วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา – อุรุกวัย

อาร์เจนตินา

ลีโอเนล สกาโลนี จะปรับทัพจากเกมชนะ บราซิล 1-0 ด้วยการส่ง เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, มาร์กอส อากูนญ่า กับ นิโกลัส กอนซาเลซ ออกสตาร์ทแทน เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, โจวานี่ โล เซลโซ่ กับ ลูกัส โอกัมโปส ขณะที่ เปาโล ดีบาล่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ลูกัส อาลารีโอ, กีโด้ โรดรีเกซ, วอลเตอร์ กานเนมันน์, อเล็กซิส มัก อัลลีสเตร์ หรือ เรนโซ่ ซาราเวีย ยังเป็นสำรอง

นิโกลัส กอนซาเลซ, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, ลิโอเนล เมสซี่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอสเตบัน อันดราด้า ลงเฝ้าเสา

อุรุกวัย

ออสการ์ วอชิงตัน ตาบาเรซ จะปรับทัพเฉพาะตำแหน่งแบ็กซ้ายด้วยการส่ง มาร์ติน กาเซเรส ลงเล่นแทน มาตีอัส บินญ่า ส่วน มักซี่ โกเมซ, มาตีอัส เวซีโน่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, ดีเอโก้ ลาซาลท์, คริสเตียน สตูอานี, กาสตอน เปเรยโร่ หรือ มาตีอัส ซูอาเรซ ยังเป็นสำรอง

หลุยส์ ซัวเรซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอดินสัน กาวานี่ แดนกลางมี ไบรอัน โรดรีเกซ, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, ไบรอัน โลซาโน่ ลงทำเกม ส่วน โจวานนี่ กอนซาเลซ, ดีเอโก้ โกดิน, เซบาสเตียน โกอาเตส, ดีเอโก้ ลาซาลต์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (4-3-3) : เอสเตบัน อันดราด้า – ฮวน ฟอยธ์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า – นิโกลัส กอนซาเลซ, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, ลิโอเนล เมสซี่

อุรุกวัย (4-4-2) : เฟร์นานโด มุสเลร่า – โจวานนี่ กอนซาเลซ, ดีเอโก้ โกดิน, เซบาสเตียน โกอาเตส, มาร์ติน กาเซเรส – ไบรอัน โรดรีเกซ, โรดรีโก้ เบนตานกูร์, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, ไบรอัน โลซาโน่ – หลุยส์ ซัวเรซ, เอดินสัน กาวานี่

สนาม : บลูมฟิลด์ สเตเดี้ยม, เทล อาวีฟ, อิสราเอล

ผู้ตัดสิน : รอย เรนชรีเบอร์ (อิสราเอล)

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 บราซิล 0 : 1 อาร์เจนตินา
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
11/09/2019 อาร์เจนตินา 4 : 0 เม็กซิโก
06/09/2019 ชิลี 0 : 0 อาร์เจนตินา
ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 ฮังการี 1 : 2 อุรุกวัย
16/10/2019 เปรู 1 : 1 อุรุกวัย
12/10/2019 อุรุกวัย 1 : 0 เปรู
11/09/2019 อเมริกา 1 : 1 อุรุกวัย
07/09/2019 คอสตาริกา 1 : 2 อุรุกวัย
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา – อุรุกวัย
01/09/2017 อุรุกวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา
02/09/2016 อาร์เจนตินา 1 : 0 อุรุกวัย
17/06/2015 อาร์เจนตินา 1 : 0 อุรุกวัย
16/10/2013 อุรุกวัย 3 : 2 อาร์เจนตินา
13/10/2012 อาร์เจนตินา 3 : 0 อุรุกวัย

ทั้งสองทีมต่างลงเล่นด้วยความเชื่อมั่นจากการทำผลงานดีในช่วงหลังโดยเฉพาะ อาร์เจนตินา ที่เพิ่งโค่นคู่ปรับตลอดกาลอย่างบราซิลในเกมล่าสุด ศักยภาพทีมฟ้าขาวยังดูเหลื่อมกว่าเล็กน้อย แม้ อุรุกวัย จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักสวนกลับจาก หลุยส์ ซัวเรซ กับ เอดินสัน กาวานี แต่ อาร์เจนตินา กำลังมั่นใจจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ อุรุกวัย 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply