วิเคราะห์บอล สเปอร์ส – นอริช

สเปอร์ส

ไก่เดือยทอง เอาชนะได้ทั้ง 3 นัดเหย้าภายใต้การคุมทัพของ อันโตนิโอ คอนเต้ ในทุกรายการ

สำหรับเกมนี้ กุนซือชาวอิตาเลี่ยนจะยังไม่สามารถใช้งาน โจวานนี่ โล เซลโซ่ ได้อีกครั้ง เนื่องจากนักเตะยังไม่พร้อมที่จะรีเทิร์นสู่ทีมชุดใหญ่

ส่วนกองหลังอย่าง คริสเตียน โรเมโร่ ที่เจ็บหนักบริเวณเอ็นหลังหัวเข่าก็พักยาวจนถึงปีใหม่

นอริช

นกขมิ้นเหลืองอ่อนไม่แพ้ 4 เกมติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2013 โดย 8 แต้มที่พวกเขาทำได้ในช่วงดังกล่าว ถือว่ามากกว่าที่เก็บคะแนนจาก 25 นัดก่อนหน้านี้ในลีกสูงสุดเสียอีก

กุนซือ ดีน สมิธ จะยังไม่มี มาธิอัส นอร์มันน์ กองกลางที่มีอาการบาดเจ็บ แต่ก็มีลุ้นรีเทิร์นกลับมาในสัปดาห์หน้า

ในรายของ มิล็อต ราชิซ่า ต้องพักร่วมเดือน แต่ ท็อดด์ แคนท์เวลล์ จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังพลาดเกมกลางสัปดาห์ด้วยเหตุผลโควิด-19

11 ตัวจริงตามคาด

สเปอร์ส (3-4-3) : อูโก้ โยริส – ดาวินซอน ซานเชซ, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส – เอแมร์ซอน โรยาล, โอลิเวอร์ สคิพพ์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, เซร์คิโอ เรกีลอน – ลูคัส มูร่า, แฮร์รี่ เคน, ซน ฮึง มิน

นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ – เคนนี่ แม็คลีน, ลูคัส รุพพ์, บิลลี่ กิลมอร์ – จอช ซาร์เจนท์, ตีมู พุกกี้, คริสตอส โซลิส

ผู้ตัดสิน : จาร์เร็ด จิลเล็ตต์

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
03/12/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
26/11/2021 มูรา 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
21/11/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/11/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
05/11/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 2 วิเทสส์
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
01/12/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 นอริช ซิตี้
27/11/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
20/11/2021 นอริช ซิตี้ 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
06/11/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
31/10/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – นอริช
05/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
23/01/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 นอริช ซิตี้
29/12/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/02/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/12/2015 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 5 1 1 6 1 1 23 35
2.  ลิเวอร์พูล 10 4 1 4 3 0 6 1 1 32 34
3.  เชลซี 10 3 2 4 2 1 6 1 1 26 33
4.  เวสต์แฮม 8 3 4 4 2 2 4 1 2 9 27
5.  อาเซนอล 7 2 5 5 1 1 2 1 4 -3 23
6.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 7 1 5 5 0 2 2 1 3 -4 22
7.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 3 5 3 1 3 3 2 2 0 21
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 3 6 3 1 4 3 2 2 -1 21
9.  ไบรท์ตัน 4 8 3 2 3 2 2 5 1 -2 20
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 5 4 5 3 1 3 2 3 2 -3 19
11.  คริสตัล พาเลซ 3 7 4 2 4 1 1 3 3 -1 16
12.  เบรนท์ฟอร์ด 4 4 6 2 1 4 2 3 2 -2 16
13.  แอสตัน วิลล่า 5 1 8 3 1 3 2 0 5 -4 16
14.  เซาแธมป์ตัน 3 7 5 2 5 1 1 2 4 -7 16
15.  เอฟเวอร์ตัน 4 3 7 3 1 3 1 2 4 -7 15
16.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 6 5 2 3 2 1 3 3 -7 15
17.  วัตฟอร์ด 4 1 10 2 1 5 2 0 5 -9 13
18.  เบิร์นลี่ย์ 1 7 6 1 3 2 0 4 4 -7 10
19.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 7 7 1 4 3 0 3 4 -13 10
20.  นอริช ซิตี้ 2 4 8 1 2 4 1 2 4 -20 10

สเปอร์ส กลับมาเล่นได้อย่างมั่นใจอีกครั้งแล้ว ช่วงหลังก็มีฟอร์มที่ดีขึ้นตามลำดับ เกมนี้ได้เฝ้ารัง แม้ นอริช จะผลงานดีมา ทว่าเจอของแข็งแบบนี้ไม่น่าต้านไหว มองแล้ว ไก่เดือยทอง ดีพอจะเอาชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด

สเปอร์ส ชนะ นอริช 2-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply