วิเคราะห์บอล สวิตเซอร์แลนด์ – อิตาลี

  สวิตเซอร์แลนด์

         วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช เทรนเนอร์ สวิตเซอร์แลนด์ ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมเก็บชัยชนะได้ทั้งสองนัด โดยล่าสุดลงอุ่นเครื่องเอาชนะ กรีซ มา 2-1

         สภาพทีมเกมนี้ขาดนักเตะเพียบเลยแถมเป็นตัวหลักอย่าง เซอร์ดาน ชากิรี่, มาริโอ กาฟราโนวิช, บรีล เอ็มโบโล่ และ เควิน เอ็มบาบู แถมล่าสุดเสีย กรานิต ชาคา ที่ติดโควิดไปอีก

         ทีมจะมี ยานน์ ซอมเมอร์ เฝ้าเสา กองหลังวาง นิโก้ เอลเวดี้, ฟาเบียน แชร์ และ มานูเอล อาคานยี่ กองกลาง ซิลวาน วิดเมอร์, ฌิบริล โซว, สตีเว่น ซูเบอร์, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ ทำหน้าที่ให้ รูเบน วาร์กาส ลาตาข่ายกับ ฮาริส เซเฟโรวิช

        อิตาลี

         โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ของ อิตาลี ทำได้แค่เสมอกับ บัลแกเรีย 1-1 ในเกมล่าสุด หยุดสถิติชนะ 3 เกมรวดในรอบแบ่งกลุ่มก่อนหน้านี้

         เกมนี้ยังต้องลุ้นความฟิตของ โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่ เช่นเดียวกับ มาร์โก แวร์รัตติ แต่ได้ มานูเอล โลคาเตลลี่ พร้อมลงช่วยทีมอีกครั้ง เช่นเดียวกับ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ น่าจะได้ออกสตาร์ทตัวจิรงหลังเป็นค่สำรองเกมที่แล้ว

         จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังวาง อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ เอแมร์ซอน พัลมิเอรี่ มิดฟิลด์ให้ มานูเอล โลคาเตลลี่ ลงประสานงานกับ นิโกโล่ บาเรลล่า และ จอร์จินโญ่ ส่วนแนวรุกยังยึดชุดเดิมทั้ง ลอเรนโซ่ อินซินเย่, ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ เฟเดริโก้ เคียซ่า

         11 ผู้เล่นตามคาด

          สวิตเซอร์แลนด์ (3-4-1-2) : ยานน์ ซอมเมอร์ – นิโก้ เอลเวดี้, ฟาเบียน แชร์, มานูเอล อาคานยี่ – ซิลวาน วิดเมอร์, ฌิบริล โซว, สตีเว่น ซูเบอร์, เรโม่ ฟรอยเลอร์, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ – รูเบน วาร์กาส, ฮาริส เซเฟโรวิช

         อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เอแมร์ซอน พัลมิเอรี่ – นิโกโล่ บาเรลล่า, มานูเอล โลคาเตลลี่, จอร์จินโญ่ – ลอเรนโซ่ อินซินเย่, ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟเดริโก้ เคียซ่า

         สนาม : เซนต์ จาค็อบ-ปาร์ค, บาเซิ่ล

         ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เกร์โร่ กรานเด้ (สเปน)

ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
02/09/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 2 : 1 กรีซ
02/07/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 สเปน
29/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 4 สวิตเซอร์แลนด์
20/06/2021 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 1 ตุรกี
17/06/2021 อิตาลี 3 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
03/09/2021 อิตาลี 1 : 1 บัลแกเรีย
12/07/2021 อิตาลี 2 : 1 อังกฤษ
07/07/2021 อิตาลี 2 : 1 สเปน
03/07/2021 เบลเยียม 1 : 2 อิตาลี
27/06/2021 อิตาลี 2 : 1 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน สวิตเซอร์แลนด์ – อิตาลี
17/06/2021 อิตาลี 3 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
06/06/2010 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 อิตาลี
13/08/2009 สวิตเซอร์แลนด์ 0 : 0 อิตาลี
01/06/2006 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 1 อิตาลี
01/05/2003 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.  โปรตุเกส 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2.  เซอร์เบีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
3.  ลักเซมเบิร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 0 6
4.  ไอแลนด์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -3 0
5.  อาเซอร์ไบจาน 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -3 0
Group B
1.  สวีเดน 3 0 0 2 0 0 1 0 0 5 9
2.  สเปน 2 1 1 1 1 0 1 0 1 2 7
3.  คอซอวอ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
4.  กรีซ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
5.  จอร์เจีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -3 1
Group C
1.  อิตาลี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 6 10
2.  สวิตเซอร์แลนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3.  นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 1 1 0 1 0 1 0 1 1 4
4.  บัลแกเรีย 0 2 2 0 0 2 0 2 0 -4 2
5.  ลิทัวเนีย 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -6 0
Group D
1.  ฝรั่งเศส 2 2 0 0 2 0 2 0 0 3 8
2.  ยูเครน 0 4 0 0 2 0 0 2 0 0 4
3.  ฟินแลนด์ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4.  Bosnia & Herzegovina 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
5.  คาซัคสถาน 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -2 2
Group E
1.  เบลเยียม 3 1 0 2 0 0 1 1 0 13 10
2.  สาธารณรัฐเช็ค 2 1 1 1 1 0 1 0 1 4 7
3.  เวลส์ 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4.  เบลารุส 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -7 3
5.  เอสโตเนีย 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -9 0
Group F
1.  เดนมาร์ก 4 0 0 2 0 0 2 0 0 16 12
2.  อิสราเอล 2 1 1 0 1 1 2 0 0 5 7
3.  ออสเตรีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 0 7
4.  สก๊อตแลนด์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 2 5
5.  ฟาโร อีสแลนด์ 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -10 1
6.  มอลโดวา 0 1 3 0 1 2 0 0 1 -13 1
Group G
1.  ตุรกี 2 2 0 1 2 0 1 0 0 5 8
2.  เนเธอร์แลนด์ 2 1 1 1 0 0 1 1 1 7 7
3.  มอนเตรเนโก 2 1 1 1 0 1 1 1 0 3 7
4.  นอร์เวย์ 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
5.  ลัตเวีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -1 4
6.  ยิบรอลตาร์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -15 0
Group H
1.  โครเอเชีย 2 1 1 2 0 0 0 1 1 3 7
2.  รัสเซีย 2 1 1 1 1 0 1 0 1 2 7
3.  สโลวาเกีย 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
4.  สโลวีเนีย 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -1 4
5.  มัลตา 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
6.  ไซปรัส 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -3 4
Group I
1.  อังกฤษ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 12 12
2.  โปแลนด์ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 5 7
3.  ฮังการี 2 1 1 0 1 1 2 0 0 2 7
4.  แอลเบเนีย 2 0 2 0 0 1 2 0 1 -2 6
5.  อันดอร์รา 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -5 3
6.  ซานมารีโน 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -12 0
Group J
1.  อาร์เมเนีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
2.  เยอรมัน 3 0 1 1 0 1 2 0 0 5 9
3.  มาซิโดเนียเหนือ 2 1 1 1 1 0 1 0 1 5 7
4.  โรมาเนีย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
5.  ไอซ์แลนด์ 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -4 3
6.  ลิกเตนสไตน์ 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -11 0

         ความน่าจะเป็นของเกม

         สวิตเซอร์แลนด์ มีปัญหาผู้เล่นเยอะจริงๆ แม้จะเล่นในบ้านก็ตามแต่ศักยภาพเป็นรอง อิตาลี อยู่ แม้ทีมเยือนจะสะดุดมาในเกมล่าสุดแต่โดยรวมยังฝากความหวังได้ดีกว่าเจ้าบ้าน เกมนี้คงเก็บสามแต้มกลับรังได้

         ผลที่คาด

         สวิตเซอร์แลนด์ แพ้ อิตาลี 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply