วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล – คริสตัล พาเลซ

 อาร์เซน่อล

ปืนใหญ่ เอาชนะได้ 4 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ โดยมีผลต่าง 10-1 เลยทีเดียว พวกเขามีลุ้นเอาชนะ 4 เกมติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2018

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนเตรียมได้ โธมัส ปาร์เตย์ กองกลางค่าตัวแพงกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังหายหน้าไปเป็นเดือนเนื่องจากปัญหาที่ต้นขา

นอกจากนี้ กาเบรียล มากัลเญส ก็มีลุ้นกลับคืนสนาม หลังพ้นช่วงกักตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 แต่ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ที่บาดเจ็บข้อเท้าในช่วงวอร์มอัพก่อนเกมเอฟเอ คัพ กับ นิวคาสเซิ่ล จะชวดเกมนี้แน่นอน

    คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดที่ผ่านมารวมทุกรายการ โดยเสียไปถึง 14 ประตู

กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน จะไม่สามารถใช้งาน มามาดู ซาโก้ กองหลังที่เจ็บต้นขามาจากเกมเอฟเอ คัพ ที่แพ้ วูล์ฟส์ เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม แกรี่ เคฮิลล์ อีกหนึ่งเซนเตอร์แบ็กจะกลับมาเป็นตัวเลือกในทีมได้อีกครั้ง หลังจากมีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่ามาก่อนหน้านี้

 11 ตัวจริงตามคาด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ – เอ็คตอร์ เบเยริน, ร็อบ โฮลดิ้ง, ปาโบล มารี, คีแรน เทียร์นี่ย์ – โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาคา – บูคาโย่ ซาก้า, เอมิล สมิธ โรว์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง – อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์

  คริสตัล พาเลซ (4-4-2) : บิเซนเต้ ไกวต้า – โจเอล วอร์ด, เจมส์ ทอมกิ้นส์, ชีคู คูยาเต้, ไทริค มิตเชลล์ – แอนดรอส ทาวน์เซนด์, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, เอเบเรชี่ เอเซ่ – คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

 ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
03/01/2021 เวสต์บรอม 0 : 4 อาเซนอล
30/12/2020 ไบรท์ตัน 0 : 1 อาเซนอล
27/12/2020 อาเซนอล 3 : 1 เชลซี
23/12/2020 อาเซนอล 1 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
02/01/2021 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
26/12/2020 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
19/12/2020 คริสตัล พาเลซ 0 : 7 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – คริสตัล พาเลซ
11/01/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 อาเซนอล
27/10/2019 อาเซนอล 2 : 2 คริสตัล พาเลซ
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
28/10/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 อาเซนอล
20/01/2018 อาเซนอล 4 : 1 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 11 3 3 4 2 3 7 1 0 10 36
2.  ลิเวอร์พูล 9 6 2 7 1 0 2 5 2 16 33
3.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 9 5 2 5 2 1 4 3 1 12 32
4.  เลสเตอร์ ซิตี้ 10 2 5 3 1 4 7 1 1 10 32
5.  เอฟเวอร์ตัน 10 2 5 4 1 3 6 1 2 7 32
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 8 6 3 4 3 2 4 3 1 14 30
7.  เซาแธมป์ตัน 8 5 4 5 1 3 3 4 1 7 29
8.  แอสตัน วิลล่า 8 2 5 3 1 3 5 1 2 13 26
9.  เชลซี 7 5 5 4 3 2 3 2 3 11 26
10.  เวสต์แฮม 7 5 5 3 3 2 4 2 3 3 26
11.  อาเซนอล 7 2 8 3 1 4 4 1 4 1 23
12.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 7 2 8 3 2 3 4 0 5 -3 23
13.  คริสตัล พาเลซ 6 4 7 3 3 3 3 1 4 -7 22
14.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 4 8 3 3 3 3 1 5 -7 22
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 4 8 3 2 4 2 2 4 -9 19
16.  เบิร์นลี่ย์ 4 4 8 3 1 4 1 3 4 -12 16
17.  ไบรท์ตัน 2 8 8 0 5 4 2 3 4 -8 14
18.  ฟูแล่ม 2 6 8 1 3 4 1 3 4 -10 12
19.  เวสต์บรอม 1 5 11 1 2 6 0 3 5 -28 8
20.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 15 1 1 7 0 1 8 -20 5

    อาร์เซน่อล ต่อแพงเลยทีเดียวหลังจากที่คืนฟอร์มเก่งได้ในช่วงหลัง แม้ คริสตัล พาเลซ เองจะดีขึ้นมาในลีก ทว่าพวกเขาก็มักจะแย่เสมอเวลาต้องมาเยือนทีมใหญ่ เชื่อว่า ปืนโต ที่กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ และอาวุธหนักเยอะกว่าจะเดินหน้าเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply