วิเคราะห์บอล เจนัว – อัสโคลี่

เจนัว
ติอาโก้ ม็อตต้า นายใหญ่เจนัว เกมนี้ขาดแค่ คริสเตียน คูอาเม่ ที่เจ็บเหมือนเดิม ส่วนทาง คริสเตียน ซาปาต้า, ลูคัส เลราเกอร์ และ เปาโล กิโยเน่ ต้องเช็กฟิตแต่คงให้พักไปเลย
ทีมจะปรับทัพหลายตำแหน่งเลย เฟเดริโก้ มาร์เค็ตติ ลงเฝ้าเสา กองหลังให้ ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ และ มาร์โก ปายัค คุมเกม แดนกลางมร ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, อีวาน ราโดวาโนวิช และ สเตฟาโน่ สตูราโร่ ให้ ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า ปั้นเกมรุกกับ ซินาน กูมุส โดยมี อันเดรีย ฟาวิลลี่ เป็นหน้าเป้า
อัสโคลี่
เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ของ อัสโคลี่ สโมสรจากเซเรีย บี สภาพทีมสมบูรณ์เลยไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบนในเกมนี้
เกมนี้จะมี นิโกล่า เลียรี่ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับวาง คริสเตียน อันเดรโอนี่, ริคคาร์โด้ บรอสโก้, นาฮูเอล วาเลนตินี่ และ ซิโมเน่ ปาโดอิน ให้ มิเคเล ชาวิออน, ดาวิดเด้ เปตรุชชี่ และ ปีตาร์ เบอร์เล็ค คุมแดนกลาง แนวรุก นิโคล่า นินโควิช ปั้นเกมโดยมี อเลสซิโอ ดา ครูซ กับ จานลูก้า ชามาชก้า เป็นคู่กองหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เจนัว (4-3-2-1) : เฟเดริโก้ มาร์เค็ตติ – ดาวิเด้ บิราสคี่, คริสเตียน โรเมโร่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้, มาร์โก ปายัค – ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, อีวาน ราโดวาโนวิช, สเตฟาโน่ สตูราโร่ – ริคคาร์โด้ ซาโปนาร่า, ซินาน กูมุส – อันเดรีย ฟาวิลลี่
อัสโคลี่ (4-3-1-2) : นิโกล่า เลียรี่ – คริสเตียน อันเดรโอนี่, ริคคาร์โด้ บรอสโก้, นาฮูเอล วาเลนตินี่, ซิโมเน่ ปาโดอิน – มิเคเล ชาวิออน, ดาวิดเด้ เปตรุชชี่, ปีตาร์ เบอร์เล็ค – นิโคล่า นินโควิช – อเลสซิโอ ดา ครูซ, จานลูก้า ชามาชก้า
สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
01/12/2019 เจนัว 0 : 1 โตริโน่
26/11/2019 สปาล 1 : 1 เจนัว
15/11/2019 โมนาโก 2 : 1 เจนัว
10/11/2019 นาโปลี 0 : 0 เจนัว
03/11/2019 เจนัว 1 : 3 อูดิเนเซ่
ผลงาน อัสโคลี่ 5 นัดล่าสุด
01/12/2019 Salernitana 1 : 1 Ascoli
24/11/2019 Ascoli 3 : 2 Cosenza
09/11/2019 โครโตเน่ 3 : 1 Ascoli
02/11/2019 Ascoli 1 : 1 Venezia
30/10/2019 Perugia 1 : 1 Ascoli
สถิติการพบกัน เจนัว – อัสโคลี่
19/08/2007 Ascoli 3 : 2 เจนัว
26/04/2005 Ascoli 0 : 3 เจนัว
21/11/2004 เจนัว 3 : 0 Ascoli
01/02/2004 เจนัว 1 : 1 Ascoli
09/10/2003 Ascoli 0 : 1 เจนัว
ความน่าจะเป็นของเกม
เจนัว ต้องการชัยชนะเพื่อใช้เรียกความมั่นใจหลังผลงานในลีกยังไม่กระเตื้อง เกมนี้เจอ อัสโคลี่ เกมรุกใช้ได้แต่เกมรับก็เสียประตูง่าย ศักยภาพเจ้าบ้านดีกว่า แต่อาจจะห่วงเกมลีกที่อยู่ท้ายตาราง เกมนี้อาจจะชนะได้แต่สกอร์คงไม่ขาด
ผลการแข่งขันที่คาด
เจนัว ชนะ อัสโคลี่ 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น