วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส – อินเตอร์ มิลาน

สเปอร์ส - อินเตอร์ มิลาน

 

สเปอร์ส

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไม่มี คีแรน ทริปเปียร์, วิคเตอร์ วานยาม่า, ดาวินซอน ซานเชซ กับ มูซ่า เดมเบเล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาน แฟร์ตอนเก้น พร้อมกลับมาลงคุมแนวรับแทน ฮวน ฟอยธ์ ที่ไม่มีชื่ออยู่โผทำศึกยุโรป ด้าน แดนนี่ โรส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังเพิ่งกลับมาฝึกซ้อม แต่ อูโก้ โยริส พ้นโทษแบนกลับมาลงเฝ้าเสาอีกครั้ง

แฮร์รี่ เคน จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซน เฮือน มิน โดยมี เดเล่ อัลลี่ เดินเกมรุก แดนกลางมี มุสซ่า ซิสโซโก้, เอริก ดายเออร์, คริสเตียน เอริคเซ่น ลงทำเกม ส่วน แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์เวเรลด์, ยาน แฟร์ตอนเก้น, เบน เดวิส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อูโก้ โยริส ลงเฝ้าเสา

อินเตอร์ มิลาน 

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ไม่มี ซิเม่ เวอร์ซัลโก้ แบ็กขวาชาวโครแอตที่บาดเจ็บมาจากการเล่นกับทีมชาติโครเอเชียและฟิตกลับมาไม่ทันเกมเยือนเมืองหลวงอังกฤษ ขณะที่ โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ กับ ชูเอา มาริโอ ไม่มีชื่ออยู่ในโผทำศึกยุโรป แต่ มาร์เซโล่ โบรโซวิช พ้นโทษแบนจากเวทีกัลโช่หวนคืนสู่ทีม ส่วน เมาโร อีการ์ดี้, อีวาน เปริซิช, มาตีอัส เวซีโน่ กับ ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ พร้อมคืนทีมตัวจริง

เมาโร อีการ์ดี้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี มัตเตีย โปลีตาโน่, รัดย่า เนียงโกลัน, อีวาน เปริซิช เดินเกมรุก ขณะที่ มาตีอัส เวซีโน่ จะลงคุมแดนกลางกับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ส่วน ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สครีเนียร์, ควัดโค่ อซาโมอาห์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปอร์ส (4-3-1-2) : อูโก้ โยริส – แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์เวเรลด์, ยาน แฟร์ตอนเก้น, เบน เดวิส – มุสซ่า ซิสโซโก้, เอริก ดายเออร์, คริสเตียน เอริคเซ่น – เดเล่ อัลลี่ – แฮร์รี่ เคน, ซน เฮือน มิน

อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – ดานีโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สครีเนียร์, ควัดโค่ อซาโมอาห์ – มาตีอัส เวซีโน่, มาร์เซโล่ โบรโซวิช – มัตเตีย โปลีตาโน่, รัดย่า เนียงโกลัน, อีวาน เปริซิช – เมาโร อีการ์ดี้

สนาม : เวมบลีย์ สเตเดี้ยม, ลอนดอน

ผู้ตัดสิน : กูเน็ต ชาคีร์ (ตุรกี)

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
25/11/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เชลซี
11/11/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
07/11/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 พีเอสวี
04/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/11/2018 เวสต์แฮม 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
25/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 โฟรซิโนเน่
11/11/2018 อตาลันต้า 4 : 1 อินเตอร์ มิลาน
07/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 บาร์เซโลน่า
03/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 5 : 0 เจนัว
30/10/2018 ลาซิโอ 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – อินเตอร์ มิลาน
18/09/2018 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
05/08/2016 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 6 : 1 อินเตอร์ มิลาน
15/03/2013 อินเตอร์ มิลาน 4 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
08/03/2013 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 อินเตอร์ มิลาน
03/11/2010 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 อินเตอร์ มิลาน

สเปอร์ส ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมจนถึงเกมสุดท้าย แม้สภาพทีมตราไก่จะไม่สมบูรณ์ แต่กำลังเล่นด้วยความมั่นใจหลังการกำชัยชนะ 5 เกมติดต่อกัน แนวรุกยังเข้าฝักทั้ง แฮร์รี่ เคน หรือ เดเล่ อัลลี่ ซึ่งน่าจะสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง แม้ อินเตอร์ จะทำผลงานดีและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทว่า สเปอร์ส มีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : สเปอร์ส ชนะ อินเตอร์ มิลาน 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply