วิเคราะห์บอล สเปน – บอสเนีย

สเปน - บอสเนีย

 

สเปน

หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ นำทีมกระทิงพ่าย 2 นัดติดต่อกันนับตั้งแต่ศึกยูโร 2016 ที่พ่าย โครเอเชีย ต่อด้วย อิตาลี ด้วยสกอร์ 1-2 กับ 0-2 ตามลำดับ โดยไม่มี เซร์คิโอ รามอส ซึ่งถอนตัวออกจากทีมหลังเจ็บโคนขาหนีบจากเกมพ่ายทีมโครแอต 2-3 เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาโอกาสจึงตกเป็นของ มารีโอ เอร์โมโซ่ กองหลังจากเอสปันญ่อลที่อาจได้ลงประเดิมสนามหรือ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ จาก เรอัล โซเซียดาด

ขณะที่ เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, มาร์โก อาเซนซีโอ, ปาโบล ฟอร์นาลส์, อัลบาโร่ โมราต้า, เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่ หรือ เกปา อาร์รีซาบาลาก้า มีโอกาสลงสนามเช่นกัน

ซูโซ่, อัลบาโร่ โมราต้า, มาร์โก อาเซนซีโอ ลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, ปาโบล ฟอร์นาลส์ ลงทำเกม ส่วน เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, มารีโอ เอร์โมโซ่, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกปา อาร์รีซาบาลาก้า ลงเฝ้าเสา

บอสเนีย

โรเบิร์ต โปรซิเนชกี้ ไม่มี อัสเมียร์ เบโกวิช กับ โกรัน ซาการิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิราเล็ม เปียนิช กับ อ็อกเยน วรานเยส ต้องถอนตัวออกจากทีมเพราะการบาดเจ็บและป่วยเป็นไข้ตามลำดับ ส่วน ราเด้ ครูนิช, กอยโค่ ชีมีร็อต, อาเมอร์ โกยัค, ซานยิน เพอร์ชิช, รียาด บายิช หรือ เดนี มิโลเชวิช จะได้โอกาสลงสนาม

เอดิน วิชช่า, เอดิน เชโก้, ราเด้ ครูนิช จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อาเมอร์ โกยัค, ซานยิน เพอร์ชิช, กอยโค่ ชีมีร็อต ลงทำเกม ส่วน มูฮาเหม็ด เบชิช, โทนี่ ชุนยิช, เออร์วิน ซูคาโนวิช, โบยาน นาสติช จะลงคุมแนวรับ โดยมี อิบราฮิม เชฮิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สเปน (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า, มารีโอ เอร์โมโซ่, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, จอร์ดี้ อัลบา – ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, ปาโบล ฟอร์นาลส์ – เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, อัลบาโร่ โมราต้า, มาร์โก อาเซนซีโอ

บอสเนีย (4-3-3) : อิบราฮิม เชฮิช – มูฮาเหม็ด เบชิช, โทนี่ ชุนยิช, เออร์วิน ซูคาโนวิช, โบยาน นาสติช – อาเมอร์ โกยัค, ซานยิน เพอร์ชิช, กอยโค่ ชีมีร็อต – เอดิน วิชช่า, เอดิน เชโก้, ราเด้ ครูนิช

สนาม : เอสตาดิโอ เด กราน กานาเรีย, ลาส ปัลมาส เด กราน กานาเรีย

ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 โครเอเชีย 3 : 2 สเปน
16/10/2018 สเปน 2 : 3 อังกฤษ
12/10/2018 เวลส์ 1 : 4 สเปน
12/09/2018 สเปน 6 : 0 โครเอเชีย
09/09/2018 อังกฤษ 1 : 2 สเปน
ผลงาน บอสเนีย 5 นัดล่าสุด
16/11/2018 ออสเตรีย 0 : 0 Bosnia & Herzegovina
16/10/2018 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
12/10/2018 ตุรกี 0 : 0 Bosnia & Herzegovina
12/09/2018 Bosnia & Herzegovina 1 : 0 ออสเตรีย
08/09/2018 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 Bosnia & Herzegovina
สถิติการพบกัน สเปน – บอสเนีย
29/05/2016 สเปน 3 : 1 Bosnia & Herzegovina
15/10/2009 Bosnia & Herzegovina 2 : 5 สเปน
07/09/2008 สเปน 1 : 0 Bosnia & Herzegovina
09/06/2005 สเปน 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
09/09/2004 Bosnia & Herzegovina 1 : 1 สเปน

สเปน ออกอาการรวนจนพ่ายมาตลอด 2 เกมหลังสุดโดยเฉพาะแนวรับที่เสียรวมกันถึง 6 ประตู แม้ทีมกระทิงจะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่ฟอร์มในปัจจุบันไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน บอสเนีย กำลังทำผลงานดีไม่แพ้ตลอด 9 นัดหลัง ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายจึงมีลุ้นบุกมายิงประตูเช่นกัน สเปนจึงอาจทำได้แค่เบียดชนะเท่านั้น

ผลที่คาด : สเปน ชนะ บอสเนีย 2-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น