วันเสาร์, มีนาคม 2, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล อิปสวิช ทาวน์ – เวสต์บรอม

อิปสวิช ทาวน์ - เวสต์บรอม

 

อิปสวิช ทาวน์

พอล แลมเบิร์ต กุนซือใหม่ของ อิปสวิช ทีมบ๊วย เข้ามากอบกู้สถานการณ์แล้ว 2 นัด เก็บได้ 2 แต้ม หยุดผลงานเลวร้ายของทีมที่ก่อนหน้านี้แพ้เกมศูนย์มาสามนัดติดต่อกัน
แลมเบิร์ต เข้ามาปรับระบบและเปลี่ยนนักเตะลงสนาม ซึ่งคาดว่าจะยึดชุดเดิมเป็นเกมที่สามติดต่อกัน แนวรุกนำโดย กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, จอร์แดน โรเบิร์ตส์, เฟร็ดดี้ เซียร์ส
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
ดาร์เรน มัวร์ กุนซือ เวสต์บรอมวิช กลับมาทำผลงานชิ้นโบว์แดง เปิดบ้านถล่ม ลีดส์ 4-1 เกาะอันดับ 5 ก่อนเบรคทีมชาติ ยุติฟอร์มแย่ๆ ที่เก็บแต้มเดียวจาก 4 นัดก่อนหน้านั้น
สภาพทีมได้ ดไวท์ เกย์ล กองหน้าหายเจ็บกลับมาลงสำรองท้ายเกมก่อน และยิงประตูปิดท้ายได้ด้วย จะทวงตัวจริงคืนจาก ฮัล ร็อบสัน-คานู แม้ยิงประตูนัดก่อนเช่นกัน
11 ผู้เล่นตามคาด
อิปสวิช (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ – จอร์แดน สเปนซ์, ลุค แชมเบอร์ส, แม็ทธิว เพนนิงตัน, โยนาส คนุดเซ่น – เทรโวห์ ชาโลบาห์, โคล สคูเซ่, ฟลินน์ ดาวน์ส – กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, จอร์แดน โรเบิร์ตส์, เฟร็ดดี้ เซียร์ส
เวสต์บรอมวิช (4-4-2) : แซม จอห์นสตัน – โทซิน อาดาราบิโอโย่, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, เคร็ก ดอว์สัน, คีแรน กิ๊บบ์ส – แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจค ลิเวอร์มอร์, เจมส์ มอร์ริสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ – ดไวท์ เกย์ล, เจย์ โรดริเกซ
สนาม : พอร์ทแมน โร้ด
ผลงาน อิปสวิช ทาวน์ 5 นัดล่าสุด
10/11/2018 เร้ดดิ้ง 2 : 2 อิปสวิช ทาวน์
03/11/2018 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/10/2018 มิลล์วอลล์ 3 : 0 อิปสวิช ทาวน์
25/10/2018 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
20/10/2018 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
11/11/2018 เวสต์บรอม 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
03/11/2018 Hull 1 : 0 เวสต์บรอม
27/10/2018 เวสต์บรอม 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
25/10/2018 เวสต์บรอม 1 : 4 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
20/10/2018 วีแกน แอธเลติก 1 : 0 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน อิปสวิช ทาวน์ – เวสต์บรอม
02/12/2010 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 0 เวสต์บรอม
27/01/2010 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เวสต์บรอม
22/08/2009 เวสต์บรอม 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
01/01/2008 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 0 เวสต์บรอม
15/09/2007 เวสต์บรอม 4 : 0 อิปสวิช ทาวน์

ทีมบ๊วย อิปสวิช กำลังได้ใจหลังเปลี่ยนโค้ชแล้วฟอร์มดีขึ้น แต่โชคร้ายที่ต้องมาเจอกับทีมฟอร์มแรง เวสต์บรอม ที่ยิงแหลกไปมากที่สุด 37 ประตูจาก 17 นัด แม้ แลมเบิร์ต จะเตรียมทีมมาดีแค่ไหน แต่สภาพนักเตะก็ยังอ่อนเกินจะต่อกรกับ เดอะ แบ๊กกี้ส์ นาทีนี้

ผลที่คาด : อิปสวิช แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply