วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ – อองเช่ร์

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - อองเช่ร์

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ เสมอกับ บอร์กโดซ์ ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด ส่วนเกมเฟร้นช์ คัพ ชนะ วาล็องเซียนส์ 1-0

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (4 เดือน) รวมไปถึง มุสซ่า โกนาเต้ และ ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่ยังเดี้ยง ในราย ซามาน กอดดอส ไปช่วยทีมชาติอิหร่านในเอเชียน คัพ

แต่ได้ตัว คาเล็ด อาเดนง พ้นโทษแบนกลับมา

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมเสมอในลีก 4 เกมติดต่อกันโดยนัดล่าสุดเปิดบ้านเจ๊า โอลิมปิก มาร์กเซย 1-1 ส่วน เฟร้นช์ คัพ แพ้ทีมรองบ่อน วีรี่ 0-1

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ (เข่า) และ อิบราฮิม ซิสเซ่ (ข้อเท้า) บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม ล่าสุดต้องมาเสีย แว็งซ็องต์ ม็องโก และ แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ ที่เดี้ยงเพิ่ม

11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ – เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ – อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ – ฮวน โอเตโร่, เอ็ดดี้ นาโอเร่, สตีเว่น เมนโดซ่า – เช็ก ตีมีเต้

อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ – อับดูลาย บ็อมบ้า, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์, ปิแอร์ริค กาแปล – บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย – เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต – สเตฟาน บาโอเก้น

สนาม :   สต๊าด เกรดีต์ อากรีโกล เดอ ลา ลีกอร์น

ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล

ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 Valenciennes
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
09/12/2018 แก็งก็อง 1 : 2 อาเมียงส์
05/12/2018 อาเมียงส์ 0 : 2 โมนาโก
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 Viry-Chatillon 1 : 0 อองเช่ร์
23/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
05/12/2018 นีซ 0 : 0 อองเช่ร์
02/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 ก็อง
25/11/2018 น็องต์ 1 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ – อองเช่ร์
28/01/2018 อองเช่ร์ 1 : 0 อาเมียงส์
13/08/2017 อาเมียงส์ 0 : 2 อองเช่ร์
14/03/2012 อาเมียงส์ 2 : 0 อองเช่ร์
17/09/2011 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
18/04/2009 อาเมียงส์ 1 : 1 อองเช่ร์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2.  ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3.  โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 3 4 4 2 4 2 1 12 30
5.  แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7.  สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8.  แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9.  แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10.  นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11.  นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
12.  บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
13.  ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
14.  น็องต์ 5 5 7 3 3 2 2 2 5 -1 20
15.  อองเช่ร์ 4 7 6 2 4 3 2 3 3 -2 19
16.  ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17.  อาเมียงส์ 5 2 11 3 0 5 2 2 6 -14 17
18.  ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19.  โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20.  แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

อองเช่ร์ ยังเล่นเกมรับหละหลวมยิ่งเกมนอกรังเสียตลอดเลยมองว่า อาเมียงส์ จะอาศัยความได้เปรียบเดินหน้ากดดันได้ดีกว่า บวกกับแนวรุกของเจ้าบ้านยามเล่นในถิ่นตนเองก็หวังผลได้ดีเชื่อว่าเกมนี้คงบดเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : อาเมียงส์ ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply