วิเคราะห์บอล ฮังการี – ตุรกี

ฮังการี

ฮังการี ของกุนซือ มาร์โก รอสซี่ เกมนี้ไม่มี ปีเตอร์ กูลาชซี่, โบตอนด์ บาราธ กับ เบนจามิน บาบาตี้ ที่เจ็บ แถมเสีย อดัม ซาไล กับ วิลลี่ ออร์บาน สองตัวเก่ง เจ็บกับ โดมินิค โซบอสซไล ติดเชื้อโควิด ถอนตัวไป

เดนิส ดิบุสซ์ จะได้ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง อากอส เคซส์เคส, อดัม ลัง และ เอ็นเดร บ็อตก้า มิดฟิลด์ บาร์นาบาส เบเซ่, อดัม นากี, ดาวิด ซีเกอร์ และ ฟิลิป โฮเลนเดอร์ ทำหน้าที่ให้ โซล คาลมาร์, เนมันย่า นิโคลิช และ อดัม กยูร์โซ่ เป็นสามประสานแดนหน้า

ตุรกี

เซโนล กูเนส เทรเนอร์ของตุรกี เกมนี้จะได้ บูรัค ยิลมาซ กองหน้าตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมา แต่ไม่มี เมิร์ต เซติน กับ ชากลาร์ โซยุนชู สองกองหลังที่เจ็บถอนตัวไปล่าสุด

ทีมจะวาง เมิร์ต กูน็อค เฝ้าเสา กองหลังมี เมห์เมต เซกี้ เชลิค, คาอาน อายฮาน, เมริห์ เดมีราล และ ชาเนอร์ เออร์กิน มิดฟิลด์ โอคาย โยคูสลู ตัดเกมกับ โอซาน ตูฟาน โดยมี เชนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลาโนลู และ เคนาน คารามาน ทำเกมรุกหลัง เชงค์ โตซุน กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮังการี (3-4-2-1) : เดนิส ดิบุสซ์ – อากอส เคซส์เคส, อดัม ลัง, เอ็นเดร บ็อตก้า – บาร์นาบาส เบเซ่, อดัม นากี, ดาวิด ซีเกอร์, ฟิลิป โฮเลนเดอร์ – โซล คาลมาร์, เนมันย่า นิโคลิช, อดัม กยูร์โซ่

ตุรกี (4-2-3-1) : เมิร์ต กูน็อค – เมห์เมต เซกี้ เชลิค, คาอาน อายฮาน, เมริห์ เดมีราล, ชาเนอร์ เออร์กิน – โอคาย โยคูสลู, โอซาน ตูฟาน – เชนกีซ อุนแดร์, ฮาคาน ชาลาโนลู, เคนาน คารามาน – เชงค์ โตซุน

สนาม : ปุสกัส อารีน่า, บูดาเปสต์

ผู้ตัดสิน : อีวาน ครุซลิอัค (สโลวาเกีย)

ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
13/11/2020 ฮังการี 2 : 1 ไอซ์แลนด์
15/10/2020 รัสเซีย 0 : 0 ฮังการี
12/10/2020 เซอร์เบีย 0 : 1 ฮังการี
09/10/2020 บัลแกเรีย 1 : 3 ฮังการี
ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
16/11/2020 ตุรกี 3 : 2 รัสเซีย
12/11/2020 ตุรกี 3 : 3 โครเอเชีย
15/10/2020 ตุรกี 2 : 2 เซอร์เบีย
12/10/2020 รัสเซีย 1 : 1 ตุรกี
08/10/2020 เยอรมัน 3 : 3 ตุรกี
สถิติการพบกัน ฮังการี – ตุรกี
04/09/2020 ตุรกี 0 : 1 ฮังการี
27/03/2013 ตุรกี 1 : 1 ฮังการี
17/10/2012 ฮังการี 3 : 1 ตุรกี
13/09/2007 ตุรกี 3 : 0 ฮังการี
08/10/2006 ฮังการี 0 : 1 ตุรกี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฟาโร อีสแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  มัลตา 2 2 1 1 1 0 1 1 1 2 8
3.  ลัตเวีย 0 4 1 0 2 1 0 2 0 -1 4
4.  อันดอร์รา 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -5 2
Group 2
1.  ยิบรอลตาร์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  ลิกเตนสไตน์ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
3.  ซานมารีโน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -3 2

ความน่าจะเป็นของเกม

ต้องการชัยชนะด้วยกันทั้งคู่เพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์กลุ่ม ฮังการี เสียกำลังหลักไปเยอะทำให้ทีมอ่อนลงพอสมควร ตรงข้ามกับ ตุรกี ที่ได้ความมั่นใจมาเต็มที่จากชัยชนะในเกมล่าสุด แม้มาเยือนแต่ยังดูดีกว่าเกมนี้น่าจะคว้าชัยไปครองได้มากกว่า

ผลที่คาด

ฮังการี แพ้ ตุรกี 1-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply