วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา – เม็กซิโก

อาร์เจนตินา - เม็กซิโก

 

อาร์เจนตินา

ลีโอเนล สกาโลนี จะปรับทัพด้วยการส่ง เมาโร อีการ์ดี้, โจวานนี่ ซิเมโอเน่, เอริก ลาเมล่า, ซานติอาโก้ อัสกาซีบาร์, ฟรังโก้ เซร์วี่, กาเบรียล เมร์กาโด้, เอมานูเอล มามมาน่า กับ วอลเตอร์ กานเนมันน์ สลับลงตัวจริง ส่วน เซร์คิโอ โรเมโร่ หรือ เคโรนีโม่ รูยี่ จะลงเฝ้าเสาแทน อากุสติน มาร์เชซิน

เมาโร อีการ์ดี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ แดนกลางมี เอริก ลาเมล่า, ซานติอาโก้ อัสกาซีบาร์, เลอันโดร ปาเรเดส, ฟรังโก้ เซร์วี่ ลงทำเกม ส่วน กาเบรียล เมร์กาโด้, เอมานูเอล มามมาน่า, วอลเตอร์ กานเนมันน์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ โรเมโร่ ลงเฝ้าเสา

เม็กซิโก

ริคาร์โด้ แฟร์เร็ตติ ส่งตัว กีเยร์โม่ โอชัว, มิเกล ลายูน, ราอูล ฮีเมเนซ กับ เนสตอร์ อาเราโฮ ซึ่งมีอาการบาดเจ็บจากเกมแรกคืนสโมสรต้นสังกัด ส่วน อีซัก บรีซวยล่า, เอนรี่ มาร์ติน, ฮาเวียร์ อากีโน่, วิคตอร์ กูเตียร์เรซ, เอริก อากีร์เร่, เคราร์โด้ อาร์เตียก้า, ฮูลีโอ เซซ่าร์ โดมิงเกซ, เอ็ดซอน อัลวาเรซ กับ เฮซุส ดวนญา จะได้สลับลงเล่น

อีซัก บรีซวยล่า, เอนรี่ มาร์ติน, ฮาเวียร์ อากีโน่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เอริก กูเตียร์เรซ, วิคตอร์ กูเตียร์เรซ, เอริก อากีร์เร่ ลงทำเกม ส่วน เคราร์โด้ อาร์เตียก้า, ฮูลีโอ เซซ่าร์ โดมิงเกซ, เอ็ดซอน อัลวาเรซ, เฮซุส ดวนญาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮซุส โกโรน่า ลงเฝ้าเสาก่อน อูโก้ กอนซาเลซ

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-4-2) : เซร์คิโอ โรเมโร่ – กาเบรียล เมร์กาโด้, เอมานูเอล มามมาน่า, วอลเตอร์ กานเนมันน์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – เอริก ลาเมล่า, ซานติอาโก้ อัสกาซีบาร์, เลอันโดร ปาเรเดส, ฟรังโก้ เซร์วี่ – โจวานนี่ ซิเมโอเน่, เมาโร อีการ์ดี้

เม็กซิโก (4-3-3) : เฮซุส โกโรน่า – เคราร์โด้ อาร์เตียก้า, ฮูลีโอ เซซ่าร์ โดมิงเกซ, เอ็ดซอน อัลวาเรซ, เฮซุส ดวนญาส – เอริก กูเตียร์เรซ, วิคตอร์ กูเตียร์เรซ, เอริก อากีร์เร่ – อีซัก บรีซวยล่า, เอนรี่ มาร์ติน, ฮาเวียร์ อากีโน่

สนาม : เอสตาดิโอ มาลวีนาส อาร์เจนตีนาส, เมนโดซ่า

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
17/10/2018 บราซิล 1 : 0 อาร์เจนตินา
12/10/2018 อาร์เจนตินา 4 : 0 อิรัก
12/09/2018 โคลัมเบีย 0 : 0 อาร์เจนตินา
08/09/2018 อาร์เจนตินา 3 : 0 Guatemala
ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
17/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
17/10/2018 เม็กซิโก 0 : 1 ชิลี
12/10/2018 เม็กซิโก 3 : 2 คอสตาริกา
12/09/2018 อเมริกา 1 : 0 เม็กซิโก
08/09/2018 เม็กซิโก 1 : 4 อุรุกวัย
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา – เม็กซิโก
17/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
09/09/2015 อาร์เจนตินา 2 : 2 เม็กซิโก
29/10/2011 อาร์เจนตินา 0 : 1 เม็กซิโก
28/06/2010 อาร์เจนตินา 3 : 1 เม็กซิโก
05/06/2008 เม็กซิโก 1 : 4 อาร์เจนตินา

              ทั้งสองทีมต่างสับเปลี่ยนทีมจากเกมแรก แต่ถึงอย่างไรศักยภาพทีม อาร์เจนตินา ยังดูเหนือกว่าชัดเจน คาดว่าน่าจะเป็นการฉายหนังม้วนเดิมเหมือนเกมล่าสุดที่เป็นฝ่ายชนะ 2-0 อีกทั้งนักเตะทีมจังโก้ชุดนี้ยังมีประสบการณ์บนเวทีระดับชาติน้อยกว่าด้วย ทีมฟ้าขาวจึงน่าจะบดเอาชนะเม็กซิโกขาดลอยอีกเกม

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ เม็กซิโก 3-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น