วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล สวีเดน – หมู่เกาะแฟโร

สวีเดน 

ยาน อันเดอร์สสัน จะปรับทัพจากเกมบุกชนะ โรมาเนีย 2-0 ด้วยการส่ง อเล็กซานเดอร์ อีซัค, กุสตาฟ สเวนส์สัน, ฟิลิป เฮลันเดอร์, ปอนตุส ยานส์สัน, มัวเมอร์ ทานโควิช, เคน เซม่า, จอห์น กีเด็ตติ หรือ เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน ลงสนาม ส่วน ริคคาร์โด้ กาญีโอโล่, เดยัน คูลูเซฟสกี้ หรือ มัทธีอัส สวานเบิร์ก มีโอกาสลงประเดิมสนามกับทีมชาติชุดใหญ่เช่นเดียวกัน

อเล็กซานเดอร์ อีซัค จะลงเล่นกองหน้าคู่ จอห์น กีเด็ตติ แดนกลางมี มัวเมอร์ ทานโควิช, คริสโตเฟอร์ โอลส์สัน, กุสตาฟ สเวนส์สัน, เคน เซม่า ลงทำเกม ส่วน มิคาเอล ลุสติก, ฟิลิป เฮลันเดอร์, ปอนตุส ยานส์สัน, ริคคาร์โด้ กาญีโอโล่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โรบิน โอลเซ่น ลงเฝ้าเสา

หมู่เกาะแฟโร

ลาร์ส โอลเซ่น ไม่มี ฮัลลูร์ ฮันส์สัน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคลมินต์ โอลเซ่น, อาร์นี่ เฟรเดริคส์เบิร์ก, คาย เลโอ บาร์ตาลส์สโตวู, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น, พาทริค โยฮันเนสเซ่น หรือ โยฮันเนส ดาเนียลเซ่น พร้อมสลับลงสนาม

เคลมินต์ โอลเซ่น จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โซลวี่ วาตน์ฮามาร์ กับ คาย เลโอ บาร์ตาลส์สโตวู เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อาร์นี่ เฟรเดริคส์เบิร์ก, ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน, บรานดูร์ เฮนดริคส์สัน โอลเซ่น, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น ลงทำเกม ส่วน อ็อดมาร์ แฟโร, อัตลี เกรเกอร์เซ่น, เฮนี่ วาตน์สดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี กุนนาร์ นีลเซ่น ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – มิคาเอล ลุสติก, ฟิลิป เฮลันเดอร์, ปอนตุส ยานส์สัน, ริคคาร์โด้ กาญีโอโล่ – มัวเมอร์ ทานโควิช, คริสโตเฟอร์ โอลส์สัน, กุสตาฟ สเวนส์สัน, เคน เซม่า – อเล็กซานเดอร์ อีซัค, จอห์น กีเด็ตติ

หมู่เกาะแฟโร (3-4-2-1) : กุนนาร์ นีลเซ่น – อ็อดมาร์ แฟโร, อัตลี เกรเกอร์เซ่น, เฮนี่ วาตน์สดาล – อาร์นี่ เฟรเดริคส์เบิร์ก, ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน, บรานดูร์ เฮนดริคส์สัน โอลเซ่น, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น – โซลวี่ วาตน์ฮามาร์, คาย เลโอ บาร์ตาลส์สโตวู – เคลมินต์ โอลเซ่น

สนาม : เฟรนด์ส อารีน่า, โซลน่า

ผู้ตัดสิน : มาเตย์ ยุก (สโลวีเนีย)

ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 โรมาเนีย 0 : 2 สวีเดน
16/10/2019 สวีเดน 1 : 1 สเปน
13/10/2019 มัลตา 0 : 4 สวีเดน
09/09/2019 สวีเดน 1 : 1 นอร์เวย์
06/09/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 สวีเดน
ผลงาน หมู่เกาะแฟโร 5 นัดล่าสุด
16/11/2019 นอร์เวย์ 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
16/10/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 1 : 0 มัลตา
12/10/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 3 โรมาเนีย
09/09/2019 สเปน 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
06/09/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 สวีเดน
สถิติการพบกัน สวีเดน – หมู่เกาะแฟโร
06/09/2019 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 4 สวีเดน
12/06/2013 สวีเดน 2 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
12/10/2012 ฟาโร อีสแลนด์ 1 : 2 สวีเดน
31/01/2001 สวีเดน 0 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  อังกฤษ 6 0 1 4 0 0 2 0 1 27 18
2.  สาธารณรัฐเช็ค 5 0 2 4 0 0 1 0 2 3 15
3.  คอซอวอ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 1 11
4.  มอนเตรเนโก 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -19 3
5.  บัลแกเรีย 0 3 4 0 1 2 0 2 2 -12 3
Group B
1.  ยูเครน 6 1 0 4 0 0 2 1 0 13 19
2.  โปรตุเกส 4 2 1 2 2 0 2 0 1 14 14
3.  เซอร์เบีย 4 1 2 2 0 1 2 1 1 0 13
4.  ลักเซมเบิร์ก 1 1 5 1 0 2 0 1 3 -7 4
5.  ลิทัวเนีย 0 1 7 0 1 3 0 0 4 -20 1
Group C
1.  เยอรมัน 6 0 1 2 0 1 4 0 0 18 18
2.  เนเธอร์แลนด์ 5 1 1 2 0 1 3 1 0 12 16
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 4 1 2 2 1 1 2 0 1 1 13
4.  เบลารุส 1 1 6 0 1 3 1 0 3 -12 4
5.  เอสโตเนีย 0 1 6 0 0 4 0 1 2 -19 1
Group D
1.  เดนมาร์ก 4 3 0 3 1 0 1 2 0 17 15
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 8 14
3.  ไอแลนด์ 3 3 1 2 1 0 1 2 1 2 12
4.  จอร์เจีย 2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
5.  ยิบรอลตาร์ 0 0 7 0 0 3 0 0 4 -23 0
Group E
1.  โครเอเชีย 5 2 1 4 0 0 1 2 1 10 17
2.  ฮังการี 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -1 12
3.  เวลส์ 3 2 2 2 1 0 1 1 2 2 11
4.  สโลวาเกีย 3 1 3 1 1 1 2 0 2 0 10
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -11 1
Group F
1.  สเปน 7 2 0 4 0 0 3 2 0 21 23
2.  สวีเดน 5 3 1 2 2 0 3 1 1 11 18
3.  โรมาเนีย 4 2 3 2 1 2 2 1 1 7 14
4.  นอร์เวย์ 3 5 1 2 3 0 1 2 1 7 14
5.  ฟาโร อีสแลนด์ 1 0 8 1 0 4 0 0 4 -23 3
6.  มัลตา 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -23 3
Group G
1.  โปแลนด์ 7 1 1 3 1 0 4 0 1 12 22
2.  ออสเตรีย 6 1 2 4 0 1 2 1 1 11 19
3.  สโลวีเนีย 4 2 3 3 1 1 1 1 2 6 14
4.  มาซิโดเนียเหนือ 3 2 4 2 0 2 1 2 2 -2 11
5.  อิสราเอล 3 2 4 2 2 1 1 0 3 -1 11
6.  ลัตเวีย 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -26 0
Group H
1.  ฝรั่งเศส 7 1 1 4 1 0 3 0 1 17 22
2.  ตุรกี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 13 20
3.  ไอซ์แลนด์ 5 1 3 4 0 1 1 1 2 2 16
4.  แอลเบเนีย 4 1 4 2 1 1 2 0 3 4 13
5.  อันดอร์รา 1 1 7 1 0 3 0 1 4 -15 4
6.  มอลโดวา 1 0 8 1 0 3 0 0 5 -21 3
Group I
1.  เบลเยียม 9 0 0 4 0 0 5 0 0 32 27
2.  รัสเซีย 7 0 2 4 0 1 3 0 1 20 21
3.  สก๊อตแลนด์ 4 0 5 2 0 2 2 0 3 -5 12
4.  ไซปรัส 3 1 5 1 1 3 2 0 2 0 10
5.  คาซัคสถาน 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -2 10
6.  ซานมารีโน 0 0 9 0 0 4 0 0 5 -45 0
Group J
1.  อิตาลี 9 0 0 4 0 0 5 0 0 25 27
2.  ฟินแลนด์ 6 0 3 4 0 1 2 0 2 7 18
3.  กรีซ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -3 11
4.  อาร์เมเนีย 3 1 5 2 0 3 1 1 2 -3 10
5.  Bosnia & Herzegovina 3 1 5 3 1 1 0 0 4 0 10
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 2 7 0 1 3 0 1 4 -26 2

สวีเดน ปรับทัพด้วยการส่งสำรองผสมแข้งสายเลือดใหม่ลงสนาม แต่ชื่อชั้นและศักยภาพทีมยังดูเหนือกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน หมู่เกาะแฟโร เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านแย่และยังเล่นเกมรับหลวมเสียประตูง่ายจึงน่าจะต้านทีมสวีดิชลำบาก

ผลที่คาด : สวีเดน ชนะ หมู่เกาะแฟโร 4-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply