วันเสาร์, พฤษภาคม 25, 2024
วิเคราะห์บอลวันนี้

วิเคราะห์บอล วูล์ฟแฮมป์ตัน – ลิเวอร์พูล

วูล์ฟแฮมป์ตัน - ลิเวอร์พูล

  วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าไม่ชนะเลยตลอด 6 เกมเหย้าในเอฟเอ คัพ โดยเกมเสมอ สวอนซี แบบไร้สกอร์เมื่อซีซั่นก่อนถือเป็นการหยุดผลงานตกรอบ 5 ครั้งรวดในรังโมลินิวซ์ (รวมถึงจุดโทษในเกมกับฟูแล่มด้วย)

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสยังต้องเช็กสภาพความพร้อมของ โรแม็ง ไซสส์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ที่เจ็บเข่ามาเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม ดีโอโก้ โชต้า ซึ่งเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจนหายหน้าไปตลอด 4 นัดหลังสุดจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง แต่คาดว่าเกมนี้น่าจะมีการปรับทัพหลายตำแหน่งเลย โดยแข้งอย่าง อดาม่า ตราโอเร่ และ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ จะมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริง

  ลิเวอร์พูล

หงส์แดงตกรอบถึง 5 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบทีมจากพรีเมียร์ลีกในเอฟเอ คัพ แถมพวกเขายังเอาชนะได้เพียง 5 จาก 18 นัดที่ผ่านมาในทุกถ้วยที่เล่นในเดือนมกราคม (เสมอ 5 แพ้ 8)

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันจะยังไม่มี โจ โกเมซ และ โฌแอล มาติป ที่เจ็บกระดูกขา และกระดูกไหปลาร้าตามลำดับ

คาดว่านัดนี้จะมีการปรับทีมแทบยกชุดเลย โดยตัวสำรอง และดาวรุ่งอย่าง ซิมง มิโญเลต์, อัลเบร์โต้ โมเรโน่, ดิว็อก โอริกี้, แดเนียล สเตอร์ริดจ์, อดัม ลัลลาน่า, นาบี เกอิต้า, ราฟา คามาโช่, เคอร์ติส โจนส์ รวมไปถึงแบ็กขวาวัย 16 ปีอย่าง คี-ยาน่า โฮเวอร์ มีลุ้นลงเล่นทั้งหมด

 11 ตัวจริงตามคาด

วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : จอห์น รัดดี้ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, รูเบน เนเวส, มอร์แกน กิ๊บบ์ส ไวท์, รูเบน วินาเกร – อดาม่า ตราโอเร่, อีวาน คาวาเลยโร่ – เลโอ โบนาตินี่

 ลิเวอร์พูล (4-4-2) : ซิมง มิโญเลต์ – ราฟา คามาโช่, ฟาบินโญ่, เดยัน ลอฟเรน, อัลเบร์โต้ โมเรโน่ – เซอร์ดาน ชากิรี่, เจมส์ มิลเนอร์, นาบี เกอิต้า, อดัม ลัลลาน่า – ดิว็อก โอริกี้, แดเนียล สเตอร์ริดจ์

 ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์

ผลงาน วูล์ฟแฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
03/01/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
29/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
15/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
04/01/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ลิเวอร์พูล
30/12/2018 ลิเวอร์พูล 5 : 1 อาเซนอล
26/12/2018 ลิเวอร์พูล 4 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
22/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
16/12/2018 ลิเวอร์พูล 3 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วูล์ฟแฮมป์ตัน – ลิเวอร์พูล
22/12/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 ลิเวอร์พูล
28/01/2017 ลิเวอร์พูล 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
01/02/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 3 ลิเวอร์พูล
24/09/2011 ลิเวอร์พูล 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/01/2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 3 ลิเวอร์พูล

    ลิเวอร์พูล คงต้องปรับทัพเยอะแน่นอน หลังมีคิวแข่งแน่นมากในช่วงที่ผ่านมา แม้ วูล์ฟส์ จะเปลี่ยนทีมบ้างเหมือนกัน ทว่าพวกเขาก็ยังได้เปรียบเฝ้ารัง ยิ่งสถิติปีหลังๆ หงส์แดงมักจะกระเด็นตกรอบรายการนี้ตั้งแต่หัววันอยู่แล้ว เชื่อว่าทีมเยือนคงชนะยาก เต็มที่น่าจะได้แค่เสมอเท่านั้น

    ผลที่คาด

วูล์ฟส์ เสมอ ลิเวอร์พูล 2-2


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply