วิเคราะห์บอล สมุทรปราการ – แบงค็อก ยูไนเต็ด

สมุทรปราการ ซิตี้

มาซาทาดะ อิชิอิ ไม่มีปัญหาผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ และติดโทษแบน และคาดว่าจะยึดแกนหลัก 11 คนแรกชุดที่บุกไปชนะ หนองบัว พิชญ นัดล่าสุดลงสนามตามเดิม ไม่ว่าจะเป็น ยูโตะ โอโนะ, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ รวมถึงกองหน้าอย่าง เอลิอันโดร กอนซากา

ทรู แบงค็อกฯ

ธชตวัน ศรีปาน ไม่มีปัญหาเรื่องผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบน และคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงขุนพลจากเกมก่อนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แนวรับ เอเวอร์ตัน และ ทอม ยังยืนคู่กันเช่นเดิม แดนกลาง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ น่าจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ส่วนแดนหน้า วานเดอร์ หลุยส์ และ แอนโธนี่ คาร์เตอร์ ยังพร้อมลงสนามตามเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สมุทรปราการ ซิตี้ (4-4-2) ปฏิวัติ คำไหม – ศุภนันท์ บุรีรัตน์, ศรายุธ สมพิมพ์, อริส ซาริโฟวิช, ชัยวัฒน์ บุราณ – เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, นพพล พลคำ, ยูโตะ โอโนะ, ไดสึเกะ ซาไก – ชญาวัต ศรีนาวงศ์, เอลิอันโดร กอนซากา

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด – ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, เอเวอร์ตัน กอนซัลเวส, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา – ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, วิศรุต อิ่มอุระ – เฮแบร์ตี, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, วานเดอร์ หลุยส์ – แอนโธนี่ คาร์เตอร์

สนาม : สมุทรปราการ สเตเดียม (บางพลี)

 

ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 หนองบัวพิชญ 0 : 1 สมุทรปราการ
05/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 2 สมุทรปราการ
28/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 สมุทรปราการ
21/03/2021 สมุทรปราการ 3 : 1 ตราด เอฟซี
17/03/2021 ชลบุรี 0 : 2 สมุทรปราการ
ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
04/09/2021 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
07/04/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
03/04/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
28/03/2021 ประจวบ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สมุทรปราการ – แบงค็อก ยูไนเต็ด
07/02/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 : 0 สมุทรปราการ
26/02/2020 สมุทรปราการ 1 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
14/09/2019 สมุทรปราการ 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
26/05/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 สมุทรปราการ
07/07/2018 แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 : 2 สมุทรปราการ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 1 0 1 1 0 0 0 0 2 4
2.  ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
3.  เชียงราย ยูไนเต็ด 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
4.  แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
5.  สมุทรปราการ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
6.  หนองบัวพิชญ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 1 3
7.  ราชบุรี 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
8.  ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
9.  เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
10.  ชลบุรี 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
11.  การท่าเรือ เอฟซี 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
12.  สุพรรณบุรี 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
13.  ประจวบ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
14.  เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
15.  โปลิศ เทโร 0 1 1 0 0 0 0 1 1 -2 1
16.  นครราชสีมา 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -3 0

เป็นเกมที่สูสีกันอีกคู่ แนวรุกบียู อาจดูมีมิติกว่า แต่สมุทรปราการเล่นในบ้านตัวเองไม่ยอมง่าย ๆ แน่ แม้จะมีการเปลี่ยนแปลทีมเยอะ แต่ระบบทีมก็เริ่มปึกขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เกมนี้น่าจะมาฟัดกับทีมเยือนได้ไม่เป็นรอง มองเกมคู่นี้มีโอกาสจบด้วยผลเสมอค่อนข้างสูง

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88thai อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88thai

www.betclic88thai.com

Leave a Reply