วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ – แมนฯ ยูไนเต็ด

    วูล์ฟส์

ทัพหมาป่าเอาชนะได้เพียงแค่เกมเดียวจาก 6 นัดหลังสุดในลีก (เสมอ 3 แพ้ 2) แต่พวกเขาก็ไม่แพ้เลยตลอด 7 เกมเหย้ารวมทุกรายการ (ชนะ 6)

นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสจะได้ ไรอัน เบนเน็ตต์ กองหลังพ้นโทษแบน 2 นัดกลับคืนทีมแล้ว

ในรายของ ราอูล ฮิเมเนซ และ แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้ น่าจะทวงตัวจริงหลังเป็นเพียงตัวสำรองในนัดล่าสุด แต่เชื่อว่าจะมีการปรับทีมอีกหลายจุดเลยทีเดียวเพื่อเตรียมความพร้อมไว้สำหรับเกมเอฟเอ คัพ รอบตัดเชือกสุดสัปดาห์นี้

แมนฯ ยูไนเต็ด

ผีแดงเป็นทีมที่เก็บแต้มได้มากที่สุดในพรีเมียร์ลีกหากนับตั้งแต่ช่วงที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาทำงานแทน โชเซ่ มูรินโญ่ โดยพวกเขาคว้าไปถึง 35 คะแนน มากกว่า ลิเวอร์พูล 1 แต้มในช่วงเวลาเดียวกัน

สำหรับเกมนี้ โซลชา ยังไม่สามารถใช้งานทั้ง อเล็กซิส ซานเชซ, อันโตนิโอ วาเลนเซีย, เอริก ไบยี่ และ มัตเตโอ ดาร์เมียน ได้เหมือนเดิม

แต่ข่าวดีก็คือ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่บาดเจ็บเล็กน้อยจากนัดล่าสุดพร้อมลงเล่นไร้ปัญหา ขณะที่ โรเมลู ลูกากู กับ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ก็พร้อมเป็นตัวเลือกแล้วเช่นเดียวกัน

  11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ – แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดอร์ เดนดองเกอร์, มอร์แกน กิ๊บบ์ส ไวท์, รูเบน วินาเกร – เอลแดร์ คอสต้า, อีวาน คาวาเลยโร่ – ราอูล ฮิเมเนซ

 แมนฯ ยูไนเต็ด (4-3-1-2) : ดาบิด เด เคอา – แอชลี่ย์ ยัง, คริส สมอลลิ่ง, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุค ชอว์ – อันเดร์ เอร์เรร่า, เนมานย่า มาติช, อันเดรียส เปเรยร่า – ปอล ป็อกบา – โรเมลู ลูกากู, มาร์คัส แรชฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/03/2019 เชลซี 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/02/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/03/2019 อาเซนอล 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/03/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
02/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – แมนฯ ยูไนเต็ด
17/03/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
22/09/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
18/03/2012 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
10/12/2011 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
06/02/2011 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ตารางคะแนน
No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  ลิเวอร์พูล 24 7 1 14 2 0 10 5 1 53 79
2.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 2 4 15 0 1 10 2 3 60 77
3.  อาเซนอล 19 6 6 14 2 1 5 4 5 26 63
4.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 20 1 10 9 1 4 11 0 6 24 61
5.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 6 9 5 1 9 2 5 19 61
6.  เชลซี 18 6 7 9 5 1 9 1 6 18 60
7.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 8 11 7 3 5 5 5 6 0 44
8.  เลสเตอร์ ซิตี้ 13 5 14 7 2 7 6 3 7 -1 44
9.  เอฟเวอร์ตัน 12 7 13 7 4 5 5 3 8 3 43
10.  วัตฟอร์ด 12 7 12 7 2 5 5 5 7 -3 43
11.  เวสต์แฮม 12 6 14 8 3 6 4 3 8 -7 42
12.  บอร์มัธ 11 5 16 7 5 4 4 0 12 -15 38
13.  คริสตัล พาเลซ 10 6 15 4 4 8 6 2 7 -3 36
14.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 8 15 7 1 8 2 7 7 -11 35
15.  ไบรท์ตัน 9 6 15 6 4 5 3 2 10 -11 33
16.  เซาแธมป์ตัน 8 9 14 4 6 5 4 3 9 -15 33
17.  เบิร์นลี่ย์ 9 6 17 6 2 8 3 4 9 -22 33
18.  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 19 6 2 9 2 2 10 -31 28
19.  ฟูแล่ม 4 5 23 4 3 9 0 2 14 -43 17
20.  ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 24 2 2 12 1 3 12 -41 14

    วูล์ฟส์ อาจจะปรับทีมบ้าง แถมต้องเล่นแบบระวังตัวเนื่องจากมีเกมเอฟเอ คัพ รอบตัดเชือกรออยู่สุดสัปดาห์ ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด นั้นใส่นัดนี้ได้เต็มเหนี่ยว เนื่องจากจะได้เว้นว่างยาว เชื่อว่าด้วยแรงจูงใจ และความเอาจริงเอาจังที่มากกว่าจะทำให้ทีมเยือนบุกเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-1


ใครกำลังมองหาเว็บมั่นคง โปรโมชั่นดีๆ มากมาย
เว็บการันตีการเงิน ฝาก-ถอน เป็นล้านก็ไม่มีปัญหา
betclic88thai แทงบอลออนไลน์ คาสิโน ครบ ฝากยอดแรกรับโบนัส 20% ทันที แอดเลย line : @clic88TH อย่าลืม!! ใส่ @ ด้วยนะ…
https://line.me/R/ti/p/%40clic88th

www.betclic88thai.com

Leave a Reply