วิเคราะห์บอล สเปน – ยูเครน

สเปน    

“กระทิงดุ” ของ หลุยส์ เอ็นรีเก้ ฮึดไล่ตีเสมอ เยอรมัน 1-1 ในเกมเนชั่นส์ ลีกล่าสุดจากประตูในช่วงทดเจ็บของ โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาผู้เล่นเจ็บเพิ่มเติม ส่วนขุมกำลังที่เรียกมาชุดนี้ไม่มี อัลบาโร่ โมราต้า, ปาโก้ อัลกาเซร์ และ ดีเอโก้ คอสต้า

อันซู ฟาติ ดาวรุ่งจาก บาร์เซโลน่า ที่ประเดิมทีมชาติในวัย 17 ปีในฐานะสำรองนัดล่าสุด มีโอกาสเบียด เฆซุส นาบาส แบ็กขวา  เซบีย่า ชุดแชมป์ยูโรปา ในการเป็นตัวจริงร่วมกับ โรดริโก้ โมเรโน่ และ เฟร์ราน ตอร์เรส ปีกตัวใหม่ แมนฯ ซิตี้ ส่วน

ติอาโก้ อัลกันตาร่า กองกลาง บาเยิร์น แชมป์ยุโรปทีมล่าสุดพร้อมประสานงานกับ ฟาเบียน รูอิซ และ โรดรี้ ที่จะได้เล่นแทน เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ส่วนเกมรับนำโดย เซร์คิโอ รามอส ที่ผ่านเกมทีมชาติไปแล้ว 171 นัด มากสุดตลอดกาล

ยูเครน 

ทีมชาติยูเครนของเทรนเนอร์ อังเดร เชฟเชนโก้ เฉือนชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 2-1 ในเกมเนชั่นส์ ลีก ล่าสุด ทำให้นำจ่าฝูงของกลุ่ม

ความพร้อมล่าสุด “เชว่า” จะได้ เยฟเกน โคโนเปลียนก้า ฟิตพร้อมลงสนามหลังมีอาการเจ็บเล็กน้อยจากนัดล่าสุดจนถูกเปลี่ยนตัวออกต้นครึ่งหลัง

ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา อังเดร ยาร์โมเลนโก้ จากเวสต์แฮม และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ จากแมนฯ ซิตี้ พร้อมลุยเช่นเดียวกับ  อังเดร ปียาตอฟ นายประตูกัปตันทีม, เซอร์เก คริฟต์ซอฟ, ทาราส สเตปาเนนโก้ และ จูเนียร์ โมราเอส

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

สเปน (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา – ดาเนียล การ์บาฆาล, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า – ฟาเบียน รูอิซ, โรดรี้, ติอาโก้ อัลกันตาร่า – อันซู ฟาติ, โรดริโก้ โมเรโน่, เฟร์ราน ตอร์เรส

ยูเครน (4-3-3) : อังเดร ปียาตอฟ – โอเล็กซานเดอร์ ทิมชิค, เซอร์เก คริฟต์ซอฟ, มีโคล่า มัตวิเยนโก้, บ็อกดาน มิคาอิลเชนโก้ – รุสลัน มาลินอฟสกี้, ทาราส สเตปาเนนโก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ – อังเดร ยาร์โมเลนโก้, จูเนียร์ โมราเอส, เยฟเกน โคโนเปลียนก้า

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง (ฝรั่งเศส)

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
04/09/2020 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
16/11/2019 สเปน 7 : 0 มัลตา
16/10/2019 สวีเดน 1 : 1 สเปน
13/10/2019 นอร์เวย์ 1 : 1 สเปน
ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
17/11/2019 เซอร์เบีย 2 : 2 ยูเครน
15/11/2019 ยูเครน 1 : 0 เอสโตเนีย
15/10/2019 ยูเครน 2 : 1 โปรตุเกส
12/10/2019 ยูเครน 2 : 0 ลิทัวเนีย
สถิติการพบกัน สเปน – ยูเครน
13/10/2015 ยูเครน 0 : 1 สเปน
28/03/2015 สเปน 1 : 0 ยูเครน
14/06/2006 สเปน 4 : 0 ยูเครน
11/09/2003 สเปน 2 : 1 ยูเครน
30/03/2003 ยูเครน 2 : 2 สเปน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.  ฟาโร อีสแลนด์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.  ลัตเวีย 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3.  อันดอร์รา 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4.  มัลตา 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group 2
1.  ยิบรอลตาร์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2.  ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3.  ซานมารีโน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
สเปน ได้เล่นในบ้านแต่ไม่ได้เหนือกว่ามากนักเพราะแนวรุกประสบการณ์น้อย และประสานงานกันไม่ดีเท่าที่ควร ยูเครน มาเยือนแบบมั่นใจพอตัวหลังชนะนัดล่าสุด ทำให้เล่นได้ลุ้นแน่ และมีโอกาสยันเสมอได้ หากจะแพ้ก็ไม่น่าเกินหนึ่งประตู วัดใจยูเครนดีกว่า
ผลที่คาด : สเปน ชนะ ยูเครน 1-0 

ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply