วิเคราะห์บอล อาร์เมเนีย – เยอรมัน

อาร์เมเนีย

อาร์เมเนีย ของเทรนเนอร์ โจอาควิน กาปาร์รอส พ่ายยับต่อ มาซิโดเนียเหนือ 0-5 ทำให้หมดลุ้นอันดับ 2 เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว

ความพร้อมล่าสุดจะได้ เอดูอาร์ สเพิร์ตส์ยาน, ซาร์กิส อดัมยาน, ทารอน วอสคานยาน และ วาราซดัต ฮาโรยาน พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง

ส่วนจอมทัพ เฮนริค มคิตาร์ยาน จาก โรม่า พร้อมลงปั้นเกมร่วมกับ ติกราน บาร์เซ็กห์ยาน และ ลูคัส เซลารายัน โดยมี ซาร์กิส อดัมยาน รับหน้าที่ตัวเป้า

เยอรมัน 

“อินทรีเหล็ก” ของเทรนเนอร์ ฮันซี่ ฟลิค ถล่ม ลิคเทนสไตน์ ขาดลอย 9-0 แม้ก่อนลงเล่นจะเข้ารอบไปแล้วก็ตาม

ความพร้อมล่าสุดไม่มีผู้เล่นหลายคนที่ต้องกักตัวเพราะใกล้ชิด นิคลาส ซือเล่ ที่ติดเชื้อโควิด ไม่ว่าจะเป็น โยชัว คิมมิช, คาริม อเดเยมี่, แซร์ช นาบรี้ และ จามาล มูเซียล่า

ไค ฮาเเวร์ตซ์ แนวรุกเชลซีมีปัญหาเจ็บต้นขาไม่น่าถูกเสี่ยงใช้งานเช่นกันแม้พ้นโทษแบนมาแล้วก็ตาม เควิน โฟลลันด์ จะได้รับหน้าที่ตัวเป้า ขณะที่แนวรุกใช้ ยูเลี่ยน บรันด์ท, โธมัส มุลเลอร์ และ ลีรอย ซาเน่ ประสานงานร่วมกัน

 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เมเนีย (4-2-3-1) : ดาวิด ยูร์เชนโก้ – ดาวิด เทอร์เทอร์ยาน, วาราซดัต ฮาโรยาน, อังเดร กาลิเซียร์, อาร์มาน ฮอฟฮานนิสยาน – โซโลมอน อูโด, อาร์ตัค กริกอร์ยาน – ติกราน บาร์เซ็กห์ยาน, ลูคัส เซลารายัน, เฮนริค มคิทาร์ยาน – ซาร์กิส อดัมยาน

เยอรมัน (4-2-3-1) :  มาร์ค-อันเดร แทร์ ชเตเก้น – โยนาส ฮอฟมันน์, ธิโล เคห์เรอร์, มัทธีอัส กินเทอร์, คริสเตียน กินเทอร์ – ฟลอเรียน นอยเฮาส์, อิลคาย กุนโดกัน – ยูเลี่ยน บรันด์ท, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ – เควิน โฟลลันด์

สนาม : วาซเกน ซาร์กิสยาน สเตเดี้ยม, เยเรวาน

ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ เลเตอซิเย่ร์ (ฝรั่งเศส)

ผลงาน อาร์เมเนีย 5 นัดล่าสุด
12/11/2021 อาร์เมเนีย 0 : 5 มาซิโดเนียเหนือ
12/10/2021 โรมาเนีย 1 : 0 อาร์เมเนีย
09/10/2021 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 อาร์เมเนีย
08/09/2021 อาร์เมเนีย 1 : 1 ลิกเตนสไตน์
06/09/2021 เยอรมัน 6 : 0 อาร์เมเนีย
ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
12/11/2021 เยอรมัน 9 : 0 ลิกเตนสไตน์
12/10/2021 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 4 เยอรมัน
09/10/2021 เยอรมัน 2 : 1 โรมาเนีย
09/09/2021 ไอซ์แลนด์ 0 : 4 เยอรมัน
06/09/2021 เยอรมัน 6 : 0 อาร์เมเนีย
สถิติการพบกัน อาร์เมเนีย – เยอรมัน
06/09/2021 เยอรมัน 6 : 0 อาร์เมเนีย
07/06/2014 เยอรมัน 6 : 1 อาร์เมเนีย
10/09/1997 เยอรมัน 4 : 0 อาร์เมเนีย
09/10/1996 อาร์เมเนีย 1 : 5 เยอรมัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  แอลจีเรีย 4 1 0 2 0 0 2 1 0 21 13
2.  บูร์กินาฟาโซ 3 2 0 1 2 0 2 0 0 8 11
3.  ไนเจอร์ 1 1 3 0 0 2 1 1 1 -9 4
4.  จิบูตี 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -20 0
Group B
1.  ตูนิเซีย 3 1 1 2 0 0 1 1 1 7 10
2.  อิเควทอเรียลกินี 3 1 1 3 0 0 0 1 1 1 10
3.  แซมเบีย 2 1 2 1 1 1 1 0 1 1 7
4.  มอริเตเนีย 0 1 4 0 1 1 0 0 3 -9 1
Group C
1.  ไนจีเรีย 4 0 1 1 0 1 3 0 0 6 12
2.  กาบูเวร์ดี 3 1 1 2 0 1 1 1 0 2 10
3.  สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -3 4
4.  ไลบีเรีย 1 0 4 0 0 2 1 0 2 -5 3
Group D
1.  ไอวอรีโคสต์ 4 1 0 3 0 0 1 1 0 8 13
2.  แคเมอรูน 4 0 1 2 0 0 2 0 1 8 12
3.  มาลาวี 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -9 3
4.  โมซัมบิก 0 1 4 0 1 1 0 0 3 -7 1
Group E
1.  มาลี 4 1 0 2 0 0 2 1 0 10 13
2.  ยูกันดา 2 3 0 1 2 0 1 1 0 2 9
3.  เคนย่า 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -6 3
4.  รวันดา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -6 1
Group F
1.  อิยิปต์ 3 2 0 2 0 0 1 2 0 5 11
2.  กาบอง 2 1 2 2 1 0 0 0 2 0 7
3.  ลิเบีย 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
4.  แองโกลา 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -2 4
Group G
1.  แอฟริกาใต้ 4 1 0 3 0 0 1 1 0 5 13
2.  กานา 3 1 1 2 0 0 1 1 1 3 10
3.  เอธิโอเปีย 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
4.  ซิมบับเว 0 1 4 0 1 1 0 0 3 -5 1
Group H
1.  เซเนกัล 4 1 0 2 0 0 2 1 0 9 13
2.  ตองโก 1 2 2 0 2 1 1 0 1 -2 5
3.  นามิเบีย 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -4 5
4.  คองโก 0 3 2 0 1 2 0 2 0 -3 3
Group I
1.  โมร็อกโก 5 0 0 2 0 0 3 0 0 16 15
2.  กินีบิสเซา 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -6 5
3.  กินี 0 4 1 0 2 1 0 2 0 -3 4
4.  ซูดาน 0 2 3 0 1 2 0 1 1 -7 2
Group J
1.  เบนิน 3 1 1 1 1 1 2 0 0 3 10
2.  สาธารณรัฐคองโก 2 2 1 1 1 0 1 1 1 4 8
3.  แทนซาเนีย 2 1 2 1 0 2 1 1 0 -2 7
4.  มาดากัสการ์ 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -5 3
เยอรมัน ชนะรวด 6 นัดหลังสุด ยิงรวม 27 ประตู และเสียเพียงประตูเดียว ทีมของ ฮันซี่ ฟลิค เอาจริงทุกเกมแม้เข้ารอบ อาร์เมเนีย เล่นในบ้านส่งท้ายแต่ยากจะต้านได้เพราะอินทรีเหล็กไม่ออมมือเลย ต่อทีมเยือนไปยาวๆ มาตรฐานระดับนี้ใส่เน้นๆ อีกนัดได้ไม่ยาก
ผลที่คาด : อาร์เมเนีย แพ้ เยอรมัน 0-3 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply