วิเคราะห์บอล ฮังการี – โปรตุเกส

ฮังการี

มาร์โก รอสซี่ กุนซือชาวอิตาเลียนลงพาทีมอุ่นเครื่องสองนัดด้วยการเอาชนะ ไซปรัส 1-0 และเสมอ ไอร์แลนด์ แบบไม่มีสกอร์

ก่อนเริ่มรายการทีมมีข่าวร้ายเพราะสองแกนหลักในแดนกลางอย่าง โดมินิค โซบอสไล และ โซลต์ คาลมาร์ สภาพร่างกายไม่พร้อมเลยถอนตัวออกไป

แต่ที่เหลือนำโดย อดัม โซลอย กองหน้าตัวเก๋า รวมไปถึงบรรดาแกนหลัก อาทิ ลาสซ์โล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี, อัตติล่า ฟิโอล่า, วิลลี่ ออร์บาน และ เพเทอร์ กูลาสซี่ ประตูมือดีจากไลป์ซิก

โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส พาทีมลงอุ่นเครื่องมาสองนัดเช่นกัน โดยนัดแรกเสมอ สเปน 0-0 ก่อนจะเอาชนะ อิสราเอ 4-0

ชูเอา กานเซโล่ ติดเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้ต้องถอนตัวออกไป ซึ่งทีมเรียก ดีโอโก้ ดาโลต์ ที่เพิ่งเสร็จกิจกับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีมาใช้งานแทน

อย่างไรก็ตาม แกนหลักคนอื่นๆ ยังคงพร้อมลงสนาม อาทิ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวซัลโวประจำทีม รวมไปถึง แบร์นาร์โด้ ซิลวา, บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ ดีโอโก้ โชต้า โดยมี ชูเอา เฟลิกซ์ และ อันเดร ซิลวา เป็นตัวสนับสนุน

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮังการี (3-5-2) : เพเทอร์ กูลาสซี่ – อาคอส เค็กเคส, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า โซลอย – เบนเดกุซ โบลล่า, ลาสซ์โล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี, อันดราส เชเฟอร์, อัตติล่า ฟิโอล่า – อดัม โซลอย, โรลันด์ วาร์ก้า

โปรตุเกส (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ – เนลซอน เซเมโด้, เปเป้, รูเบน ดีอาส, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ – ชูเอา มูตินโญ่, วิลเลียม คาร์วัลโญ่ – แบร์นาร์โด้ ซิลวา, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, ดีโอโก้ โชต้า –  คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สนาม : ปุสกัส อาเรน่า, บูดาเปสต์

ผู้ตัดสิน : คูเน็ต ชาเคอร์ (ตุรกี)

ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 ฮังการี 0 : 0 ไอแลนด์
05/06/2021 ฮังการี 1 : 0 ไซปรัส
01/04/2021 อันดอร์รา 1 : 4 ฮังการี
29/03/2021 ซานมารีโน 0 : 3 ฮังการี
26/03/2021 ฮังการี 3 : 3 โปแลนด์
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
10/06/2021 โปรตุเกส 4 : 0 อิสราเอล
05/06/2021 สเปน 0 : 0 โปรตุเกส
31/03/2021 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 โปรตุเกส
28/03/2021 เซอร์เบีย 2 : 2 โปรตุเกส
25/03/2021 โปรตุเกส 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
สถิติการพบกัน ฮังการี – โปรตุเกส
04/09/2017 ฮังการี 0 : 1 โปรตุเกส
26/03/2017 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี
22/06/2016 ฮังการี 3 : 3 โปรตุเกส
11/10/2009 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี
10/09/2009 ฮังการี 0 : 1 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อิตาลี 1 0 0 3 3
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 0 0 1
3.  เวลส์ 0 1 0 0 1
4.  ตุรกี 0 0 1 -3 0
Group B
1.  เบลเยียม 1 0 0 3 3
2.  ฟินแลนด์ 1 0 0 1 3
3.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0
4.  รัสเซีย 0 0 1 -3 0
Group C
1.  ออสเตรีย 1 0 0 2 3
2.  เนเธอร์แลนด์ 1 0 0 1 3
3.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
4.  มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 -2 0
Group D
1.  อังกฤษ 1 0 0 1 3
2.  สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0
3.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
4.  โครเอเชีย 0 0 1 -1 0
Group E
1.  สวีเดน 0 0 0 0 0
2.  โปแลนด์ 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สโลวาเกีย 0 0 0 0 0
Group F
1.  เยอรมัน 0 0 0 0 0
2.  ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0
3.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
4.  ฮังการี 0 0 0 0 0
Ranking of third-placed teams
1.  เวลส์ 0 1 0 0 1
2.  โปรตุเกส 0 0 0 0 0
3.  สเปน 0 0 0 0 0
4.  สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0
5.  ยูเครน 0 0 1 -1 0
6.  เดนมาร์ก 0 0 1 -1 0

ศักยภาพของ โปรตุเกส ดีกว่า ฮังการี แน่นอน แม้ว่า แม็กยาร์ จะเล่นในรังตนเองมีแฟนบอลมากกว่าแต่วัดกันที่อาวุธหนักแล้ว โปรตุเกส ดีกว่าเยอะ ปัญหาคือการเจาะแนวรับของ ฮังการี ที่คงเน้นรัดกุมเต็มที่แน่นอน แต่มองว่าเกมรุกของ โปรตุเกส ดีขึ้น มีทางเลือกเยอะกว่ามากเดิม และน่าจะเอาชนะไปได้ตามคาด

ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply