วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์ฟิลด์ – เบิร์นลี่ย์

 วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์ฟิลด์ - เบิร์นลี่ย์

    ฮัดเดอร์สฟิลด์

เดอะ เทอร์เรียร์ส ทำสถิติสโมสรด้วยการแพ้ 7 นัดติดต่อกันในลีก โดยก่อนหน้านี้เกิดขึ้นในปี 2013-14 และ 1955 และหากพ่ายเกมนี้พวกเขาก็จะมีสถิติพ่าย 4 นัดเหย้าติดต่อกันในลีกสูงสุดอีกด้วย ซึ่งต้องย้อนไปถึงปี 1934-35 โน่นเลย

กุนซือ เดวิด ว๊ากเนอร์ จะยังไม่มี อารอน มอย, ทอมมี่ สมิธ และ อับเดลฮามิด ซาบิรี่ ที่บาดเจ็บยาวอยู่ทั้งหมด

ในรายของ รายิฟ ฟาน ลา ปาร์ร่า ย้ายไปร่วมทีม มิดเดิ้ลสโบรช์ เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบฤดูกาล

 เบิร์นลี่ย์

เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียง 2 จาก 13 นัดในลีกสูงสุด แต่หนึ่งในนั้นก็เกิดขึ้นจากเกมพบ เวสต์แฮม ในนัดล่าสุด แถมยังมีสถิติไม่เคยชนะนอกบ้านในการเล่นพรีเมียร์ลีกเดือนมกราคมเลย โดยเก็บได้เพียงแค่ 2 แต้ม จาก 8 นัด (เสมอ 2 แพ้ 6)

กุนซือ ฌอน ไดช์ จะยังไม่มี สตีเว่น เดอฟูร์, สตีเฟ่น วอร์ด, อารอน เลนน่อน และ นิค โป๊ป เหมือนเดิม โดยรายหลังสุดเตรียมกลับคืนทีมได้ในช่วงสัปดาห์หน้า

อย่างไรก็ตาม แม็ทธิว โลว์ตัน พ้นโทษแบนกลับมาแล้ว ขณะที่ ร็อบบี้ เบรดี้ ซึ่งกลับมาซ้อมได้แล้วก็มีลุ้นคืนสนามเช่นเดียวกัน

 11 ตัวจริงตามคาด

ฮัดเดอร์สฟิลด์ (3-5-1-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล – มาเธียส ยอร์เกนเซ่น ‘ซานก้า’, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ – เอริก ดวร์ม, ฟลอร็องต์ ฮาเดอร์จูนาย, โจนาธาน ฮ็อกก์, ฟิลิป บิลลิ่ง, คริส เลิฟ – อเล็กซ์ พริทชาร์ด – สตีฟ มูนิเย่

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน – ฟิล บาร์ดสลี่ย์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ – โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล – แอชลี่ย์ บาร์นส์, คริส วู้ด

  ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

 เกร็ดน่าสนใจ

– ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้มาตลอด 7 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอมาตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

– เบิร์นลี่ย์ แพ้ถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พบ เบิร์นลี่ย์ รวมทุกรายการ

– เบิร์นลี่ย์ ไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดที่พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ

ผลงาน ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
29/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/12/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 3 เซาแธมป์ตัน
15/12/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
08/12/2018 อาเซนอล 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
30/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 เวสต์แฮม
26/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 5 เอฟเวอร์ตัน
22/12/2018 อาเซนอล 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
15/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
08/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์ฟิลด์ – เบิร์นลี่ย์
06/10/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/12/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
23/09/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
12/03/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
31/10/2015 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 17 3 0 9 1 0 8 2 0 40 54
2.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 0 5 6 0 3 10 0 2 25 48
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 3 9 0 1 6 2 2 38 47
4.  เชลซี 13 4 3 6 3 1 7 1 2 22 43
5.  อาเซนอล 12 5 4 8 2 1 4 3 3 15 41
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 5 6 3 1 4 2 4 9 35
7.  เลสเตอร์ ซิตี้ 9 4 8 4 2 4 5 2 4 2 31
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 5 7 4 2 4 4 3 3 0 29
9.  วัตฟอร์ด 8 4 8 5 1 5 3 3 3 -1 28
10.  เอฟเวอร์ตัน 7 6 8 5 3 3 2 3 5 0 27
11.  เวสต์แฮม 8 3 9 4 1 5 4 2 4 -3 27
12.  บอร์มัธ 8 2 10 5 2 3 3 0 7 -9 26
13.  ไบรท์ตัน 7 4 9 5 3 2 2 1 7 -5 25
14.  คริสตัล พาเลซ 5 4 11 2 3 5 3 1 6 -9 19
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 6 10 2 1 7 2 5 3 -12 18
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 3 13 4 1 6 1 2 7 -22 18
17.  เซาแธมป์ตัน 3 6 11 1 5 4 2 1 7 -17 15
18.  เบิร์นลี่ย์ 4 3 13 3 1 6 1 2 7 -22 15
19.  ฟูแล่ม 3 5 13 3 3 4 0 2 9 -28 14
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 14 1 2 7 1 2 7 -23 10

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังต้องการชัยชนะอย่างเร่งด่วน หลังจมบ๊วยอย่างต่อเนื่อง แม้นัดนี้จะถือเป็นโอกาสอันดี แต่สภาพทีมของพวกเขาในชั่วโมงนี้ก็ชนะใครยาก อีกทั้ง เบิร์นลี่ย์ เองก็น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้จากชัยชนะนัดล่าสุด เชื่อว่ารูปเกมน่าจะออกมาสูสี และโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

ผลที่คาด

ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply