วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล อาเซนอล – ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล อาเซนอล - ฟูแล่ม

    อาร์เซน่อล

ปืนใหญ่เอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาแพ้คารังในลีกซีซั่นนี้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจากนัดเปิดสนามที่พ่ายให้กับ แมนฯ ซิตี้ 0-2

อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี ร็อบ โฮลดิ้ง, คอสตาส มาฟโรปานอส, เฮนริค มคิทาร์ยาน และ แดนนี่ เวลเบ็ค ที่เจ็บยาว

ในรายของ นาโช่ มอนเรอัล ยังไม่แน่ว่าจะกลับมาได้หรือไม่หลังมีปัญหาบริเวณเอ็นหลังหัวเข่า เช่นเดียวกับ เอ็คตอร์ เบเยริน ที่เจ็บน่อง ส่วน เมซุต โอซิล ก็ต้องรอประเมินสภาพร่างกายเนื่องจากมีอาการเดี้ยงที่เข่ารบกวน

 ฟูแล่ม

ชัยชนะเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาของเจ้าสัวน้อยถือเป็นเพียงครั้งที่ 2 จาก 17 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 5 แพ้ 10)

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนน่าจะไม่สามารถใช้งาน แอลฟี่ มอว์สัน ที่เจ็บเข่ามาจากเกมล่าสุด ขณะที่แข้งยืมตัวอย่าง คาลั่ม แชมเบอร์ส นั้นเล่นไม่ได้แน่นอนเนื่องจากเป็นการพบกับต้นสังกัดแม่

อย่างไรก็ตาม ในรายของ อ็องเดร-ฟร้องค์ ซ็อมบู อ็องกีสซ่า ซึ่งหายหน้าไป 4 นัดจากอาการบาดเจ็บข้อเท้ามีลุ้นกลับช่วยทีมได้ในเกมนี้

11 ตัวจริงตามคาด

  อาร์เซน่อล (3-4-1-2) : แบร์นด์ เลโน่ – สเตฟาน ลิคท์สไตเนอร์, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส – เอนสลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, มัตเตโอ เกนดูซี่, กรานิต ชาคา, เซอัด โคลาซินัช – อารอน แรมซี่ย์ – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

ฟูแล่ม (3-4-2-1) : เซร์คิโอ รีโก้ – เดนนิส โอดอย, ทีม รีม, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์ – ไซรัส คริสตี้, ทอม แคร์นี่ย์, ฌอง มิเชล เซรี, โจ ไบรอัน – อันเดร เชือร์เล่, ไรอัน แซสเซอญง – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

ผลงาน อาเซนอล 5 นัดล่าสุด
30/12/2018 ลิเวอร์พูล 5 : 1 อาเซนอล
27/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 อาเซนอล
22/12/2018 อาเซนอล 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
20/12/2018 อาเซนอล 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
16/12/2018 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 อาเซนอล
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
29/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/12/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
16/12/2018 ฟูแล่ม 0 : 2 เวสต์แฮม
08/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน อาเซนอล – ฟูแล่ม
07/10/2018 ฟูแล่ม 1 : 5 อาเซนอล
18/01/2014 อาเซนอล 2 : 0 ฟูแล่ม
24/08/2013 ฟูแล่ม 1 : 3 อาเซนอล
20/04/2013 ฟูแล่ม 0 : 1 อาเซนอล
10/11/2012 อาเซนอล 3 : 3 ฟูแล่ม
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 17 3 0 9 1 0 8 2 0 40 54
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 2 3 9 0 1 6 2 2 38 47
3.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 15 0 5 6 0 3 9 0 2 22 45
4.  เชลซี 13 4 3 6 3 1 7 1 2 22 43
5.  อาเซนอล 11 5 4 7 2 1 4 3 3 12 38
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 10 5 5 6 3 1 4 2 4 9 35
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 5 7 4 2 4 4 3 3 0 29
8.  เลสเตอร์ ซิตี้ 8 4 8 4 2 4 4 2 4 1 28
9.  วัตฟอร์ด 8 4 8 5 1 5 3 3 3 -1 28
10.  เอฟเวอร์ตัน 7 6 7 5 3 2 2 3 5 1 27
11.  เวสต์แฮม 8 3 9 4 1 5 4 2 4 -3 27
12.  บอร์มัธ 8 2 10 5 2 3 3 0 7 -9 26
13.  ไบรท์ตัน 7 4 9 5 3 2 2 1 7 -5 25
14.  คริสตัล พาเลซ 5 4 11 2 3 5 3 1 6 -9 19
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 6 10 2 1 7 2 5 3 -12 18
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 3 12 4 1 5 1 2 7 -19 18
17.  เซาแธมป์ตัน 3 6 11 1 5 4 2 1 7 -17 15
18.  เบิร์นลี่ย์ 4 3 13 3 1 6 1 2 7 -22 15
19.  ฟูแล่ม 3 5 12 3 3 4 0 2 8 -25 14
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 14 1 2 7 1 2 7 -23 10

    อาร์เซน่อล แพ้แบบหมดรูปมาในเกมล่าสุด นัดนี้กลับมาเฝ้ารังพวกเขาคงต้องเน้นเป็นพิเศษแน่ ถึง ฟูแล่ม จะเพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ ทว่าก็ยังมีจุดอ่อนในเกมรับค่อนข้างเยอะ เจ้าถิ่นเองก็ถือว่าอาวุธหนักในแนวรุกหลากหลายอยู่ เชื่อว่าเกมนี้จะคืนฟอร์มเอาชนะได้เกินหนึ่งลูกแน่

ผลที่คาด

อาร์เซน่อล ชนะ ฟูแล่ม 3-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply