครั้งหลังสุดในเกมลีกกลางสัปดาห์ ทั้งที่ไม่ชนะเลยจาก 20 หนก่อนหน้านั้น (เสมอ 9 แพ้ 11)

กุนซือ สตีฟ บรูซ น่าจะใช้งาน อัลล็อง แซงต์-มักซิแม็ง ได้ไม่มีปัญหา แม้ว่าจะโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมเสมอ แมนฯ ซิตี้ เมื่อสุดสัปดาห์

ในรายของ แอนดี้ แคร์โรลล์ กลับมาซ้อมได้แล้ว และมีลุ้นคืนทีมในนัดนี้ แต่ ดีอังเดร เยดลิน ที่หายหน้าไปตลอด 2 เกมหลังสุดจากปัญหาที่สะโพกก็ยังชวดต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – ลีส์ มุสเซ่ต์, เดวิด แม็คโกลดริก

 นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า – ฆาบี มานกีโย่, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก, พอล ดัมเม็ตต์, เยโทร วิลเล่มส์ – มิเกล อัลมิรอน, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, จอนโจ เชลวี่ย์, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง – โชเอลินตอน

   ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
01/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
24/11/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
09/11/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
02/11/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เบิร์นลี่ย์
26/10/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
30/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/11/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
02/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด – นิวคาสเซิ่ล
26/07/2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2010 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/11/2009 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
07/04/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/11/2006 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 13 1 0 7 0 0 6 1 0 20 40
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 3 5 1 1 5 1 2 26 32
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 2 6 1 0 4 1 2 24 32
4.  เชลซี 8 2 4 3 2 2 5 0 2 8 26
5.  คริสตัล พาเลซ 6 3 6 3 2 3 3 1 3 -4 21
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 5 4 4 2 1 1 3 3 3 20
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 8 2 2 4 1 2 4 1 2 20
8.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 7 3 3 1 3 1 6 0 4 19
9.  อาเซนอล 4 7 3 3 4 0 1 3 3 -1 19
10.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 6 4 3 3 1 1 3 3 4 18
11.  เบิร์นลี่ย์ 5 3 7 4 0 4 1 3 3 -3 18
12.  บอร์มัธ 4 4 7 2 3 2 2 1 5 -3 16
13.  เวสต์แฮม 4 4 6 2 1 4 2 3 2 -6 16
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 4 6 2 4 1 2 0 5 -9 16
15.  แอสตัน วิลล่า 4 3 7 3 2 2 1 1 5 -1 15
16.  ไบรท์ตัน 4 3 7 3 2 2 1 1 5 -5 15
17.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 8 3 1 3 1 1 5 -8 14
18.  เซาแธมป์ตัน 3 3 8 1 1 5 2 2 3 -17 12
19.  นอริช ซิตี้ 3 2 9 2 1 4 1 1 5 -15 11
20.  วัตฟอร์ด 1 5 8 0 3 4 1 2 4 -19 8

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ขุมกำลังยังแข็งเหมือนเดิม เกมในรังก็ถือว่ายกระดับขึ้นมาได้มากในช่วงหลัง แม้ นิวคาสเซิ่ล จะผลงานดีไม่แพ้กัน ทว่าก็ยังไร้ความคงเส้นคงวา ดูแล้วเจ้าถิ่นที่ทีมเวิร์คเหนือกว่ามีดีพอที่จะบดเอาชนะได้ในที่สุด

  ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะ นิวคาสเซิ่ล 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply