วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน – ซามพ์โดเรีย

  อินเตอร์ มิลาน - ซามพ์โดเรีย
   อินเตอร์ มิลาน
        ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลานเฉือนเอาชนะ ราปิด เวียนนา ในเกมยุโรปมา 1-0 ส่วนในลีกไม่ชนะใครมา 3 เกมติดแล้ว
         เกมนี้ไม่มี ซิเม่ เวอร์ซัลโก้ ที่เจ็บยาวถูกส่งตัวกลับไปรักษาที่สเปน ส่วน เมาโร อีการ์ดี้ มีอาการเจ็บข้อเท้าแถมปัญหาส่วนตัว น่าจะพักไปเลย
         ทีมจะส่ง ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เป็นผู้รักษาประตูโดยมี ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ และ ดัลแบร์ต เป็นกองหลัง มิดฟิลด์วาง มาติอัส เวซิโน่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ ชูเอา มาริโอ ทำหน้าที่ แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ และ อีวาน เปริซิช เป็นสามประสาน
         ซามพ์โดเรีย
         มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย พลิกพ่ายคารังให้ โฟรซิโนเน่ 0-1 ก่อนหน้านี้ก็บุกไปพ่าย นาโปลี 0-3
         สภาพทีมยังขาด จานลูก้า คาปรารี่ กับ เอ็ดการ์ บาร์เรโต้ ยังเจ็บเหมือนเดิม ด้าน นิโกล่า มูร์รู พ้นโทษแบนกลับมา โดยเกมนี้จะมี โอมาร์ คอลลี่ย์ กับ โยอาชิม อันเดอร์เซ่น ยืนเซนเตอร์ เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ คุมแดนกลาง กาสตัน รามีเรซ ปั้นเกมรุกให้ เกรชัวร์ เดเฟรล กัล ฟาบิโอ กวายาเรลล่า เป็นคู่หัวหอก
         11 ผู้เล่นตามคาด
         อินเตอร์ มิลาน (4-3-3) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ดัลแบร์ต – มาติอัส เวซิโน่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ชูเอา มาริโอ – มัตเตโอ โปลิตาโน่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, อีวาน เปริซิช
         ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล  อูเดโร่ – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, โอมาร์ คอลลี่ย์, โยอาชิม อันเดอร์เซ่น, นิโกล่า มูร์รู – เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ – กาสตัน รามีเรซ – เกรชัวร์ เดเฟรล, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า
         สนาม : จูเซปเป้ เมอัซซ่า
         ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ โดเวรี่
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
15/02/2019 ราปิด เวียนนา 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
10/02/2019 ปาร์มา 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
04/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 โบโลญญ่า
01/02/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 ลาซิโอ
28/01/2019 โตริโน่ 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
10/02/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โฟรซิโนเน่
03/02/2019 นาโปลี 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
27/01/2019 ซามพ์โดเรีย 4 : 0 อูดิเนเซ่
20/01/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ซามพ์โดเรีย
13/01/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – ซามพ์โดเรีย
23/09/2018 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
18/03/2018 ซามพ์โดเรีย 0 : 5 อินเตอร์ มิลาน
25/10/2017 อินเตอร์ มิลาน 3 : 2 ซามพ์โดเรีย
04/04/2017 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 ซามพ์โดเรีย
31/10/2016 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ยูเวนตุส 21 3 0 11 2 0 10 1 0 37 66
2.  นาโปลี 16 4 3 10 2 0 6 2 3 24 52
3.  อินเตอร์ มิลาน 13 4 6 7 2 2 6 2 4 16 43
4.  เอซี มิลาน 10 9 4 7 3 2 3 6 2 11 39
5.  อตาลันต้า 11 5 7 5 3 3 6 2 4 19 38
6.  โรม่า 10 8 5 6 4 1 4 4 4 14 38
7.  ลาซิโอ 11 5 7 6 3 3 5 2 4 7 38
8.  โตริโน่ 8 10 5 6 1 4 2 9 1 6 34
9.  ซามพ์โดเรีย 9 6 8 6 2 3 3 4 5 9 33
10.  ฟิออเรนติน่า 7 11 5 5 4 2 2 7 3 8 32
11.  ซัสเซาโล่ 7 9 7 4 5 3 3 4 4 -2 30
12.  ปาร์มา 8 5 10 3 4 5 5 1 5 -7 29
13.  เจนัว 6 7 10 4 5 3 2 2 7 -10 25
14.  สปาล 5 7 11 2 6 3 3 1 8 -12 22
15.  กายารี่ 4 9 10 3 6 2 1 3 8 -15 21
16.  อูดิเนเซ่ 4 7 12 3 3 6 1 4 6 -13 19
17.  โบโลญญ่า 3 9 11 2 4 5 1 5 6 -17 18
18.  เอ็มโปลี 4 6 13 4 2 6 0 4 7 -18 18
19.  โฟรซิโนเน่ 3 7 14 0 5 6 3 2 8 -29 16
20.  คิเอโว่ 1 9 13 1 4 7 0 5 6 -28 9
         ความน่าจะเป็นของเกม
         อินเตอร์ มิลาน เหมือนมีปัญหาภายใน แต่ชัยชนะจากจากเกมยุโรปแสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ส่งผล ซามพ์โดเรีย สะดุดไปในช่วงหลังตรงข้ามกับเจ้าถิ่น เกมนี้ “งูใหญ่” คงเก็บสามคะแนนได้
         ผลการแข่งขันที่คาด
         อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply