วิเคราะห์บอล สเปอร์ส – เชฟฯ ยูไนเต็ด

   สเปอร์ส

ไก่เดือยทองคว้าชัยได้เพียง 6 จาก 23 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 6 แพ้ 11) โดยพวกเขาไร้ชัยมาตลอด 4 เกมหลังสุดอีกด้วย (เสมอ 2 แพ้ 2)

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะได้ ซน ฮึง-มิน เป็นตัวเลือกอย่างไร้ปัญหา เนื่องจากใบแดงที่ได้รับในเกมกับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อสุดสัปดาห์ถูกยกเลิกแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยาน แฟร์ต็องเก้น และ เอริก ลาเมล่า จะชวดอย่างแน่นอน เนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ขณะที่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ อาจจะได้โอกาสออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรกในพรีเมียร์ลีก

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

ดาบคู่เก็บไปได้ 16 แต้ม ซึ่งนั่นถือเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่สุดของพวกเขาในลีกสูงสุดตั้งแต่ปี 1974-75 หลังจากผ่านพ้นมา 11 เกม แถมยังแพ้นอกบ้านเพียงแค่เกมเดียวในลีกปี 2019 (ชนะ 6 เสมอ 9) อีกด้วย ซึ่งก็คือนัดพ่าย ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง

กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บรบกวนสักเท่าไหร่ ทำให้เขาพร้อมที่จะใช้ทีมชุดเดิมลงสนามอย่างต่อเนื่อง

ในตำแหน่งกองหน้า คัลลั่ม โรบินสัน มีโอกาสที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากที่เป็นตัวสำรองในนัดล่าสุด โดยลงเล่นตัวจริงทั้ง 5 นัดเยือนในลีก แต่ก็ต้องแย่ตำแหน่งกับ ลีส์ มุสเซ่ต์

    11 ตัวจริงตามคาด

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : เปาโล กัซซานิก้า – ฮวน ฟอยธ์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, ดาวินซอน ซานเชซ, เบน เดวิส – มุสซ่า ซิสโซโก้, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ – โจวานนี่ โล เซลโซ่, เดเล่ อัลลี่, ซน ฮึง มิน – แฮร์รี่ เคน

เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน – คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ – จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ – เดวิด แม็คโกลดริก, ลีส์ มุสเซ่ต์

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์

    เกร็ดน่าสนใจ

– เชฟฯ ยูไนเต็ด มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– เชฟฯ ยูไนเต็ด ไม่แพ้เลยตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
07/11/2019 เซอร์เวน่า ซเวซด้า 0 : 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/11/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
27/10/2019 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
23/10/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 0 เซอร์เวน่า ซเวซด้า
19/10/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เบิร์นลี่ย์
26/10/2019 เวสต์แฮม 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/10/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
05/10/2019 วัตฟอร์ด 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
28/09/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – เชฟฯ ยูไนเต็ด
29/01/2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/01/2015 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/02/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
23/08/2006 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 10 1 0 5 0 0 5 1 0 16 31
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 1 2 4 1 1 4 0 1 24 25
3.  เลสเตอร์ ซิตี้ 7 2 2 4 1 0 3 1 2 19 23
4.  เชลซี 7 2 2 2 2 1 5 0 1 8 23
5.  อาเซนอล 4 5 2 3 3 0 1 2 2 1 17
6.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 4 3 3 0 3 1 4 0 4 16
7.  บอร์มัธ 4 4 3 2 3 1 2 1 2 1 16
8.  ไบรท์ตัน 4 3 4 3 2 1 1 1 3 0 15
9.  คริสตัล พาเลซ 4 3 4 2 2 2 2 1 2 -4 15
10.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 4 4 2 2 1 1 2 3 2 13
11.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 4 4 3 1 1 0 3 3 1 13
12.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 7 2 1 3 1 1 4 1 0 13
13.  เวสต์แฮม 3 4 4 2 1 3 1 3 1 -3 13
14.  เบิร์นลี่ย์ 3 3 5 3 0 2 0 3 3 -4 12
15.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 5 1 3 1 2 0 4 -8 12
16.  แอสตัน วิลล่า 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -2 11
17.  เอฟเวอร์ตัน 3 2 6 3 1 2 0 1 4 -6 11
18.  วัตฟอร์ด 1 5 6 0 3 3 1 2 3 -15 8
19.  เซาแธมป์ตัน 2 2 7 0 1 4 2 1 3 -17 8
20.  นอริช ซิตี้ 2 1 9 2 0 4 0 1 5 -17 7

    สเปอร์ส อาจจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ในเกมก่อน กระนั้นนัดนี้ก็ไม่ง่าย เนื่องจาก เชฟฯ ยูไนเต็ด เป็นบอลที่เล่นกันมีวินัยมาก ระบบทีมเวิร์ค และความแข็งแกร่งคือจุดเด่นของพวกเขาเลย และแม้เจ้าถิ่นจะเอาชนะได้ก็เชื่อว่าสกอร์ไม่น่าขาด มองแล้ววัดใจรองไปดีกว่ากับเรตแบบนี้

    ผลที่คาด

    สเปอร์ส ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น