วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ – ไอร์แลนด์เหนือ

ฮอลแลนด์

“อัศวินสีส้ม” ของเทรนเนอร์ โรนัลด์ คูมัน โชว์ฟอร์มแกร่งสุดๆ ในบิ๊กแมตช์เมื่อเดือนที่แล้วที่บุกชนะ เยอรมัน 4-2 ตามด้วยบุกชนะ เอสโตเนีย อีก 4-0 ทำให้หากชนะนัดนี้ได้ก็จะทำคะแนนเท่ากับ เยอรมัน และ ไอร์แลนด์เหนือที่ 12 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาตัวหลักบาดเจ็บ ตัวที่หลุดโผไปอย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ของอาแจ็กซ์, สเตฟาน เดอ ฟราย ของ อินเตอร์ มิลาน, สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ของพีเอสวี และ เคนนี่ เตเต้ ของลียง ที่บาดเจ็บทั้งหมดไม่ส่งผลมากนัก

การจัดทัพจัดหนักจัดเต็มนำโดย เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ กับ มัทไธส์ เดอ ลิกท์ ในเกมรับ แดนกลางมี  เฟร้งกี้ เดอ ย็อง กับ จอร์จินโย่ ไวนัลดุม ส่วน 3 ประสานในแดนหน้าเป็น ควินซี่ โพรเมส, เมมฟิส เดอปาย และ ไรอัน บาเบิ่ล โดยที่ ดอนเยลล์ มาเล่น กองหน้าดาวรุ่งจากพีเอสวีที่ยิงไปแล้ว 13 ประตูในฤดูกาลนี้ก็พร้อมสอดแทรก

ไอร์แลนด์เหนือ 

ไอร์แลนด์เหนือ ภายใต้การนำของ ไมเคิ่ล โอนีล ทำผลงานดีมากใน 4 นัดแรกที่ชนะรวด เก็บไป 12 คะแนนเต็ม ก่อนแพ้เยอรมัน 0-2 ในนัดล่าสุด

ความพร้อมในนัดนี้จะไม่มี คัลลั่ม มอร์ริส กองหลัง, จอร์แดน โจนส์ กองกลาง และ 2 กองหน้าอย่าง วิล กริ๊กก์ กับ พอล สมิธ ที่บาดเจ็บทั้งหมด แต่แกนหลักอื่นยังพร้อมลุยนำโดย สตีเว่น เดวิส ที่ปัจจุบันเล่นให้เรนเจอร์ส และ จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังจอมเก๋าจาก เลสเตอร์ ซิตี้

ส่วนแนวรุกใช้ จอช แม็คเจนนิส, คอเนอร์ วอชิงตัน และ คอร์รี่ อีแวนส์ หรือ ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ ลงเล่นร่วมกัน

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ยาสเปอร์ ชิลเลสเซ่น – เดนเซล ดัมฟรีส์, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เฟอร์กิล ฟาน ไดค์, ดาเล่ย์ บลินด์ – มาร์เท่น เดอ รอน, เฟร้งกี้ เดอ ย็อง, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม – ควินซี่ โพรเมส, เมมฟิส เดอปาย, ไรอัน บาเบิ่ล

ไอร์แลนด์เหนือ (4-3-3) : ไบลี่ย์ พีค็อก-ฟาร์เรลล์ – สจ๊วร์ต ดัลลัส, เคร็ก แคธคาร์ท, จอนนี่ อีแวนส์, จามาล เลวิส – แพดดี้ แม็คแนร์, สตีเว่น เดวิส, จอร์จ ซาวิลล์ – จอช แม็คเจนนิส, คอเนอร์ วอชิงตัน, คอร์รี่ อีแวนส์ (ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้)

สนาม : เดอ ไคป์

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง (ฝรั่งเศส)

ผลงาน ฮอลแลนด์ 5 นัดล่าสุด
10/09/2019 เอสโตเนีย 0 : 4 เนเธอร์แลนด์
07/09/2019 เยอรมัน 2 : 4 เนเธอร์แลนด์
10/06/2019 โปรตุเกส 1 : 0 เนเธอร์แลนด์
07/06/2019 เนเธอร์แลนด์ 3 : 1 อังกฤษ
25/03/2019 เนเธอร์แลนด์ 2 : 3 เยอรมัน
ผลงาน ไอร์แลนด์เหนือ 5 นัดล่าสุด
10/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 2 เยอรมัน
06/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
12/06/2019 เบลารุส 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
08/06/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
25/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เบลารุส
สถิติการพบกัน ฮอลแลนด์ – ไอร์แลนด์เหนือ
03/06/2012 เนเธอร์แลนด์ 6 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/10/1977 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 เนเธอร์แลนด์
13/10/1976 เนเธอร์แลนด์ 2 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
07/04/1965 เนเธอร์แลนด์ 0 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
17/03/1965 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เนเธอร์แลนด์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 4 0 0 3 0 0 1 0 0 15 12
2.  สาธารณรัฐเช็ค 3 0 2 2 0 0 1 0 2 1 9
3.  คอซอวอ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 0 8
4.  มอนเตรเนโก 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -10 2
5.  บัลแกเรีย 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2
Group B
1.  ยูเครน 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2.  โปรตุเกส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 6 8
3.  เซอร์เบีย 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
Group C
1.  เยอรมัน 4 0 1 1 0 1 3 0 0 11 12
2.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 0 1 2 0 1 2 0 0 3 12
3.  เนเธอร์แลนด์ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 9 9
4.  เบลารุส 1 0 4 0 0 2 1 0 2 -7 3
5.  เอสโตเนีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Group D
1.  ไอแลนด์ 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2.  เดนมาร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 10 9
3.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 2 0 1 1 0 1 1 0 6 8
4.  จอร์เจีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -4 4
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -16 0
Group E
1.  โครเอเชีย 3 1 1 2 0 0 1 1 1 5 10
2.  สโลวาเกีย 3 0 2 1 0 1 2 0 1 2 9
3.  ฮังการี 3 0 2 2 0 1 1 0 1 1 9
4.  เวลส์ 2 0 2 2 0 0 0 0 2 0 6
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -8 1
Group F
1.  สเปน 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2.  สวีเดน 3 2 1 2 1 0 1 1 1 5 11
3.  โรมาเนีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 6 10
4.  นอร์เวย์ 2 3 1 1 2 0 1 1 1 3 9
5.  มัลตา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -11 3
6.  ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -17 0
Group G
1.  โปแลนด์ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 6 13
2.  สโลวีเนีย 3 2 1 2 1 0 1 1 1 7 11
3.  ออสเตรีย 3 1 2 2 0 1 1 1 1 7 10
4.  มาซิโดเนียเหนือ 2 2 2 1 0 2 1 2 0 0 8
5.  อิสราเอล 2 2 2 1 2 0 1 0 2 0 8
6.  ลัตเวีย 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -20 0
Group H
1.  ตุรกี 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
2.  ฝรั่งเศส 5 0 1 3 0 0 2 0 1 15 15
3.  ไอซ์แลนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 1 12
4.  แอลเบเนีย 3 0 3 2 0 1 1 0 2 1 9
5.  มอลโดวา 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -15 3
6.  อันดอร์รา 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
Group I
1.  เบลเยียม 6 0 0 3 0 0 3 0 0 18 18
2.  รัสเซีย 5 0 1 3 0 0 2 0 1 14 15
3.  คาซัคสถาน 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -1 7
4.  ไซปรัส 2 1 3 1 1 1 1 0 2 5 7
5.  สก๊อตแลนด์ 2 0 4 1 0 2 1 0 2 -8 6
6.  ซานมารีโน 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -28 0
Group J
1.  อิตาลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 15 18
2.  ฟินแลนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 4 12
3.  อาร์เมเนีย 3 0 3 2 0 2 1 0 1 1 9
4.  Bosnia & Herzegovina 2 1 3 2 1 0 0 0 3 1 7
5.  กรีซ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 1 5 0 0 2 0 1 3 -18 1
ฮอลแลนด์ เหนือกว่าทุกกระบวนท่าและหวังจะทำคะแนนทาบให้ได้ จึงเป็นฝ่ายเปิดฉากชวนทะเลาะตั้งแต่ต้นแน่ ไอร์แลนด์เหนือ มารับแน่น รอจังหวะสวนกลับ แต่ไม่น่าต้านไหว หากทัพกังหันได้ประตูแรกเร็ว โอกาสไหลถึง 3 เม็ดมีสูง เชียร์ฮอลแลนด์ดีกว่า
ผลที่คาด : ฮอลแลนด์ ชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 3-0 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply