วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล – เบิร์นลี่ย์

อาร์เซน่อล

ปืนใหญ่ เสี่ยงต่อการแพ้ 2 นัดเหย้าแรกของปีปฏิทินเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1962

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนจะไม่มี โธมัส ปาร์เตย์ ที่ติดโทษแบน เช่นเดียวกับ กรานิต ชาคา หลังถูกไล่ออกในเกมลีก คัพ ที่แพ้ให้กับ ลิเวอร์พูล

ในรายของ นิโกล่าส์ เปเป้ และ โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ยังคงรับใช้งานทีมอยู่ในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ขณะที่ เซดริก โซอาเรส และ คาลั่ม แชมเบอร์ส ก็น่าจะชวดต่อไปเหมือนเดิม

เบิร์นลี่ย์

เดอะ คลาเร็ตส์ ชนะเพียงแค่เกมเดียวจาก 20 นัดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็คือเกมเปิดบ้านชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-1 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม

กุนซือ ฌอน ไดช์ ระบุว่าทีมของเขามีผู้เล่นจากทีมชุดใหญ่เหลือใช้งานเพียง 16 คน โดย เอริก ปีเตอร์ส, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน และ ดไวท์ แม็คนีล ต่างกลับมาซ้อมได้แล้ว หลังจากติดโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้

ในรายของ คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์ มีลุ้นเป็นตัวเลือกได้ แต่ ชาร์ลี เทย์เลอร์ ยังคงไม่ชัวร์เนื่องจากเจ็บเท้า ขณะที่ มักซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ ยังคงอยู่ในแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ

11 ตัวจริงตามคาด

อาร์เซน่อล (4-1-4-1) : อารอน แรมส์เดล – ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ, เบน ไวท์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ – อัลเบิร์ต แซมบี้ โลคองก้า – บูคาโย่ ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป – แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, เอริก ปีเตอร์ส – จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, เดล สตีเฟ่นส์, ดไวท์ แม็คนีล – อารอน เลนน่อน, เจย์ โรดริเกซ

ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
21/01/2022 อาเซนอล 0 : 2 ลิเวอร์พูล
14/01/2022 ลิเวอร์พูล 0 : 0 อาเซนอล
10/01/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 0 อาเซนอล
01/01/2022 อาเซนอล 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
26/12/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 5 อาเซนอล
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
08/01/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
02/01/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/12/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
12/12/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 เวสต์แฮม
04/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – เบิร์นลี่ย์
18/09/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 อาเซนอล
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
14/12/2020 อาเซนอล 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
02/02/2020 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 อาเซนอล
17/08/2019 อาเซนอล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 18 3 2 9 1 1 9 2 1 41 57
2.  ลิเวอร์พูล 13 6 2 7 3 0 6 3 2 37 45
3.  เชลซี 12 8 3 5 5 1 7 3 2 28 44
4.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 11 5 6 6 1 4 5 4 2 6 38
5.  เวสต์แฮม 11 4 8 5 2 4 6 2 4 10 37
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 11 3 5 7 1 2 4 2 3 4 36
7.  อาเซนอล 11 2 7 7 1 2 4 1 5 8 35
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 10 4 7 4 2 4 6 2 3 3 34
9.  ไบรท์ตัน 6 11 4 3 5 3 3 6 1 0 29
10.  แอสตัน วิลล่า 8 2 11 4 2 4 4 0 7 -4 26
11.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 4 8 5 1 4 2 3 4 -3 25
12.  เซาแธมป์ตัน 5 10 7 3 7 1 2 3 6 -8 25
13.  คริสตัล พาเลซ 5 9 7 4 5 2 1 4 5 -1 24
14.  เบรนท์ฟอร์ด 6 5 12 4 1 7 2 4 5 -12 23
15.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 7 9 3 4 4 2 3 5 -16 22
16.  เอฟเวอร์ตัน 5 4 11 4 1 5 1 3 6 -11 19
17.  นอริช ซิตี้ 4 4 14 2 2 7 2 2 7 -32 16
18.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 9 10 1 6 4 1 3 6 -22 15
19.  วัตฟอร์ด 4 2 14 2 1 8 2 1 6 -17 14
20.  เบิร์นลี่ย์ 1 8 8 1 4 2 0 4 6 -11 11

อาร์เซน่อล ผลงานช่วงหลังไม่ดีเลย แต่ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาก็จะเป็นในฟุตบอลถ้วย นัดนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เล่นในรังพบ เบิร์นลี่ย์ ที่สภาพทีมต้องบอกว่าพิการสุดๆ มองแล้วยังเชื่อใจ ปืนใหญ่ ว่าจะคืนฟอร์มทุบชนะแบบยิงขาดไหว

ผลที่คาด

อาร์เซน่อล ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply