วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน – ฟามาลีเกา

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เลโอเนล ปอนเตส ไม่มี สเตฟาน ริสตอฟสกี้, เฌเรมี มาติเยอ กับ ลุยซ์ เฟลลีเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ แฟร์นานเดส ติดโทษแบน ด้าน เฆเซ่ โรดรีเกซ กับ โยซิป มีซิช ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เซบาสเตียน โกอาเตส พ้นโทษแบนกลับมา ส่วน โรดรีโก้ บัตตาญ่า หรือ โฌวาเน่ กาบราล พร้อมคืนทีมตัวจริง

ย็องนิค โบลาซี่, ลูเซียโน่ เวียตโต้, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ บัตตาญ่า, อีดริสซ่า ดูมเบีย, มาร์คัส เวนเดล ลงทำเกม ส่วน วาล็องแต็ง โรซิเย่ร์, เซบาสเตียน โกอาเตส, หลุยส์ การ์ลอส โนโว เนโต้, คริสเตียน บอร์ฮา จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เรนาน รีเบยโร่ เฝ้าเสา

ฟามาลีเกา

ชูเอา เปโดร ซูซ่า ไม่มี โรเดอริค มีรานด้า ซึ่งบาดเจ็บมาจากเกมชนะ ปาซอส 4-2 โอกาสจึงตกเป็นของ ริคเซลลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์ ขณะที่ โชเซ่ ลีออนน์ บาร์โบซ่า เดอ ลูเซน่า พ้นโทษแบนกลับมาประจำการแบ็กขวาแทน ปาตริค วิลเลียม ซา เดอ โอลิเวยร่า ส่วน อันแดร์ซอน โอลิเวยร่า ซิลวา, ดีโอโก้ กอนซัลเวส, วอลแตร์ซอน ซิลวา หรือ ลอว์เรนซ์ โอโฟรี่ ยังเป็นสำรอง

โตนี่ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี รูเบน ลาเมยราส, กอนซาโล่ โรดรีเกส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา, เปโดร กอนซัลเวส, ฟาบิโอ มาร์ตินส์ ลงทำเกม ส่วน โชเซ่ ลีออนน์ บาร์โบซ่า เดอ ลูเซน่า, นาอวน เปเรซ, ริคเซลลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, อเล็กซ์ เซนเตเยส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราฟาเอล เดเฟนดี้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (4-3-3) : เรนาน รีเบยโร่ – วาล็องแต็ง โรซิเย่ร์, เซบาสเตียน โกอาเตส, หลุยส์ การ์ลอส โนโว เนโต้, คริสเตียน บอร์ฮา – โรดรีโก้ บัตตาญ่า, อีดริสซ่า ดูมเบีย, มาร์คัส เวนเดล – ย็องนิค โบลาซี่, ลูเซียโน่ เวียตโต้, มาร์กอส อากูนญ่า

ฟามาลีเกา (4-1-4-1) : ราฟาเอล เดเฟนดี้ – โชเซ่ ลีออนน์ บาร์โบซ่า เดอ ลูเซน่า, นาอวน เปเรซ, ริคเซลลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, อเล็กซ์ เซนเตเยส – กุสตาโว่ อาสซุนเซา – รูเบน ลาเมยราส, กอนซาโล่ โรดรีเกส, เปโดร กอนซัลเวส, ฟาบิโอ มาร์ตินส์ – โตนี่ มาร์ตีเนซ

สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาลาเด้

ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
19/09/2019 พีเอสวี 3 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
16/09/2019 Boavista 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
01/09/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 3 Rio Ave
26/08/2019 Portimonense 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
19/08/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 บราก้า
ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
14/09/2019 Famalicao 4 : 2 Ferreira
06/09/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 Famalicao
31/08/2019 Aves 2 : 3 Famalicao
26/08/2019 วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 : 1 Famalicao
17/08/2019 Famalicao 1 : 0 Rio Ave
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง ลิสบอน – ฟามาลีเกา
17/11/2017 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Famalicao
14/10/2016 Famalicao 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
08/01/2015 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 4 : 0 Famalicao
16/10/2011 Famalicao 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
12/02/2001 Famalicao 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  เบนฟิก้า 5 0 1 2 0 1 3 0 0 12 15
2.  Famalicao 4 1 0 2 0 0 2 1 0 6 13
3.  ปอร์โต้ 4 0 1 2 0 0 2 0 1 9 12
4.  Rio Ave 3 1 2 1 1 1 2 0 1 4 10
5.  Boavista 2 3 0 1 2 0 1 1 0 2 9
6.  สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 2 1 1 0 1 1 2 0 2 8
7.  Tondela 2 2 1 0 1 1 2 1 0 2 8
8.  Santa Clara 2 2 1 1 1 1 1 1 0 1 8
9.  Moreirense 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -1 7
10.  วิตอเรีย กิมาไรส์ 1 3 1 1 2 0 0 1 1 1 6
11.  Setubal 1 3 1 1 2 0 0 1 1 -3 6
12.  เบเลเนนส์ 1 2 3 0 0 3 1 2 0 -3 5
13.  Gil Vicente 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
14.  Portimonense 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -3 4
15.  Maritimo 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -4 4
16.  บราก้า 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -4 4
17.  Ferreira 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -8 4
18.  Aves 1 0 5 1 0 1 0 0 4 -9 3

ชื่อชั้นของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เหนือกว่าแต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดีกว่า สภาพทีมยังไม่สมบูรณ์มีปัญหานักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบนด้วย ขณะที่น้องใหม่ ฟามาลีเกา ทำผลงานยอดเยี่ยมไม่แพ้ตลอด 5 เกมแรก ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มสำเร็จ

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน เสมอ ฟามาลีเกา 1-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply