วิเคราะห์บอล เกรมิโอ – เซียร่า

เกรมิโอ 

เรนาโต้ เกาโช่ ไม่มี เลโอนาร์โด้ โกเมส, ฌอน แปร์เร่, เฟลีเป้ วิเซว กับ มาร์เซโล่ โอลิเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส, มาเธอุส เอ็นรีเก้ กับ วอลเตอร์ กานเนมันน์ เดินทางไปเล่นกับทีมชาติ ส่วน เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้, ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ กับ มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส พร้อมสลับลงสนาม แต่ อันเดร เฟลีเป้ รีเบยโร่ เดอ ซูซ่า, ธาเซียโน่ มิกกาเอล ดา ซิลวา, ลูเซียโน่ ดา โรช่า เนเวส หรือ จูนินโญ่ กาปีชาบ้า ยังเป็นสำรอง

ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาลีสซอน กาสโตร, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้ เดินเกมรุก ขณะที่ ไมค่อน ติอาโก้ เปเรยร่า เดอ ซูซ่า จะลงคุมแดนกลางกับ มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส ส่วน เลโอนาร์โด้ มูร่า, ดาวิด บราซ, เปโดร เจโรเมล, บรูโน่ กอร์เตซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล วิคตอร์ เฝ้าเสา

เซียร่า 

อาดิลซอน บาตีสต้า ไม่มี ลุยซ์ โอตาวีโอ, โรมารีโอ มาร์เกส โรดรีเกส, ชูเอา เปาโล กับ อเล็กซ์ อามาโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟลิปเป้ การ์โดโซ่ หรือ จูนินโญ่ ไกชาด้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน วินิซิอุส โมเรยร่า เดอ ลีม่า, วิลเลียน โอลิเวยร่า, แฟร์นานโด โซบราล, เบิร์กซอน กุสตาโว่ ซิลเวยร่า ดา ซิลวา หรือ เปโดร เคน ยังเป็นตัวสำรอง

เฟลิปเป้ การ์โดโซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เลอันโดร คาร์วัลโญ๋, ติอาโก้ กัลญาร์โด้, มาเตอุส กอนซัลเวส เดินเกมรุก ขณะที่ ฟาบิโอ กอนซัลเวส ฟาบินโญ่ จะลงคุมแดนกลางกับ ริคาร์โด้ ดีอาส อากอสต้า ริคาร์ดินโญ่ ส่วน ซามูเอล ชาเวียร์, อันเดรวัลโด้ เดอ เชซุส ซานโตส วัลโด้, ติอาโก้ อัลเวส, ชูเอา ลูกัส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีโอโก้ ซิลวา เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เกรมิโอ (4-2-3-1) : เปาโล วิคตอร์ – เลโอนาร์โด้ มูร่า, ดาวิด บราซ, เปโดร เจโรเมล, บรูโน่ กอร์เตซ – มิเชล แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ไมค่อน ติอาโก้ เปเรยร่า เดอ ซูซ่า – อาลีสซอน กาสโตร, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, เอดูอาร์โด้ กาเบรียล อากีโน่ เปเป้ – ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่

เซียร่า (4-2-3-1) : ดีโอโก้ ซิลวา – ซามูเอล ชาเวียร์, อันเดรวัลโด้ เดอ เชซุส ซานโตส วัลโด้, ติอาโก้ อัลเวส, ชูเอา ลูกัส – ฟาบิโอ กอนซัลเวส ฟาบินโญ่, ริคาร์โด้ ดีอาส อากอสต้า ริคาร์ดินโญ่ – เลอันโดร คาร์วัลโญ่, ติอาโก้ กัลญาร์โด้, มาเตอุส กอนซัลเวส – เฟลิปเป้ การ์โดโซ่

สนาม : อาเรน่า ดู เกรมิโอ

ผู้ตัดสิน : เอดีน่า อัลเวส บาตีสต้า

ผลงาน เกรมิโอ 5 นัดล่าสุด
06/10/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 : 0 Corinthians
03/10/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 ฟลาเมงโก
30/09/2019 Fluminense 2 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
27/09/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 6 : 1 Avai
22/09/2019 Santos 0 : 3 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
ผลงาน เซียร่า 5 นัดล่าสุด
07/10/2019 Ceara 0 : 1 Goias
30/09/2019 Atletico-MG 2 : 1 Ceara
26/09/2019 Ceara 0 : 0 Cruzeiro
23/09/2019 CSA 1 : 0 Ceara
15/09/2019 Ceara 0 : 0 Botafogo RJ
สถิติการพบกัน เกรมิโอ – เซียร่า
20/05/2019 Ceara 2 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
23/09/2018 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 3 : 2 Ceara
28/05/2018 Ceara 0 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
03/03/2017 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 Ceara
20/11/2011 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 3 Ceara
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ฟลาเมงโก 16 4 3 10 1 0 6 3 3 28 52
2.  พัลไมรัส 13 8 2 8 3 0 5 5 2 21 47
3.  Santos 13 5 5 7 3 1 6 2 4 11 44
4.  Corinthians 11 9 3 8 4 0 3 5 3 12 42
5.  Sao Paulo 10 9 4 5 6 1 5 3 3 9 39
6.  Internacional 11 5 7 9 3 0 2 2 7 7 38
7.  Bahia 10 7 6 7 3 2 3 4 4 8 37
8.  เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 9 8 6 6 3 2 3 5 4 12 35
9.  Athletico-PR 10 4 9 7 1 3 3 3 6 10 34
10.  Goias 10 3 10 7 1 3 3 2 7 -9 33
11.  Atletico-MG 9 4 10 6 2 4 3 2 6 0 31
12.  Botafogo RJ 8 3 12 5 1 5 3 2 7 -6 27
13.  Vasco 7 6 10 4 4 4 3 2 6 -9 27
14.  Fortaleza 7 4 12 5 1 5 2 3 7 -8 25
15.  Fluminense 7 4 12 4 3 5 3 1 7 -9 25
16.  Ceara 6 5 12 5 3 4 1 2 8 -2 23
17.  CSA 5 7 11 4 4 4 1 3 7 -20 22
18.  Cruzeiro 4 8 11 4 3 4 0 5 7 -14 20
19.  Avai 3 7 13 1 6 4 2 1 9 -23 16
20.  Chapecoense-SC 3 6 14 2 3 7 1 3 7 -18 15

เซียร่า กำลังดิ้นรนหนีการตกชั้นแต่ฟอร์มช่วงหลังแย่ไม่ชนะตลอด 9 นัดหลังสุดและยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านที่คาดหวังผลยาก แม้สภาพทีม เกรมิโอ จะไม่เต็มร้อย แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมที่เหนือกว่าชัดเจนและยังต้องการชัยชนะเพื่อทำอันดับไปเล่นศึก โกปาลีเบร์ตาดอเรส จึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : เกรมิโอ ชนะ เซียร่า 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น