วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ – แอสตัน วิลล่า

  วูล์ฟส์

ทัพหมาป่ามีลุ้นไร้พ่ายในลีกสูงสุดเป็นนัดที่ 7 ติดต่อกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่ระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน ปี 1974 (ชนะ 3 เสมอ 4)

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุกีสมีลุ้นได้ ไรอัน เบนเน็ตต์ คืนตัวจริงอีกครั้ง หลังจากหายเจ็บโคนขาหนีบกลับมาเป็นตัวสำรองได้ตั้งแต่ในเกมยุโรปกลางสัปดาห์แล้ว

ในรายของ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ นั้นสลัดอาการเจ็บหลังได้แล้วเหมือนกัน แต่ก็ยังต้องดูเรื่องสภาพความฟิตจนถึงนาทีสุดท้าย

 แอสตัน วิลล่า

สิงห์ผงาดมีลุ้นแพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในลีกฤดูกาลเดียวกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่เคยพ่าย 5 เกมติดในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017

กุนซือ ดีน สมิธ ยังต้องลุ้นว่าจะใช้งาน แจ็ค กรีลิช กองกลางกัปตันทีมได้หรือไม่ เนื่องจากนักเตะยังรู้สึกเจ็บน่อง และโอกาสมีส่วนร่วมสำหรับเกมนี้ยัง 50-50

ในรายของ เฟรเดริก ชีลแบร์ แบ็กขวาก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรกับอาการตะคริว แต่ โฆต้า ยังไม่น่าจะคืนสนามได้ แม้ว่าจะกลับมาซ้อมได้แล้วก็ตาม หลังผ่าตัดไส้เลื่อนไปก่อนหน้านี้

   11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – อดาม่า ตราโอเร่, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน – เฟรเดริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ – จอห์น แม็คกินน์, มาร์เวลัส นากัมบา, ดั๊กลาส ลุยซ์ – อันวาร์ เอล กาซี่, เวสเล่ย, เทรเซเก้ต์

 ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์

   เกร็ดน่าสนใจ

– วูล์ฟส์ เสมอมาตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– วูล์ฟส์ มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แอสตัน วิลล่า มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
08/11/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 Slovan Bratislava
02/11/2019 อาเซนอล 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
31/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
27/10/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
24/10/2019 Slovan Bratislava 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 ลิเวอร์พูล
31/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
26/10/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
19/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 ไบรท์ตัน
05/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 5 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – แอสตัน วิลล่า
31/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/03/2018 แอสตัน วิลล่า 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/10/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/01/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/10/2016 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 10 1 0 5 0 0 5 1 0 16 31
2.  เลสเตอร์ ซิตี้ 8 2 2 5 1 0 3 1 2 21 26
3.  เชลซี 8 2 2 3 2 1 5 0 1 10 26
4.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 8 1 2 4 1 1 4 0 1 24 25
5.  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 5 3 3 0 3 1 5 0 4 17
6.  อาเซนอล 4 5 3 3 3 0 1 2 3 -1 17
7.  บอร์มัธ 4 4 4 2 3 1 2 1 3 0 16
8.  ไบรท์ตัน 4 3 4 3 2 1 1 1 3 0 15
9.  เบิร์นลี่ย์ 4 3 5 4 0 2 0 3 3 -1 15
10.  คริสตัล พาเลซ 4 3 5 2 2 2 2 1 3 -6 15
11.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 3 5 2 3 1 2 0 4 -7 15
12.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 5 4 3 2 1 0 3 3 1 14
13.  เอฟเวอร์ตัน 4 2 6 3 1 2 1 1 4 -5 14
14.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 4 4 2 2 1 1 2 3 2 13
15.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 7 2 1 3 1 1 4 1 0 13
16.  เวสต์แฮม 3 4 5 2 1 3 1 3 2 -6 13
17.  แอสตัน วิลล่า 3 2 6 2 2 2 1 0 4 -2 11
18.  วัตฟอร์ด 1 5 6 0 3 3 1 2 3 -15 8
19.  เซาแธมป์ตัน 2 2 8 0 1 5 2 1 3 -18 8
20.  นอริช ซิตี้ 2 1 9 2 0 4 0 1 5 -17 7

    แอสตัน วิลล่า กำลังอยู่ในช่วงที่แพ้มาติดๆ กัน แถมนัดนี้ต้องมาเยือนด้วย ด้าน วูล์ฟส์ เองก็เป็นทีมที่แกร่งมากยามเล่นในรัง สถิติช่วงหลังก็ยกระดับตัวเองขึ้นมาได้เยอะแล้ว มองว่าชั่วโมงนี้เจ้าถิ่นดูดีกว่า และดีพอจะบดเอาชนะได้

   ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ ชนะ แอสตัน วิลล่า 1-0


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
Betclic88-Thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

ใส่ความเห็น