วิเคราะห์บอล อาร์เจนตินา – ชิลี

อาร์เจนตินา

ลิโอเนล สกาโลนี่ จะไม่ใช้งาน คริสเตียน โรเมโร่ ที่มีอาการล้าโอกาสจึงตกเป็นของ ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า หรือ เคร์มาน เปซเซลล่า ขณะที่ นิโกลัส กอนซาเลซ จะได้ออกสตาร์ทก่อน มาร์กอส อากูนญ่า ส่วน เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, อังเคล ดิ มาเรีย, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, อังเคล กอร์เรอา หรือ กีโด้ โรดรีเกซ ยังเป็นสำรอง

ลิโอเนล เมสซี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี กอนซาโล่ มอนเตล, โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, โจวานี่ โล เซลโซ่, นิโกลัส กอนซาเลซ ลงทำเกม ส่วน ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอมีเลียโน่ มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา

ชิลี

มาร์ติน ลาซาร์เต้ จะส่ง เซซ่าร์ ปีนาเรส ออกสตาร์ทแทน อเล็กซิส ซานเชซ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาร์ตูโร่ วีดาล ฟื้นตัวจากการติดเชื้อ ‘โควิด-19’ กลับมาคุมแดนกลางอีกครั้ง ส่วน ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า จะได้ลงสนามก่อน กีเยร์โม่ มารีปาน ส่วน ปาโบล กัลดาเมส, โตมาส อาลาร์กอน, การ์ลอส ปาลาซิออส, ฌอน โบเซชูร์, เอ็นโซ่ โรโก้, เคลาดิโอ บาเอซ่า หรือ เฟลีเป้ โมร่า ยังเป็นสำรอง

ฌอน เมเนเซส, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เซซาร์ ปีนาเรส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอริก ปูลการ์, ชาร์ลส์ อารานกีซ, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, อูเคนีโอ เมน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

อาร์เจนตินา (3-5-2) : เอมีเลียโน่ มาร์ตีเนซ – ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ – กอนซาโล่ มอนเตล, โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, โจวานี่ โล เซลโซ่, นิโกลัส กอนซาเลซ – ลิโอเนล เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

ชิลี (4-3-3) : เคลาดิโอ บราโว่ – เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, อูเคนีโอ เมน่า – เอริก ปูลการ์, ชาร์ลส์ อารานกีซ, อาร์ตูโร่ วีดาล – ฌอน เมเนเซส, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เซซาร์ ปีนาเรส

สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปีโก้ นิลตอน ซานโตส, รีโอ เดอ จาเนยโร

ผู้ตัดสิน : วิลมาร์ โรลดาน (โคลอมเบีย)

ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 โคลัมเบีย 2 : 2 อาร์เจนตินา
04/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 1 ชิลี
18/11/2020 เปรู 0 : 2 อาร์เจนตินา
13/11/2020 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
14/10/2020 โบลิเวีย 1 : 2 อาร์เจนตินา
ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
09/06/2021 ชิลี 1 : 1 โบลิเวีย
04/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 1 ชิลี
27/03/2021 ชิลี 2 : 1 โบลิเวีย
18/11/2020 เวเนซุเอลา 2 : 1 ชิลี
14/11/2020 ชิลี 2 : 0 เปรู
สถิติการพบกัน อาร์เจนตินา – ชิลี
04/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 1 ชิลี
06/09/2019 ชิลี 0 : 0 อาร์เจนตินา
07/07/2019 อาร์เจนตินา 2 : 1 ชิลี
24/03/2017 อาร์เจนตินา 1 : 0 ชิลี
27/06/2016 อาร์เจนตินา 0 : 1 ชิลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อาร์เจนตินา 0 0 0 0 0
2.  ปารากวัย 0 0 0 0 0
3.  โบลิเวีย 0 0 0 0 0
4.  อุรุกวัย 0 0 0 0 0
5.  ชิลี 0 0 0 0 0
Group B
1.  เอกวาดอร์ 0 0 0 0 0
2.  เปรู 0 0 0 0 0
3.  เวเนซุเอลา 0 0 0 0 0
4.  โคลัมเบีย 0 0 0 0 0
5.  บราซิล 0 0 0 0 0

ทั้งสองทีมเพิ่งเสมอกัน 1-1 ในรอบคัดเลือกของศึกฟุตบอลโลกและคาดว่าจะใช้ขุมกำลังส่วนใหญ่ที่เคยพบกันก่อนหน้านี้ ซึ่งศักยภาพทีม อาร์เจนตินา ยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน ชิลี ไม่มีกองหน้าคนสำคัญอย่าง อเล็กซิส ซานเชซ ทีเด็ดคงลดลงไปพอสมควร ดังนั้นทีมฟ้า-ขาวที่มีอาวุธเข้าทำหนักหน่วงกว่าจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : อาร์เจนตินา ชนะ ชิลี 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply