วิเคราะห์บอล อุรุกวัย – บราซิล

อุรุกวัย - บราซิล

 

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ ไม่มี ดีเอโก้ โกดิน, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, เฟร์นานโด มุสเลร่า, เซบาสเตียน โกอาเตส, กาสตอน ซิลวา, นาอีตาน นานเดซ, กาสตอน รามีเรซ กับ คริสเตียน สตูอานี อยู่ในโผล่าสุด ขณะที่ เมาริซิโอ เลมอส กองหลังซาสซูโอโล่ถูกเรียกตัวมาเสริมทัพรายล่าสุด ส่วน เอริก กาบาโก้, บรูโน่ เมนเดซ กับ มาตีอัส ซูอาเรซ มีชื่อติดทีมครั้งแรก ทว่า กาบาโก้ กองหลังจากเลบันเต้เดี้ยงเพิ่มอีกราย

หลุยส์ ซัวเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินสัน กาวานี แดนกลางมี มาตีอัส เวซีโน่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน กาเซเรส, บรูโน่ เมนเดซ, เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, ดีเอโก้ ลาซาลท์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ติน ซิลวา ลงเฝ้าเสา

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ เรียกตัว ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า, เรนาโต้ เอากุสโต้ กับ อเล็กซ์ ซานโดร เข้ามาเสริมทัพแทน ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, การ์ลอส กาเซมีโร่ กับ มาร์เซโล่ วิเอยร่า ส่วน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, วิลเลียน, เปาลินโญ่ กับ เรนาโต้ เอากุสโต้ จะได้ออกสตาร์ทก่อน กาเบรียล เชซุส, ดักลาส คอสต้า, อัลลัน หรือ ราฟินญ่า

วิลเลียน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อาร์ตูร์ เมโล่, เปาลินโญ่, เรนาโต้ เอากุสโต้ ลงทำเกม ส่วน ดานีโล่ ดา ซิลวา, มาร์กินโญส, ชูเอา มิรานด้า, ฟิลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-4-2) : มาร์ติน ซิลวา – มาร์ติน กาเซเรส, บรูโน่ เมนเดซ, เอมิลิอาโน่ เวลาซเกซ, ดีเอโก้ ลาซาลท์ – มาตีอัส เวซีโน่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า – หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินสัน กาวานี

บราซิล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ – ดานีโล่ ดา ซิลวา, มาร์กินโญส, ชูเอา มิรานด้า, ฟิลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ – อาร์ตูร์ เมโล่, เปาลินโญ่, เรนาโต้ เอากุสโต้ – วิลเลียน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์

สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม, ลอนดอน

ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
16/10/2018 ญี่ปุ่น 4 : 3 อุรุกวัย
12/10/2018 เกาหลีใต้ 2 : 1 อุรุกวัย
08/09/2018 เม็กซิโก 1 : 4 อุรุกวัย
06/07/2018 อุรุกวัย 0 : 2 ฝรั่งเศส
01/07/2018 อุรุกวัย 2 : 1 โปรตุเกส
ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
17/10/2018 บราซิล 1 : 0 อาร์เจนตินา
13/10/2018 ซาอุดิอาระเบีย 0 : 2 บราซิล
12/09/2018 บราซิล 5 : 0 เอลซัลวาดอร์
08/09/2018 อเมริกา 0 : 2 บราซิล
07/07/2018 บราซิล 1 : 2 เบลเยียม
สถิติการพบกัน อุรุกวัย – บราซิล
24/03/2017 อุรุกวัย 1 : 4 บราซิล
26/03/2016 บราซิล 2 : 2 อุรุกวัย
27/06/2013 บราซิล 2 : 1 อุรุกวัย
07/06/2009 อุรุกวัย 0 : 4 บราซิล
22/11/2007 บราซิล 2 : 1 อุรุกวัย

 

บราซิล ลงสนามด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ อุรุกวัย มีปัญหาหนักกว่าโดยเฉพาะผู้เล่นตำแหน่งเซนเตอร์ฮาล์ฟที่ขาดทั้ง ดีเอโก้ โกดิน กับ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ คงทำให้เกมรับอ่อนยวบลงชัดเจน ขณะเดียวกันทีมแซมบ้ายุค ตีตี้ เน้นความสำคัญทุกนัดแม้ว่าจะเป็นแมตช์อุ่นเครื่องก็ตาม เกมนี้จึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะอุรุกวัยสำเร็จ

ผลที่คาด : อุรุกวัย แพ้ บราซิล 0-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น