วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ – โอลิมปิก ลียง

อองเช่ร์

เชรัลด์ บาติก เทรนเนอร์ใหม่ประเดิมได้งดงามหลังจากพาทีมบุกชนะ สตราส์บูร์ก 2-0 ในนัดแรก

เกมนี้จะพลาดใช้งาน มาเตโอ พาฟโลวิช, อับดูลาย บ็อมบ้า, อ็องโตนี่ โบบีชง, ราชิด อาลีอุย และ ซีเนดีน อูลด์ คาเล็ก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ แต่ในราย เอ็นโซ่ เอบอสส์ และ ปิแอร์ริก กาแปลล์ กลับมาพร้อมรบ

โอลิมปิก ลียง

ปีเตอร์ บอสซ์ เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ประเดิมเวที ลีก เอิง ไม่ดีเท่าไหร่ เพราะทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ แบรสต์ 1-1

สภาพทีมยังพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดเลด บาดเจ็บพักยาวตั้งแต่ซีซั่นก่อน ในราย เจสัน เดนาเยอร์ ติดโควิด-19 ส่วน ดาเมียง ดา ซิลวา กองหลังตัวใหม่ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว บรูโน่ กิมาไรช์ ฟิตกลับมาพร้อม และทาง เอ็นรีเก้ พ้นโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (3-4-1-2) : ดานีเยล เพ็ตโควิช – แว็งซ็องต์ ม็องโซ, อิสมาแอล ตราโอเร่, โรแม็ง โตมาส์ – ชิมมี่ กาโบต์, โตมาส์ ม็องกานี่, ปิแอร์ริก กาแปลล์, ซูเลย์มาน ดูมเบีย – โซฟียาน บูฟาล – โมฮาเหม็ด- อาลี โช, สเตฟาน บาโอเก้น

โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโธนี่ โลเปส – เลโอ ดูบัวส์, มาร์เซโล่, ซินาลี่ ดิโอม็องเด้, เอ็นรีเก้ – แม็กซ็องซ์ กาเกเรต์, ลูคัส ปาเกต้า, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์ – คาร์ล โตโก เอก็อมบี้, มุสซ่า เดมเบเล่, รายาน แชร์กกี

สนาม : สต๊าด เรย์มงด์ โกปา

ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง

ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
08/08/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 2 อองเช่ร์
31/07/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 อองเช่ร์
24/07/2021 อองเช่ร์ 3 : 0 ทรัวส์
21/07/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 อองเช่ร์
17/07/2021 อองเช่ร์ 3 : 0 Chateauroux
ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
07/08/2021 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 แบรสต์
31/07/2021 ปอร์โต้ 5 : 3 โอลิมปิก ลียง
26/07/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/07/2021 บียาร์เรอัล 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
18/07/2021 โอลิมปิก ลียง 4 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ – โอลิมปิก ลียง
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
22/11/2020 อองเช่ร์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
17/08/2019 โอลิมปิก ลียง 6 : 0 อองเช่ร์
20/04/2019 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 อองเช่ร์
27/10/2018 อองเช่ร์ 1 : 2 โอลิมปิก ลียง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2.  นีซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 4 4
3.  ลอริยองต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
4.  อองเช่ร์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
5.  Clermont 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
6.  โอลิมปิก มาร์กเซย 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7.  เม็ตซ์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8.  น็องต์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
9.  แซงต์ เอเตียน 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10.  แบรสต์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11.  ล็องส์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12.  แรนส์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13.  โอลิมปิก ลียง 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14.  แร็งส์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
15.  โมนาโก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
16.  ลีลล์ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
17.  มงต์เปลลิเย่ร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18.  ทรัวส์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19.  บอร์กโดซ์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
20.  สตราส์บูร์ก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0

แม้เกมแรกผลงานไม่เข้าตาแต่มองว่านัดนี้ โอลิมปิก ลียง ดีขึ้น ถึงทาง อองเช่ร์ กำลังมั่นใจและเล่นในรังตนเองแต่คงไม่ผลีผลามแน่นอน รูปเกมน่าจะสูสีในช่วงแรก ก่อนเป็น โอแอล ที่ศักยภาพดีกว่าบุกชนะออกไปได้แบบหวุดหวิด

ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply