วิเคราะห์บอล อิตาลี – โปรตุเกส

อิตาลี - โปรตุเกส

 

         อิตาลี 
         โรแบร์โต้ มันชินี่ เทรนเนอร์ทีมชาติอิตาลี พาทีมเก็บไป 4 คะแนนจากการลงเล่นสามเกม รั้งอยู่ในอันดับสองของกลุ่ม
         สภาพทีมเสีย เฟเดรีโก้ แบร์นาเดสคี่ ตัวรุกจากยูเวนตุส ที่เจ็บถอนตัวออกไป โดยก่อนหน้านี้ จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า ก็เจ็บ ขณะที่ทาง เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ที่เรียกมาติดทีมก็ยังไม่แน่ว่าจะลงสนามได้หรือไม่ ล่าสุดต้องเสีย อเลสซิโอ โรมันโญลี่ กองหลังเจ็บถอนตัวไปอีก โดยทีมเรียก ฟรานเชสโก อาแชร์บี้ มาคติดทีมแทน ขณะที่ ซานโดร โตนาลี่, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ วินเชนโซ่ กริโฟ ติดทีมครั้งแรก
         แนวรุกฝากความหวังไว้ที่ เฟเดรีโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโบบิเล่ และ ลอเรนโซ่ อินซินเญ่ โดยมี มาร์โก แวร์รัตติ, จอร์จินโญ่ และ นิโกโล่ บาเรลล่า คุมแผงกองกลาง แนวรับ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ คริสเตียโน่ บิราจี้ ทำหน้าที่ ให้ทาง  จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสา
         โปรตุเกส
         ด้าน แฟร์นานโด ซานโต๊ส นายใหญ่ทัพฝอยทอง พาทีมคว้าชัยสองเกมรวด รั้งอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มอยู่ในขณะนี้
         สภาพทีมยังไม่มีชื่อของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งอยู่ในทีมชุดนี้ แต่เรียก ราฟาเอล เกร์เรยโร่, โชเซ่ ฟอนเต้, อันเดร โกมส และ ชูเอา มาริโอ กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง
         ทีมจะส่ง รุย ปาตริซิโอ เฝ้าเสา แนวรับมี เปเป้ ตัวเก๋าคุมบัญชาเกม รูเบน เนเวส กัล วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ คอยตัดเกมแดนกลางให้ ราฟาเอล ซิลวา, ปิซซี่ และ แบร์นาโด้ ซิลวา คอยปั้นเกมรุกโดยมี อันเดร ซิลวา เป็นกองหน้าตัวเป้า
         11 ผู้เล่นตามคาด
         อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, คริสเตียโน่ บิราจี้ – มาร์โก แวร์รัตติ, จอร์จินโญ่, นิโกโล่ บาเรลล่า – เฟเดรีโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโบบิเล่, ลอเรนโซ่ อินซินเญ่
         โปรตุเกส : รุย ปาตริซิโอ – ชูเอา กานเซโล่, เปเป้, รูเบน ดิอาส, มาริโอ รุย – รูเบน เนเวส, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ – ราฟาเอล ซิลวา, ปิซซี่, แบร์นาโด้ ซิลวา – อันเดร ซิลวา
         สนาม : ซาน ซีโร่
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
15/10/2018 โปแลนด์ 0 : 1 อิตาลี
11/10/2018 อิตาลี 1 : 1 ยูเครน
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
08/09/2018 อิตาลี 1 : 1 โปแลนด์
05/06/2018 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
14/10/2018 สก๊อตแลนด์ 1 : 3 โปรตุเกส
12/10/2018 โปแลนด์ 2 : 3 โปรตุเกส
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
01/07/2018 อุรุกวัย 2 : 1 โปรตุเกส
สถิติการพบกัน อิตาลี – โปรตุเกส
11/09/2018 โปรตุเกส 1 : 0 อิตาลี
17/06/2015 อิตาลี 0 : 1 โปรตุเกส
07/02/2008 อิตาลี 3 : 1 โปรตุเกส
01/04/2004 โปรตุเกส 1 : 2 อิตาลี
13/02/2003 อิตาลี 1 : 0 โปรตุเกส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2.  อิตาลี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4
          ความน่าจะเป็นของเกม
         อิตาลี หลังพิงฝาต้องการชัยนะสถานเดียวเท่านั้น ขณะที่ทาง โปรตุเกส ขอแค่เสมอก็จะการันตีแชมป์กลุ่มเลย เกมนี้มาเน้นรับแล้วโต้แน่นอน แต่แนวรุกของทีมเจ้าถิ่นถือว่าวูบวาบอันตราย เกมนี้เชื่อว่าน่าจะเบียดเข้าวินสำเร็จ
         ผลการแข่งขันที่คาด
         อิตาลี ชนะ โปรตุเกส 2-1

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น