วิเคราะห์บอล อิตาลี – เนเธอร์แลนด์

อิตาลี

โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่อิตาลี เกมนี้ไม่มี มัตเตโอ กับเบีย กองหลังที่ติดโควิดออกจากแคมป์ทีมชาติไปแล้ว ด้าน อันเดรีย เบล็อตติ ติดโทษแบน แต่ได้ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่เจ็บไม่ได้เล่นเกมที่แล้วพร้อมกลับมาลงสนามอีกครั้ง

เกมนี้จะมีการปรับทัพในบางตำแหน่ง กองหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ที่ไม่ได้เล่นในเกมที่แล้วจะได้ลงสนาม โดยประสานงานกับ เฟเดริโก้ เคียซ่า และ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ แดนกลาง สเตฟาโน่ เซนซี่ ได้ลงทำหน้าที่กับ นิโกโล่ บาเรลล่า และ จอร์จินโญ่ แนวรับส่ง ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า คุมเกม จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู

ฮอลแลนด์

แฟร้งค์ เดอ บัวร์ นายใหญ่ของ ฮอลแลนด์ เกมนี้ไม่มี มาร์เท่น เดอ รอน ที่ติดโทษแบนและเดินทางกลับสโมสร แต่ได้ เมมฟิส เดอปาย พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะให้ ทิม ครูล ได้โอกาสเฝ้าเสา กองหลัง ฮันท์ ฮาเทบัวส์, สเตฟาน เดอ ฟราย, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ โยเอล เฟลท์มัน ทำหน้าที่ แดนกลาง จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค และ เฟร็งกี้ เดอ ย็อง คุมเกม แนวรุก สตีเว่น เบอร์ไกส์, เมมฟิส เดอปาย และ ไรอัน บาเบล เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า – นิโกโล่ บาเรลล่า, จอร์จินโญ่, สเตฟาโน่ เซนซี่ – เฟเดริโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโมบิเล่, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ทิม ครูล – ฮันท์ ฮาเทบัวส์, สเตฟาน เดอ ฟราย, เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, โยเอล เฟลท์มัน – จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, เฟร็งกี้ เดอ ย็อง – สตีเว่น เบอร์ไกส์, เมมฟิส เดอปาย, ไรอัน บาเบล

สนาม : สตาดิโอ อัตเลติ อัซซููรี่ ดิตาเลีย, แบร์กาโม่

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ย์ เทย์เลอร์ (อังกฤษ)

ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 โปแลนด์ 0 : 0 อิตาลี
08/10/2020 อิตาลี 6 : 0 มอลโดวา
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/09/2020 อิตาลี 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
19/11/2019 อิตาลี 9 : 1 อาร์เมเนีย
ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
08/10/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 เม็กซิโก
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 โปแลนด์
20/11/2019 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน อิตาลี – เนเธอร์แลนด์
08/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 0 : 1 อิตาลี
05/06/2018 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
29/03/2017 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี
05/09/2014 อิตาลี 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
07/02/2013 เนเธอร์แลนด์ 1 : 1 อิตาลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2.  นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3.  โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1.  สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2.  สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3.  อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4.  สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1.  รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2.  ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3.  ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4.  เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1.  เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3.  ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4.  บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1

ความน่าจะเป็นของเกม

อิตาลี มีปัญหาอยู่บ้าง แต่เกมรุกยังถือว่าไว้ใจได้โดยเฉพาะเกมนี้ตัวหลักอย่าง ชิโร่ อิมโมบิเล่ ที่ได้พักมาเต็มๆ ด้าน ฮอลแลนด์ ดูจะยังต้องปรับตัวกับระบบใหม่อยู่ นัดเจ้าเจ้าบ้านน่าจะเบียดเข้าวินสำเร็จ

ผลที่คาด : อิตาลี ชนะ ฮอลแลนด์ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply