วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน – เชลซี

วูล์ฟแฮมป์ตัน - เชลซี

 

    วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าแพ้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดแรกในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ แต่พวกเขาก็พ่ายไปถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุด

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสจะต้องเสีย รูเบน เนเวส ที่ติดโทษแบนในเกมนี้หลังสะสมครบ 5 ใบเหลือง ซึ่งนั่นจะเป็นการเปิดโอกาสให้ มอร์แกน กิ๊บบ์-ไวท์ ดาวรุ่งวัย 18 ปีได้ออกสตาร์ทตัวจริงครั้งแรกในลีก

ในรายของ จอนนี่ กาสโตร ที่มีปัญหาบริเวณหัวเข่ามาตั้งแต่ช่วงรับใช้ทีมชาติก็ยังต้องชวดต่อไป ส่วน โรแม็ง ซาอิสส์ ที่ได้เล่นตัวจริงในเกมก่อนอาจเสียตำแหน่งคืนให้กับ ไรอัน เบนเน็ตต์

    เชลซี

สิงห์บลูส์มีลุ้นเก็บคลีนชีตได้ 2 นัดในลีกตั้งแต่กันเป็นครั้งแรกภายใต้การคุมทัพของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ โดยพวกเขาเอาชนะได้ 7 จาก 9 นัดหลังสุดทั้งในลีก และบอลถ้วย

กุนซือชาวอิตาเลี่ยนยังต้องรอเช็กความพร้อมของทั้ง มาเตโอ โควาซิช และ มาร์กอส อลอนโซ่ ที่มีปัญหาที่ข้อเท้า และแผ่นหลังตามลำดับ

อย่างไรก็ตามคาดว่าเกมนี้น่าจะมีการปรับทัพบ้างบางตำแหน่งอยู่แล้ว โดยนักเตะอย่าง อัลบาโร่ โมราต้า, รอสส์ บาร์คลี่ย์ หรือ รูเบน ลอฟตัส-ชีค อาจมีโอกาสได้ออกสตาร์ทตัวจริง

 11 ตัวจริงตามคาด

 วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, ชูเอา มูตินโญ่, มอร์แกน กิ๊บบ์-ไวท์, รูเบน วินาเกร – เอลแดร์ คอสต้า, ดีโอโก้ โชต้า – ราอูล ฮิเมเนซ

 เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, ดาวิด ลุยซ์, มาร์กอส อลอนโซ่ – เอ็นโกโล่ ก็องเต้, จอร์จินโญ่, รูเบน ลอฟตัส ชีค – วิลเลี่ยน, อัลบาโร่ โมราต้า, เอแด็น อาซาร์

 ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
01/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/11/2018 อาเซนอล 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
27/10/2018 ไบรท์ตัน 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
02/12/2018 เชลซี 2 : 0 ฟูแล่ม
30/11/2018 เชลซี 4 : 0 พีเอโอเค
25/11/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 เชลซี
11/11/2018 เชลซี 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
09/11/2018 บาเต้ โบริซอฟ 0 : 1 เชลซี
สถิติการพบกัน วูล์ฟแฮมป์ตัน – เชลซี
19/02/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เชลซี
26/09/2012 เชลซี 6 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/01/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 2 เชลซี
26/11/2011 เชลซี 3 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/01/2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เชลซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 13 2 0 8 0 0 5 2 0 38 41
2.  ลิเวอร์พูล 11 3 0 6 1 0 5 2 0 22 36
3.  เชลซี 9 4 1 5 3 0 4 1 1 19 31
4.  อาเซนอล 9 3 2 5 2 1 4 1 1 14 30
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 0 4 3 0 2 7 0 2 10 30
6.  บอร์มัธ 7 2 6 4 2 2 3 0 4 3 23
7.  เอฟเวอร์ตัน 6 4 4 5 1 1 1 3 3 4 22
8.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 4 4 3 2 1 3 2 3 -1 22
9.  เลสเตอร์ ซิตี้ 6 3 5 3 2 2 3 1 3 3 21
10.  ไบรท์ตัน 6 3 6 4 2 1 2 1 5 -2 21
11.  วัตฟอร์ด 6 2 7 4 0 4 2 2 3 -3 20
12.  เวสต์แฮม 5 3 7 3 1 4 2 2 3 -3 18
13.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -4 16
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 3 8 2 0 6 1 3 2 -8 12
15.  คริสตัล พาเลซ 3 3 9 1 2 4 2 1 5 -9 12
16.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 10 3 1 4 0 1 6 -16 11
17.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 9 1 2 5 1 2 4 -16 10
18.  เซาแธมป์ตัน 1 6 7 0 5 2 1 1 5 -14 9
19.  เบิร์นลี่ย์ 2 3 9 1 1 4 1 2 5 -16 9
20.  ฟูแล่ม 2 2 10 2 1 3 0 1 7 -21 8

    วูล์ฟส์ อาจได้เฝ้ารังพร้อมสถานการณ์ที่บีบบังคับให้ต้องเก็บแต้มได้แล้วก็จริง แต่ความมั่นใจในชั่วโมงนี้ของพวกเขาหดหายหมดแล้ว ยิ่ง เชลซี กลับมาคืนฟอร์มเก่งได้สำเร็จยิ่งทำให้เป็นงานยากไปใหญ่ อาวุธของ สิงห์บลูส์ ก็ถือว่าครบมือด้วย เชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนจะบุกมาเก็บสามแต้มออกไปได้

    ผลที่คาด

วูล์ฟส์ แพ้ เชลซี 0-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply