วิเคราะห์บอล อังกฤษ – โครเอเชีย

อังกฤษ - โครเอเชีย

 

   อังกฤษ

ทัพสิงโตเอาชนะสหรัฐฯ 3-0 ในเกมอุ่นเครื่องล่าสุด ซึ่งเป็นเกมพิเศษอำลาทีมชาติของเวย์น รูนี่ย์ เป็นชัยชนะ 2 นัดติด

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือ เปิดโอกาสให้พวกสำรองลงสนามเป็นส่วนใหญ่ในเกมนั้น แต่เกมนี้แน่นอนว่าจะกลับมาเน้นตามปกติ

พวกตัวหลักที่ได้พักอย่างไคล์ วอล์คเกอร์, เอริค ดายเออร์, ราฮีม สเตอร์ลิง และ แฮร์รี่ เคน กัปตันทีม ก็พร้อมคัมแบ็กทั้งหมด

ส่วนเจสซี่ ลินการ์ด ที่ทำผลงานได้ดียิง 1 ประตูในเกมล่าสุด อาจต้องกลับไปนั่งสำรองหลีกทางให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่มักทำผลงานได้ดีในเกมทีมชาติลงเล่นแทน

โครเอเชีย

ทัพโครแอตคว้าชัยเหนือสเปน 3-2 ในเกมเนชั่นส์ ลีกล่าสุด เป็นชัยชนะ 2 นัดติด และทำให้พวกเขามีลุ้นแชมป์กลุ่มได้อีกครั้ง

ซลัตโก้ ดาลิช เทรนเนอร์ของทีมจะไม่มี อีวาน ราคิติช กองกลางตัวสำคัญที่บาดเจ็บมาจากเกมหักเขากระทิง จึงเป็นโอกาสของ มาเตโอ โควาซิช และ มิลาน บาเดลย์

นอกจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม แกนหลักรายอื่นๆ อย่าง เดยัน ลอฟเรน, ลูก้า โมดริช และ อีวาน เปริซิช ยังพร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม

 11 ตัวจริงตามคาด

อังกฤษ (4-3-3) : จอร์แดน พิคฟอร์ด – ไคล์ วอล์คเกอร์, โจ โกเมซ, จอห์น สโตนส์, ลุค ชอว์ – จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เอริค ดายเออร์, เดเล่ อัลลี่ – ราฮีม สเตอร์ลิง, แฮร์รี่ เคน, มาร์คัส แรชฟอร์ด

 โครเอเชีย (4-3-3) : ลอฟเร่ คาลินิช – ซิเม่ เวอร์ซัลโก้, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วิด้า, ทิน เยดวาย – ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาเตโอ โควาซิช – อันเดรย์ ครามาริช, อันเต้ เรบิช, อิวาน เปริซิช

ผู้ตัดสิน : อนาสตาซิออส ซิดิโรปูลอส (กรีซ)

สนาม : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม

ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 อังกฤษ 3 : 0 อเมริกา
16/10/2018 สเปน 2 : 3 อังกฤษ
13/10/2018 โครเอเชีย 0 : 0 อังกฤษ
12/09/2018 อังกฤษ 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
09/09/2018 อังกฤษ 1 : 2 สเปน
ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 โครเอเชีย 3 : 2 สเปน
16/10/2018 โครเอเชีย 2 : 1 จอร์แดน
13/10/2018 โครเอเชีย 0 : 0 อังกฤษ
12/09/2018 สเปน 6 : 0 โครเอเชีย
07/09/2018 โปรตุเกส 1 : 1 โครเอเชีย
สถิติการพบกัน อังกฤษ – โครเอเชีย
13/10/2018 โครเอเชีย 0 : 0 อังกฤษ
12/07/2018 โครเอเชีย 2 : 1 อังกฤษ
10/09/2009 อังกฤษ 5 : 1 โครเอเชีย
11/09/2008 โครเอเชีย 1 : 4 อังกฤษ
22/11/2007 อังกฤษ 2 : 3 โครเอเชีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 4 6
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  เบลเยียม 3 0 0 2 0 0 1 0 0 6 9
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2.  อิตาลี 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 5 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 -5 4

    โครเอเชีย กลับมามั่นใจอีกครั้งแล้ว หลังเก็บชัยได้ในเกมล่าสุด แต่อังกฤษนั้นเล่นในรังถือว่าได้เปรียบ แถมสภาพทีมนั้นพร้อมสุดขีด ขณะที่ทีมเยือนขาด อีวาน ราคิติช ไปน่าจะส่งผลพอสมควรเลย เชื่อว่าทัพสิงโตจะทำได้ดีกว่า และด้วยแนวรุกที่จัดจ้านก็น่าจะทำให้พวกเขาเบียดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น