วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย – ยูเครน

 

สโลวาเกีย

พาเวล ฮาพาล กุนซือชาวเช็กต้องพาทีมคว้าชัยเพื่อหนีโซนตกชั้น โดยผลงานในเกมล่าสุดอุ่นเครื่องเสมอ สวีเดน 1-1 ส้วนใน เนชั่นส์ ลีก แพ้ เช็ก คารัง 1-2

เกมนี้ต้องรอเช็กอาการบาดเจ็บของ สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ ปีเตอร์ เปคาริค สองแกนหลักที่บาดเจ็บคาดว่าคงลงสนามไม่ไหว

ยูเครน

อังเดร เชฟเชนโก้ พาทีมคว้าแชมป์กลุ่มไปแล้ว โดยผลงานล่าสุดเอาชนะ เช็ก 1-0

เกมนี้จะพลาดใช้งาน บ็อกดาน บุตโก้ กองหลังที่บาดเจ็บถอนตัวออกไปแล้ว นอกจากนี้ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ ก็ยังเดี้ยงไม่พร้อมรบ

11 ผู้เล่นตามคาด

สโลวาเกีย (4-2-3-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า -เอริค ซาโบ , มาร์ติน สเคอร์เทล, มิลาน สครีเนียร์, โทมัส ฮูโบชาน – ยูราย คุชก้า, มาเร็ค ฮัมซิค – อัลเบิร์ต รุสนัค, ออนเดรย์ ดูด้า, โรเบิร์ต มัค – อดัม เนเมช

ยูเครน (4-3-3) : อังเดร เปียตอฟ – โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, มีกีต้า บูร์ด้า, เซอร์เกย์ คริฟต์ซอฟ, มีโกล่า มาตวิเยนโก้ – รุสลัน มาลีนอฟสกี้, ทาราส สเตปาเนนโก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – วิคเตอร์ ซีกานคอฟ, โรมัน ยาเรมชุค, เยฟเก้น โคโนเปลียนก้า

สนาม : สตาดิโอน อันโตนิน มาลาตินสเคโฮ

ผู้ตัดสิน : นิโกล่า ดาบาโนวิช (มอนเตเนโกร)

ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
17/10/2018 สวีเดน 1 : 1 สโลวาเกีย
13/10/2018 สโลวาเกีย 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
09/09/2018 ยูเครน 1 : 0 สโลวาเกีย
06/09/2018 สโลวาเกีย 3 : 0 เดนมาร์ก
05/06/2018 โมร็อกโก 2 : 1 สโลวาเกีย
ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
17/10/2018 ยูเครน 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
11/10/2018 อิตาลี 1 : 1 ยูเครน
09/09/2018 ยูเครน 1 : 0 สโลวาเกีย
07/09/2018 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 ยูเครน
03/06/2018 แอลเบเนีย 1 : 4 ยูเครน
สถิติการพบกัน สโลวาเกีย – ยูเครน
09/09/2018 ยูเครน 1 : 0 สโลวาเกีย
11/11/2017 ยูเครน 2 : 1 สโลวาเกีย
09/09/2015 สโลวาเกีย 0 : 0 ยูเครน
09/09/2014 ยูเครน 0 : 1 สโลวาเกีย
11/02/2009 สโลวาเกีย 2 : 3 ยูเครน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฝรั่งเศส 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2.  เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
3.  เยอรมัน 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group 2
1.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 6 6
2.  เบลเยียม 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3.  ไอซ์แลนด์ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -10 0
Group 3
1.  โปรตุเกส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2.  อิตาลี 1 1 1 0 1 0 1 0 1 0 4
3.  โปแลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
Group 4
1.  สเปน 2 0 1 1 0 1 1 0 0 6 6
2.  อังกฤษ 1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
3.  โครเอเชีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -6 1

สโลวาเกีย จะเดินหน้าตามความได้เปรีบที่เล่นในรังแต่ผลงานยังไม่ดีเท่าไหร่ บวกกับ ยูเครน ชุดนี้เล่นได้มั่นใจมากมีทีเด็ดสวนกลับ แม้จะมาเยือนแต่มองว่าพวกเขาผ่อนคลาย และจะอาศัยจังหวะฉายฉวนเล่นงาน ดูแล้ว ยูเครน ไม่น่าแพ้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply