วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ – บอร์กโดซ์

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ - บอร์กโดซ์

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมเสมอในลีก 5 เกมติดต่อกันโดยนัดล่าสุดของเกมตกค้างบุกไปเสมอ อาเมียงส์ 0-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ (เข่า) และ อิบราฮิม ซิสเซ่ (ข้อเท้า) บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม รวมไปถึง แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ ที่เดี้ยงเพิ่ม แต่ได้ตัว แว็งซ็องต์ ม็องโก กลับมาพร้อมรบ

บอร์กโดซ์

เอริค เบดูต์ พาทีมพลาดท่าแพ้ให้กับ นีซ 0-1 ในเกมลีก เอิง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน เซย์ดู ยุสซูฟ และ โอเรเลียง ชูอาเมนี่ ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ปาโบล และ ยูนุสส์ ซ็องกาเร่ สองแกนหลักในทีมบาดเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ – แว็งซ็องต์ ม็องโก, มาเตโอ พาฟโลวิช, โรแม็ง โตมาส์, ปิแอร์ริค กาแปล – บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย – เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต – สเตฟาน บาโอเก้น

บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล – เซร์กี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, อีกอร์ เลวซุค, มักซิม ปุนเช่ – ยาโรสสาฟ พลาซิล, โตมา บาซิช, ลูคัส เลราเกอร์ – ซามูเอล กาลู, จิมมี่ บรีย็องด์, ยานน์ การาโม

สนาม :   สต๊าด เรย์มงด์ โกปา

ผู้ตัดสิน : เอริค วัตเตลลิเย่ร์

ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 อองเช่ร์
05/01/2019 Viry-Chatillon 1 : 0 อองเช่ร์
23/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
05/12/2018 นีซ 0 : 0 อองเช่ร์
02/12/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 ก็อง
ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
13/01/2019 นีซ 1 : 0 บอร์กโดซ์
10/01/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 0 เลอ อาฟร์
06/01/2019 บอร์กโดซ์ 0 : 1 เลอ อาฟร์
23/12/2018 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อาเมียงส์
20/12/2018 ดิฌง 0 : 1 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ – บอร์กโดซ์
11/03/2018 บอร์กโดซ์ 0 : 0 อองเช่ร์
06/08/2017 อองเช่ร์ 2 : 2 บอร์กโดซ์
05/04/2017 อองเช่ร์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
15/01/2017 อองเช่ร์ 1 : 1 บอร์กโดซ์
18/09/2016 บอร์กโดซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ปารีส แซงต์แชร์กแมง 16 2 0 9 0 0 7 2 0 43 50
2.  ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3.  โอลิมปิก ลียง 9 6 4 6 3 2 3 3 2 9 33
4.  แซงต์ เอเตียน 9 6 4 7 2 0 2 4 4 7 33
5.  มงต์เปลลิเย่ร์ 8 7 4 4 4 2 4 3 2 10 31
6.  สตราส์บูร์ก 7 8 5 4 4 2 3 4 3 8 29
7.  แรนส์ 8 5 6 4 2 3 4 3 3 3 29
8.  นีซ 8 5 6 4 2 4 4 3 2 -3 29
9.  โอลิมปิก มาร์กเซย 8 4 6 5 3 1 3 1 5 4 28
10.  แร็งส์ 6 9 5 4 4 2 2 5 3 -3 27
11.  น็องต์ 6 5 8 4 3 3 2 2 5 0 23
12.  นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13.  บอร์กโดซ์ 5 7 6 4 4 2 1 3 4 -1 22
14.  ตูลูส 5 6 8 2 3 4 3 3 4 -11 21
15.  อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16.  ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17.  อาเมียงส์ 5 3 12 3 1 6 2 2 6 -17 18
18.  ดิฌง 4 5 10 2 2 5 2 3 5 -15 17
19.  โมนาโก 3 5 11 0 3 6 3 2 5 -13 14
20.  แก็งก็อง 2 5 12 0 3 6 2 2 6 -21 11

เกมนี้คงสูสี บอร์กโดซ์ อาจจะมีศักยภาพที่ดีกว่าแต่ต้องออกมาเยือนแถมผลงานก็ยังไม่ดีเท่าไหร่ บวกกับทาง อองเช่ร์ ก็เล่นได้เหนียวแน่น แถมได้เสียงเชียร์หนุนหลังแบบนี้มองว่าทีมเยือนลำบาก ซึ่งโอกาสที่เกมนี้จะจบลงด้วยการเสมอกันไปมีมากทีเดียว

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply