วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ – ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ เพิ่งลงเล่นเกมตกค้างด้วยการเปิดบ้านเสมอ อองเช่ร์ แบบไม่มีสกอร์

ความพร้อมจะไม่มี บอนกานี่ ซุนกู กองกลางตัวหลัก (4 เดือน) รวมไปถึง มุสซ่า โกนาเต้ และ ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่ยังเดี้ยง ในราย ซามาน กอดดอส ไปช่วยทีมชาติอิหร่านในเอเชียน คัพ

เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล ยังคงพาทีมคว้าชัยต่อเนื่องในลีกก่อนเบรกเชือด น็องต์ 1-0 แต่ล่าสุดพลาดท่าแพ้ แก็งก็อง คารัง 1-2 ในเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ

เกมนี้พลาดใช้งาน เพรสแนล คิมเพมเบ้ เจ็บโคนขาหนีบทีมจึงไม่เสี่ยงใช้งาน ส่วน จานลุยจิ บุฟฟ่อน เจ็บน่อง และเกมนี้อาจจะพัก เนย์มาร์ เพราะพลาดซ้อมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-2-3-1) : เรกีส์ กูร์กแนร์ – เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ – อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์ – ฮวน โอเตโร่, เอ็ดดี้ นาโอเร่, สตีเว่น เมนโดซ่า – เช็ก ตีมีเต้

เปแอสเช (4-3-3) : อัลฟอนส์ อาเรโอล่า – โธมัส เมอนิเย่ร์, ธีโล เคห์เรอร์, ติอาโก้ ซิลวา, ฆวน เบร์นาต – มาร์กินโญส, มาร์โก แวร์รัตติ, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เอดินสัน คาวานี่, อังเคล ดิ มาเรีย

สนาม :   สต๊าด เกรดีต์ อากรีโกล เดอ ลา ลีกอร์น

ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า

ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 อองเช่ร์
05/01/2019 อาเมียงส์ 1 : 0 Valenciennes
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
09/12/2018 แก็งก็อง 1 : 2 อาเมียงส์
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 แก็งก็อง
07/01/2019 Pontivy 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
23/12/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 น็องต์
19/12/2018 Orleans 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
12/12/2018 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ – ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
20/10/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อาเมียงส์
05/05/2018 อาเมียงส์ 2 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
11/01/2018 อาเมียงส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
05/08/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 อาเมียงส์
07/05/2008 อาเมียงส์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2.  ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3.  โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5.  แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7.  สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8.  แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9.  แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10.  นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11.  น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12.  นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13.  บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14.  ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15.  อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16.  ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17.  อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18.  ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19.  โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20.  แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

เปแอสเช เพิ่งพลาดท่าตกรอบบอลถ้วยมาสดๆร้อนๆ เกมนี้ต้องออกมาเยือน อาเมียงส์ ที่เล่นในถิ่นเหนียวแน่น แต่มองว่าศักยภาพยังคงห่างชั้นกับทีมเยือนเยอะ แนวรุกของ เปแอสเช ยังคงมีความดุดันหวังผลได้ดี บวกกับเกมนี้เน้นแบบสุดๆเลยมองว่าเจ้าบ้านไม่รอด ลุ้นกินเต็มเม็ด  ทีมเยือนดีกว่า

ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply